Thúy Diễm gắt khi Lương Thế Thành bị nghi đồng tính

phuongnb - 22/05/2020

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành thẳng thắn đối diện với tin đồn nam diễn viên là người đồng tính và đưa ra lời giải thích đến dư luận.

Là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Việt, nổi tiếng với câu chuyện tình yêu ngọt ngào và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng Thúy Diễm - Lương Thế Thành vẫn không ít lần vướng ồn ào đồn đoán từ dư luận. Thậm chí, có những người còn đưa tin nam diễn viên sinh năm 1982 là gay, từng có tình cảm đồng giới với ca sĩ Nguyên Vũ.

Thúy Diễm gắt khi Lương Thế Thành bị nghi đồng tính - Ảnh 1 Thúy Diễm gắt khi Lương Thế Thành bị nghi đồng tính - Ảnh 2

Thúy Diễm gắt khi Lương Thế Thành bị nghi đồng tính - Ảnh 3
Mọi chuyện bắt đầu khi hai trai đẹp bị khui lại loạt ảnh chụp khoác vai thân mật bên nhau.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, hai vợ chồng đã chính thức lên tiếng đính chính những tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Thúy Diễm phân trần: "Theo Diễm, tin đồn ngớ ngẩn nhất mà Diễm đã từng được nghe là người ta nói anh Thành đồng tính".

Thúy Diễm gắt khi Lương Thế Thành bị nghi đồng tính - Ảnh 4

Lương Thế Thành tán đồng với vợ và giải thích lý do: "Vấn đề họ nói Thành đồng tính đã có từ rất lâu rồi, từ trước khi quen Diễm lận. Chắc có lẽ do môi trường nghệ thuật mình làm, rồi mình tiếp xúc, mình va chạm với nhiều nhân vật, nhiều người. Đôi khi ngồi với đồng nghiệp, mình giỡn chút, người ta thấy, người ta không biết lại nói này nói nọ".

Thúy Diễm gắt khi Lương Thế Thành bị nghi đồng tính - Ảnh 5

Tài tử cũng cho hay, dù có khán giả không hiểu chuyện nhưng anh vẫn không để bụng bất cứ chuyện gì, cũng không thanh minh quá nhiều mà chỉ lặng lẽ chứng minh bằng hành động: "Mình nghe rồi mình để đó thôi nhưng mình hiểu người ta đã hiểu lầm mình nên mình không trách gì hết. Quan trọng là thời gian, hành động và cử chỉ mình làm để chứng minh mình có như vậy hay không mới là điều quan trọng".

Thúy Diễm gắt khi Lương Thế Thành bị nghi đồng tính - Ảnh 6

Lương Thế Thành khẳng định: "Hiện tại, Thành vẫn sống như một người đàn ông bình thường, vẫn cưới vợ, vẫn có con, vẫn sinh hoạt bình thường. Thì đó là câu trả lời cho những người tung tin đồn Thành đồng tính".

Thúy Diễm tiết lộ thêm: "Khi Diễm chưa biết anh Thành, chưa từng đóng chung phim với anh Thành thì nghe tin đồn đó, Diễm cũng không biết nó đúng hay sai. Tuy nhiên, kể từ khi mình bắt đầu gặp anh ấy, làm việc chung với anh ấy thì Diễm mới thấy mắc cười là tại sao người ta lại nói anh ấy như vậy? Không hiểu nữa? Khi tò mò, tìm hiểu thì rốt cuộc lại 'chết' với anh ấy. Cho nên Diễm nghĩ, đó là tin đồn mà Diễm thấy buồn cười nhất từ xưa đến nay về anh Thành, về ông xã của mình".

Thúy Diễm gắt khi Lương Thế Thành bị nghi đồng tính - Ảnh 7

Trước đó, Thúy Diễm cũng từng thẳng thắn chia sẻ: “Diễm nghe mọi người bàn tán nhiều lắm luôn. Nhưng mà biết sao giờ, mình đâu có quyền ngăn cản mọi người suy nghĩ, nếu muốn phủ nhận điều gì Diễm nghĩ tốt nhất là phải lấy hành động chứng minh. Có thể, mọi người thấy anh Thành vui tính, hóm hỉnh, hay trêu chọc mọi người nên mới nói thế.

Mà Diễm cũng khẳng định là anh Thành không chỉ chọc phá bạn diễn nam đâu mà bất cứ ai hễ rơi vào tầm ngắm của ảnh đều khó lòng yên thân được. Diễm từng là nạn nhân của anh Thành nên Diễm biết. Ngay từ khi mới gặp lần đầu ảnh đã làm Diễm đỏ mặt vì nhiều lời trêu chọc mà! Mà giờ ai có nghĩ anh Thành đồng tính thì Diễm cũng đành chịu, cứ từ từ hành động rồi mọi người sẽ hiểu thôi!”.

Thúy Diễm gắt khi Lương Thế Thành bị nghi đồng tính - Ảnh 8 Thúy Diễm gắt khi Lương Thế Thành bị nghi đồng tính - Ảnh 9 Thúy Diễm gắt khi Lương Thế Thành bị nghi đồng tính - Ảnh 10 Thúy Diễm gắt khi Lương Thế Thành bị nghi đồng tính - Ảnh 11

Lương Thế Thành - Thúy Diễm luôn lọt top những cặp vợ chồng đẹp đôi và hạnh phúc nhất showbiz Việt. Sau hơn nửa năm xa nhau vì Thúy Diễm bận đóng phim và thực hiện cách ly xã hội, cặp đôi vừa rủ nhau trốn con đi du lịch hâm nóng tình cảm. Vợ chồng diễn viên luôn khiến khán giả ghen tị về độ tình tứ, ngọt ngào.

B.P

close