Chơi thử thách 24h không mặc gì, hai nữ Youtuber tự tin đi siêu thị bị ném đá kịch liệt

sonnguyen - 13/07/2020

Không hiểu vì lý do gì mà hai cô nàng Youtuber lại nghĩ ra ý tưởng quái lạ tới như vậy.

Phát triển lớn mạnh theo thời gian, Youtube đang ngày càng xuất hiện nhiều nội dung mang tính chất lạ lẫm, thậm chí là choáng váng với mục đích thu hút lượt xem là chủ yếu. Nếu như tại Việt Nam, những thử thách bá đạo kiểu như ăn mỳ trong bồn cầu đã đủ mang tính phản cảm thì mới đây thôi, hai hot girl Youtuber xinh đẹp tại Mỹ lại vừa thực hiện một thử thách còn đáng lên án hơn nhiều lần.

Cụ thể, hai cô gái là Lauren Dascalo và Daisy Keech - cặp đôi sở hữu tới 1.15 triệu follow trên Youtube đã bày nhau thực hiện thử thách 24h không mặc gì và sinh hoạt như bình thường.

Chơi thử thách 24h không mặc gì, hai nữ Youtuber tự tin đi siêu thị bị ném đá kịch liệt - Ảnh 1
Hai cô nàng Youtuber tham gia thử thách

Chơi thử thách 24h không mặc gì, hai nữ Youtuber tự tin đi siêu thị bị ném đá kịch liệt - Ảnh 2
Daisy Keech - cô nàng Youtuber sở hữu tới hơn triệu follow

Điều đáng nói là khi tham gia thử thách, thay vì ở yên tại nhà, hai cô nàng vẫn sinh hoạt một cách khá bình thường, thậm chí là không ngần ngại rảo bước tới những nơi công cộng đông người. Ban đầu, họ tới thăm nhà của Adam Quinn - cũng là một Youtuber trong nghề và là bạn trai của Daisy.

Không cần phải nói về độ ngạc nhiên và bực tức của anh chàng khi thấy bạn gái mình chẳng một mảnh vải che thân đứng trước mặt "Cô đang làm cái quái gì thế, mặc đồ vào ngay".

Chơi thử thách 24h không mặc gì, hai nữ Youtuber tự tin đi siêu thị bị ném đá kịch liệt - Ảnh 3
Bạn trai của Daisy cảm thấy sốc và giận dữ khi nhìn bạn gái nude hoàn toàn

Ngay sau khi tặng cho bạn trai một sự bất ngờ khó đỡ, hai cô gái lại tiếp tục rời đi. Và điểm đến tiếp theo này là một siêu thị đông đúc người. Có lẽ chẳng cần phải nói cũng đủ hiểu cảm xúc của những người mua hàng khác tại đây bất ngờ thế nào.

Sau khi cho xe vào bãi gửi, hai cô nàng thong dong bước vào siêu thị mà không cho thấy bất kỳ chút xấu hổ nào, họ bình thản tới mức hồn nhiên kéo xe đẩy đi mua sắm. Thậm chí những nhân viên trong siêu thị đã phải hỏi "Bạn có thật sự đang tỉnh táo không?".

Nhưng với những vị khách khác, đặc biệt là cánh anh em đàn ông thì có lẽ khó lòng giữ được sự bình tĩnh như thế khi tất cả đều nhìn hai cô gái trước mặt với ánh mắt hoảng hốt. Thậm chí mạnh dạn hơn, hai cô nàng Youtuber còn chủ động lại gần những người mua hàng khác với mục đích trêu họ. Điển hình như hành động họ chủ động lại gần một người đàn ông đang tìm mua ngũ cốc, sau đó cho anh ta những lời khuyên về các loại ngũ cốc có tại đây.

Chơi thử thách 24h không mặc gì, hai nữ Youtuber tự tin đi siêu thị bị ném đá kịch liệt - Ảnh 4

Chơi thử thách 24h không mặc gì, hai nữ Youtuber tự tin đi siêu thị bị ném đá kịch liệt - Ảnh 5
Để thử xem phản ứng của họ

Khó có thể phủ nhận được rằng sức hút của Daisy Keech kèm theo đó là nội dung cực kỳ giật gân này, đoạn video nhanh chóng trở thành quả "bom tấn" thu hút một lượng lớn người xem. Thế nhưng, bên cạnh đó là rất nhiều ý kiến gạch đá từ phía dân mạng.

Nhiều người góp ý rằng những thử thách với ý nghĩa tương tự như vậy hoàn toàn chẳng mang tới bất kỳ giá trị tốt đẹp nào mà chỉ tràn ngập sự phản cảm, cũng như để lại những cái nhìn không hay dành cho giới trẻ có thể làm theo.

Với sự nổi tiếng của cô nàng Daisy Keech, đoạn video nhanh chóng sở hữu lượng view đáng nể nhưng cũng nhận về không ít gạch đá

Sơn Nguyễn/TH