Thấy "Thánh sún" đòi hôn, Ngô Kiến Huy đành nhắm mắt cam chịu

nhung phùng - 07/01/2020

Sau khi bị "Thánh sún" Ngân Thảo mắng xối xả rồi lại đòi hôn ngay trên sân khấu, Ngô Kiến Huy đứng hình, đành nhắm mắt cam chịu.

Ở trailer tập 14 Thách thức danh hài sắp lên sóng có sự trở lại của Ngân Thảo - cô gái 21 tuổi với biệt danh "Thánh sún" từng giành giải thưởng 100 triệu của chương trình. Trong đoạn trailer được công bố, Ngân Thảo vẫn xuất hiện trên sân khấu với hàm răng sún như lần đầu khiến mọi người hoang mang.

Thấy Thánh sún đòi hôn, Ngô Kiến Huy đành nhắm mắt cam chịu - Ảnh 1

Thấy Ngân Thảo xuất hiện với bộ răng sún, Trường Giang mới hỏi Ngô Kiến Huy: "Ủa, cuối cùng không tài trợ cho người ta hả. Sao nói dữ lắm mà". Ngô Kiến Huy mới vội thanh minh rằng Ngân Thảo đang chờ răng phục hồi mới có thể làm lại được.

Mở đầu, Ngân Thảo nhờ đến sự trợ giúp từ Ngô Kiến Huy hỗ trợ phần thi của mình. Trước lời đề nghị này, Ngô Kiến Huy yêu cầu “thánh sún" trả tiền cát-sê cho phần trợ diễn. Tuy nhiên phần trả giá của Bắp bị Ngân Thảo thẳng thừng từ chối. Bước vào phần thi, Ngân Thảo đã mắng xối xả Ngô Kiến Huy vì chỉ làm trò cười cho thiên hạ. Chứng kiến màn "chửi" đã đời này, Trường Giang và Trấn Thành cười bò, Ngân Thảo vượt qua vòng 1 dễ dàng.

Thấy Thánh sún đòi hôn, Ngô Kiến Huy đành nhắm mắt cam chịu - Ảnh 2

Sau đó, "Thánh sún" nhờ Ngô Kiến Huy trợ giúp, cô dựng tình huống muốn bỏ bạn trai hiện tại và yêu một người xứng tầm như anh Bắp vì cô đã bước vào showbiz.

Thấy Thánh sún đòi hôn, Ngô Kiến Huy đành nhắm mắt cam chịu - Ảnh 3

Ngân Thảo tiết lộ dù đã quen bạn trai kia 1 năm nhưng chưa cho hôn và cô muốn dành nụ hôn đầu cho Ngô Kiến Huy. Cô liên tục yêu cầu Ngô Kiến Huy hôn mình. Thấy vậy chàng Bắp đành nhắm mắt "cam chịu".

Thấy Thánh sún đòi hôn, Ngô Kiến Huy đành nhắm mắt cam chịu - Ảnh 4

Bằng sự hoạt ngôn và duyên dáng của mình, chứng kiến phần thi này, Trấn Thành và Trường Giang lại không nhịn được cười.

Thấy Thánh sún đòi hôn, Ngô Kiến Huy đành nhắm mắt cam chịu - Ảnh 5

Ngân Thảo trở thành hiện tượng mạng sau khi chinh phục BGK Thách thức danh hài để giành 100 triệu đồng tại tập 7 của chương trình. Giành được giải thưởng lớn, "Thánh sún" cho biết sẽ trích một một phần số tiền này để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, một phần nữa sẽ trả nợ và còn lại để dành làm vốn. Với sự trở lại lần này, cô được nhiều người kỳ vọng lập kỷ lục lần nữa giành được 150 triệu đồng từ chương trình.

Phùng Nhung

(Theo Khám phá)