Tháo tung iPhone 11 Pro Max gần 60 triệu, tháo xong không biết lắp xót hết cả người!

Đức Bảo - 30/09/2019

Trong khi nhiều người còn chưa được cầm nắm, "sờ xịt" trên tay chiếc iPhone 11 Pro Max bản dung lượng 256 GB thì một số tín đồ đã "tháo tung" tài sản gần 60 củ để mục sở thị xem bên trong có gì.

Dù mở bán từ ngày 20-9 nhưng iPhone 11 Pro Max vẫn là một niềm ao ước của không ít tín đồ nhà táo với dòng điện thoại hot hit này. Trước đó, thông tin về một người Việt sở hữu cả 3 chiếc điện thoại bao gồm iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đã khiến cộng đồng mạng xôn xao và có phần ngưỡng mộ. Tuy nhiên, mới đây nhất, những hình ảnh về việc chiếc iPhone 11 Pro Max bị "đưa lên bàn phân thây" khiến mọi người bất ngờ hơn.
Tháo tung iPhone 11 Pro Max gần 60 triệu, tháo xong không biết lắp xót hết cả người! - Ảnh 1
Chiếc iPhone 11 Pro Max có giá gần 60 triệu đồng
Bỏ ra số tiền gần 60 triệu đồng để có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Pro Max 256GB là một sự chơi trội không hề nhỏ (người này mua từ khi iPhone 11 chưa chính thức mở bản), người này còn chơi trội đến mức tháo tung chiếc điện thoại đắt giá xem bên trong có gì để cho dân tình được chiêm ngưỡng o tích hợp nhiều công nghệ mới cũng như có thêm các cải tiến so với "người tiền nhiệm" iPhone XS Max nên việc tháo tung iPhone 11 Pro Max đem tới cảm giác kích thích và có phần hồi hộp hơn nhiều.  hỉ riêng việc tháo nắp lưng của chiếc điện thoại mới toanh này cũng khá khó khăn, bởi thiết bị được làm vô cùng chắc chắn, hoàn thiện cao. Ngoài ra, khả năng chống nước IP68 buộc máy phải có thiết kế như vậy để bảo đảm. Nắp lưng kính nhám trên iPhone 11 Pro Max năm nay cứng hơn, cầm nặng tay hơn, do vậy nếu có nứt vỡ thì việc thay thế nắp lưng cũng không ảnh hưởng gì đến sạc không dây của máy.
Tháo tung iPhone 11 Pro Max gần 60 triệu, tháo xong không biết lắp xót hết cả người! - Ảnh 2
Tháo xong vừa xem mà vừa xót hết người
Tháo tung iPhone 11 Pro Max gần 60 triệu, tháo xong không biết lắp xót hết cả người! - Ảnh 3
Chiếc iPhone 11 Pro Max giá gần 60 triệu nên linh kiện cũng lên đến tiền triệu
Tháo tung iPhone 11 Pro Max gần 60 triệu, tháo xong không biết lắp xót hết cả người! - Ảnh 4
Chiếc iPhone 11 Pro Max khá là tháo lắp nên ai có ý định tháo ở nhà, có thể sẽ không lắp lại được!
So với chiếc iPhone XS Max được tung ra năm 2018 thì iPhone 11 Pro Max có các linh kiện bên trong màn hình khác hoàn toàn, bởi vậy không thể dùng để thay thế cho nhau trong trường hợp hỏng hóc mặc dù quan sát mặt trước 2 model không khác biệt nhiều. Dù các cụm vật lý được di chuyển vị trí so với iPhone Xs Max, tuy nhiên điều này không ảnh hưởng đến việc sắp xếp các linh kiện bên trong iệc sắp xếp dây màn hình, dây cảm ứng Face ID… cùng một vị trí khiến khách hàng có thể dễ dàng thay thế hơn khi có sự cố hỏng hóc. Đồng thời, Main board trên chiếc 11 Pro Max được tích hợp gọn gàng trong khu vực hình chữ nhật so với Xs Max. Sự giống nhau cơ bản trong main của 2 model này ở khoảng 70-80%.
Tháo tung iPhone 11 Pro Max gần 60 triệu, tháo xong không biết lắp xót hết cả người! - Ảnh 5
Linh kiện bên trong chiếc iPhone 11 Pro Max rất chi tiết và bài bản
Tháo tung iPhone 11 Pro Max gần 60 triệu, tháo xong không biết lắp xót hết cả người! - Ảnh 6
Cụm camera khác nhau giữa iPhone Xs Max và iPhone 11 Pro Max
Tháo tung iPhone 11 Pro Max gần 60 triệu, tháo xong không biết lắp xót hết cả người! - Ảnh 7
Pin của chiếc iPhone 11 Pro Max (bên phải) là khối liền mạch
Điểm khác biệt lớn nhất của chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max so với các sản phẩm trước đó chính là ở camera. Ngoài việc tăng số lượng từ 2 lên 3, kích thước camera của iPhone 11 Pro Max cũng lớn hơn. Nếu iPhone Xs Max viên pin được kết nối từ 2 phần nhỏ thì iPhone 11 Pro Max pin là một khối liền mạch dạng chữ L.
Tính năng sạc nhanh vẫn được tích hợp trên sản phẩm mới này, giúp điện sẽ được sạc trực tiếp vào pin mà không phải thông qua nhiều main board. Được quảng cáo là có dung lượng lớn (3.696 mAh so với 3.174 mAh) và thời gian sử dụng lớn hơn nên pin của iPhone 11 Pro Max cũng dày và nặng hơn nhiều so với các sản phẩm đời trước ua quá trình tháo lắp máy, có thể đánh giá được rằng việc sửa chữa mẫu máy iPhone 11 Pro Max khá phức tạp, bởi vậy mà người dùng cần cẩn trọng khi sử dụng máy.

Tổng hợp theo Thể thao Văn hóa

close