Tháo băng thẩm mỹ sau 1 tháng, cô dâu 62 tuổi bị chê mặt lệch

sonnguyen - 15/07/2020

Trải qua cuộc đại tu trên mặt với nhiều phẫu thuật lớn nhỏ. Hôm này, cô dâu 62 tuổi đã chính thức tháo băng phẫu thuật để khoe diện mạo mới!

Suốt giai đoạn phẫu thuật thẩm mỹ của cô dâu 63 tuổi Lê Thị Thu Sao ở Cao Bằng trong thời gian vừa qua đã thu hút được rất nhiều quan tâm của CĐM. Sau khi tiến hành đại tu da mặt, cô Thu Sao đã phải băng kín mặt trong suốt nhiều ngày và thường xuất hiện trên sóng live stream với diện mạo mệt mỏi. Đặc biệt là ở phần miệng của cô dâu Thu Sao khi nó không tròn vẹn như lúc ban đầu mà có phần hơi bị méo.

Tháo băng thẩm mỹ sau 1 tháng, cô dâu 62 tuổi bị chê mặt lệch - Ảnh 1
Hình ảnh khi mới phẫu thuật thẩm mỹ của Thu Sao.

Gần đây nhất, cô dâu Thu Sao đã chính thức tháo băng cố định và cập nhật hình ảnh hiện tại của mình đến với những ai quan tâm mình. Trong đoạn clip, cô dâu 63 tuổi xuất hiện với mái tóc để xõa cùng khuôn mặt được trang điểm khá đậm, tuy nhiên phần miệng có đôi chút bị méo vẫn tiếp tục trở thành tâm điểm được nhiều người quan tâm.

Tháo băng thẩm mỹ sau 1 tháng, cô dâu 62 tuổi bị chê mặt lệch - Ảnh 2
Diện mạo mới của cô dâu 62 tuổi

Tháo băng thẩm mỹ sau 1 tháng, cô dâu 62 tuổi bị chê mặt lệch - Ảnh 3
Thu Sao đã tháo băng ra khỏi mặt.

Có thể dễ dàng nhận thấy, so với những lần trùng tu nhan sắc trước, lần thẩm mỹ này của cô dâu Thu Sao dường như bình phục chậm hơn. Được biết cô dâu Thu Sao đã thực hiện căng da mặt nhưng không hiểu vì có phải chưa hồi phục hẳn hay là do sự cố lúc phẫu thuật mà cho đến bây giờ mặt cô Thu Sao vẫn sưng khá nhiều và miệng thì lệch hẳn sang một bên.

Ngay sau khi xuất hiện, dung mạo của của Thu Sao đã thực sự khiến nhiều người lo ngại, khi bản thân cô dâu thu sao đã khá nhiều tuổi rồi những vẫn tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Về phần mình, cô Thu Sao có vẻ như rất hài lòng với quyết định phẫu thuật nên mới thường xuyên xuất hiện trên sóng livestream để giao lưu cùng với cộng đồng mạng như vậy.

Tháo băng thẩm mỹ sau 1 tháng, cô dâu 62 tuổi bị chê mặt lệch - Ảnh 4
Hậu phẫu thuật, cô dâu Thu Sao từng phải nhập viện khẩn cấp

Tháo băng thẩm mỹ sau 1 tháng, cô dâu 62 tuổi bị chê mặt lệch - Ảnh 5
Khuôn miệng bị lệch khiến mặt cô dâu 63 tuổi không còn cân đối.

Thời gian trước đó, trong một bài chia sẻ được đăng trên MXH Facebook, cô dâu Thu Sao bất ngờ kể về những chuyện đã từng xảy ra trong quá khứ, rằng chồng trẻ Hoa Cương đã đi "đong đưa, ong bướm" cùng người phụ nữ khác. Thế nhưng, vì tình cảm vợ chồng, Thu Sao đã chấp nhận tha thứ để duy trì hạnh phúc hôn nhân. Hiện, câu chuyện này của cặp đôi vẫn đang tiếp tục được đem ra bàn luận rất xôn nổi trên các hội nhóm và diễn đàn mạng.

Sơn Nguyễn/TH