Tài vận tháng 10 của 12 con giáp: Người mua nhà lầu xe hơi, người gặp tiểu nhân hãm hại, tiền bạc tiêu tán

thienhuong - 30/09/2019

Bước vào tháng 10 vấn đề tài chính của 12 con giáp sẽ có biến động không hề nhỏ. Cùng xem tài vận của mình sẽ thế nào nhé!

Tuổi Tý

Vào tháng 10 những người tuổi Tý sẽ ở thế chủ động trong vấn đề tiền bạc. Đây được cho là tháng bận rộn nên con giáp này không có thời gian rảnh để tiêu tiền. Vì thế, tài chính của tuổi Tý cũng không bị hao hụt. Đặc biệt, xin chúc mừng những ai đang kinh doanh buôn bán hay đầu tư bởi tháng này tài vận của họ sẽ thăng tiến, nhận được nhiều khoản lợi nhuận lớn, số tiền trong ngân hàng nhảy vọt, thậm chí có thể mua được nhà lầu xe hơi chỉ trong 1 đêm.

Tài vận tháng 10 của 12 con giáp: Người mua nhà lầu xe hơi, người gặp tiểu nhân hãm hại, tiền bạc tiêu tán - Ảnh 1

Tuổi Sửu

Tháng 10 tới được cho là tháng khó khăn về mặt kinh tế của người tuổi Sửu. Chẳng những gặp nhiều vấn đề trong công việc mà ngay đến những khoản cho vay ở tháng trước cũng khó lòng được hoàn trả. Nếu muốn sống sót qua tháng này, bạn cần phải thắt lưng buộc bụng, lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý để không lâm vào hoàn cảnh màn trời chiếu đất.

Tuổi Dần

Thu nhập của bản mệnh này trong tháng 10 không có gì thay đổi. Nhưng mức độ chi tiêu có xu hướng tăng lên bởi các bữa tiệc sinh nhật, cưới hỏi, liên hoan,... Tuy các khoản phát sinh này không quá ảnh hưởng đến tình hình tài chính của người tuổi Dần, song không kiểm soát kinh tế một cách kỹ càng thì rất dễ thâm hụt vào tiền tiết kiệm gây cảm giác lo lắng và bất an.

Tuổi Mão

Đây là con giáp có tài vận thăng hoa nhất tháng 10/2019 vì được thần tài chiếu cố. Một số khoản đầu tư bắt đầu sinh lãi lớn. Thế nhưng, những người tuổi Mão cần chú ý đến ham muốn của bản thân, đừng quá xa đà vào những thứ vô bổ để tránh mất tiền. Hơn thế, đừng quá tham vọng vì cái lợi trước mắt mà nhận hậu quả sau này nên trong việc đầu tư và đối tác cần cân nhắc kỹ lương trước khi ra bất cứ quyết định nào.

Tài vận tháng 10 của 12 con giáp: Người mua nhà lầu xe hơi, người gặp tiểu nhân hãm hại, tiền bạc tiêu tán - Ảnh 2

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần thận trọng trong tháng 10 tới nếu không muốn tiền mất tật mang. Nếu mất tiền bạn hãy xem đó là khoản phí giúp mình khôn ngoan hơn. Đặc biệt, trong những phi vụ đầu tư, kinh doanh nên chọn đối tác đáng tin cậy tránh tiểu nhân hãm hại sau lưng. Với những người làm công ăn lương cần có thái độ làm việc nghiêm túc không sẽ bị trừ lương bất cứ lúc nào.

Tuổi Tỵ

Tháng 10 này, người tuổi Tỵ có cơ hội đổi vận về mặt kinh tế cũng như họ sẽ tìm được đối tác làm ăn phù hợp và đáng tin cậy. Do đó, tài vận của họ thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, tuổi Tỵ còn có quý nhân phù trợ nên làm đâu thắng đấy, tiền bạc rủng rỉnh tiêu cho tới hết năm.

Tuổi Ngọ

Vốn có khả năng quản lý tài chính siêu hạng nên tài chính của tuổi Ngọ càng ngày càng ổn định và vững chắc hơn. Không những thế, họ còn biết nắm bắt cơ hội đúng thời điểm vì thế việc kiếm tiền và gia tăng các khoản lợi nhuận đối với họ dễ như trở bàn tay. Tháng này, người tuổi Ngọ chỉ cần ngồi rung đùi cũng có tiền rơi vỡ đầu.

Tuổi Mùi

Tiền bạc của bản mệnh này trong tháng 10 sẽ có bước khởi sắc vượt bậc. Mọi kế hoạch tài chính đang dang dở đều được hoàn thành xuất sắc trong tháng này. Đồng thời, cơ hội kiếm tiền ùn ùn kéo tới giúp ví của bạn ngày một dày lên. Bởi vậy, tuổi Mùi sẽ dư dả trong cả tháng, tiền hết rồi lại đầy, tiêu pha chẳng cần lo nghĩ.

Tài vận tháng 10 của 12 con giáp: Người mua nhà lầu xe hơi, người gặp tiểu nhân hãm hại, tiền bạc tiêu tán - Ảnh 3

Tuổi Thân

Những chú Khỉ nếu biết cách cân bằng công việc và cuộc sống thì việc kiếm tiền sẽ trở nên dễ dàng hơn. Trong tháng 10 tới, nếu tuổi Thân có ý định kinh doanh, đầu tư hãy tham khảo ý kiến của những bậc tiền bối đi trước, họ sẽ đưa ra những giải pháp giúp mọi việc của bạn thành công. Với những người làm công ăn lương, bằng chính sự nỗ lực hết mình trong tháng bạn sẽ nhận được mức thu nhập xứng đáng và cảm thấy hài lòng vì điều này.

Tuổi Dậu

Đối với những người tuổi Dậu, bạn bè chính là quý nhân phù trợ giúp bạn giải quyết khó khăn về mặt kinh tế trong tháng 10 tới. Song cũng đừng vì thế mà quá dựa dẫm vào họ mà hãy thay đổi chính bản thân mình. Ngoài ra, trong tháng này có những cơ hội kiếm tiền có 1-0-2 bạn đừng nên bỏ nỡ.

Tuổi Tuất

Vận may trong tháng này của những người tuổi Tuất không được tốt cho lắm. Vì thế, cần chi tiêu tiết kiệm cũng như lên kế hoạch kiểm soát tài chính cụ thể. Tuy nhiên, chỉ cần nhận ra mình đang thiếu xót ở đâu là bạn có thể lấp đầy túi tiền của mình ngay lập tức.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi có biết chính sự hào phóng của mình là nguyên nhân chính gây ra nhiều rắc rối về mặt tài chính trong tháng 10 này. Thực tế, kinh tế của bạn không hề dư dả nhưng lại tiêu xài hoang phí, ăn bữa nay không cần lo đến bữa ngày mai. Thậm chí, quá nhiều chi phí phát sinh dẫn đến tình trạng bạn phải đi vay tiền của bạn bè. Chính vì thế, nên khiêm tốn và tránh thể hiện bản thân kẻo bị người xấu lợi dụng.

Tài vận tháng 10 của 12 con giáp: Người mua nhà lầu xe hơi, người gặp tiểu nhân hãm hại, tiền bạc tiêu tán - Ảnh 4

Những thông tin trên chỉ mang tính chất để bạn tham khảo

TH từ Helino

Thiên Hương

close