Mới sinh được 5 tháng, ngực còn căng sữa mà vợ đã vào nhà nghỉ với nhân tình

hoaiphuong - 30/07/2020

Mới sinh 5 tháng, ngực căng sữa mà vợ con dám vào nhà nghỉ với người tình. Bố mẹ thấy cả rồi đấy chứ con không nói sai.

Ngày đưa My về ra mắt mẹ Đông đã không ưa cô, bà bảo với con trai:

- Mẹ nhìn con bé này sau nó không chung thủy đâu con à. Đàn bà con gái nhìn mắt cứ lúng la lúng liếng thế kia lẳng lơ phải biết. Rồi lại ngoại tình bồ bịch thì khổ con cái chúng mày thôi.

- Ôi mẹ ơi... người ta lo con trai mẹ ngoại tình ấy chứ. Cô ấy bảo sau phải tìm cách khóa chân con ở nhà kia kìa. Mẹ đừng có lo xa quá, tại My làm trong ngành du lịch nên miệng nói mắt nói nó như là nghề của cô ấy rồi mẹ à. Mắt có đong đưa mới gây được cảm tình với khách mà...

- Con quyết cưới thì tùy con thôi, nhưng mẹ cứ nhắc con phải cẩn thận.

- Vâng ạ.

Mới sinh được 5 tháng, ngực còn căng sữa mà vợ đã vào nhà nghỉ với nhân tình - Ảnh 1
Ảnh minh họa - nguồn internet

Con trai không nghe mình khuyên nhưng bà vẫn đứng ra làm đám cưới đàng hoàng cho Đông, tuy nhiên chuyện bà không vui chỉ mình đông biết. Sau khi cưới xong bà cho 2 người ra ở riêng luôn trong căn nhà mà ông bà dành dụm mua thêm được ngoài căn nhà đang ở cùng cô con gái út chưa lập gia đình.

Cho nhà nhưng bà không sang tên cho con trai ngay mà vẫn để tên mình. My thấy thế thì bảo với chồng:

- Mẹ cho thì mẹ phải sang tên cho vợ chồng mình chứ. Đằng này có tiếng mà không có miếng, sau mẹ ghét mẹ đòi về thì vợ chồng con cái bồng bế nhau ra đường à?

- Bố mẹ anh không phải là người cạn tình cạn nghĩa với con cái đâu, em yên tâm. Chắc bố đang mệt phải đi nghỉ dưỡng nên mẹ chưa muốn bàn tới chuyện sang tên nhà cho vợ chồng mình thôi. Lúc nào bố khỏe chắc chắn là mẹ sẽ làm.

- Anh nhớ hối bà đấy, em chỉ sợ sau mẹ khồn cho nữa thì...

Từ ngày con ra ở riêng mẹ Đông không đến nhà con chơi, có việc gì thì bà gọi 2 con về nhà ăn uống. Đông thi thoảng ngồi quán trà đá uống nước còn lại cũng không giao du với mọi người gần đó nên gần như họ cũng không biết anh trừ bác tổ trưởng tổ dân phố và 1 vài người cạnh nhà. Một hôm vừa đi làm về ngồi xuống quán nước thì bất ngờ có vị khách chỉ ra ngoài đường:

- Cái cô kia tướng nhìn như gái làm tiền ấy các bà nhỉ.

- Ấy bà sao nói thế, nhà cô ta trong ngõ mà, có lần tôi thấy anh chồng chở đi, nhìn cũng đứng đắn.

Đông quay ra thì choáng luôn khi người được nhắc đến trong câu chuyện chính là My vợ anh. Sáng đi làm sớm nên anh không biết vợ mặc thế nào, và về muộn hơn nên vợ cũng thay đồ rồi. Đúng là cái váy vợ anh mặc quá gợi cảm.

Hôm ấy về anh nhắc nhở vợ ngay nhưng My gân cổ lên:

- Em tưởng anh đã hiểu về con người em rồi chứ. Hồi trước mẹ anh đã từng chê em, sao anh không từ bỏ luôn đi để giờ nghe người ngoài nói linh tinh anh lại về trút giận lên em.

- Không phải tự nhiên người ta nói. Ăn mặc tử tế ai nói làm gì, em mặc không hợp người ta mới nói. Anh bảo để em rút kinh nghiệm hiểu không.

Thế là vợ chồng giận nhau nhưng vì My mới bầu được 1 tháng nên Đông sợ ảnh hưởng tới cái thai anh lại chủ động xin lỗi vợ và làm lành. Sau đó có vài lần anh nghe mọi người nhận xét không hay lắm về vợ nhưng vì vợ bầu bí nên anh bỏ qua hết.

Ngày My sinh mẹ Đông chăm con dâu và cháu rất chu đáo. Nhưng mới sinh được đúng 5 ngày mà My đã ôm chặt lấy cái điện thoại nhắn tin rồi gọi điện tới tấp. Mẹ chồng góp ý:

- Dùng điện thoại ít thôi không tốt đâu con à?

- Việc của con phải thế mà mẹ.

- Nhưng việc gì thì việc cũng phải nhớ mà cho con bú, đằng này mẹ thấy cháu khóc mà con vẫn ôm điện thoại là sao?

Tối đó My bảo chồng không cần mẹ chăm nữa vì bà khó tính quá, cô tự chăm con được. Mẹ Đông nghe thấy bà không trách gì con dâu chỉ dặn con trai: “Mẹ nó chăm con được thì để tự nó chăm, nhưng con cẩn thận, me thấy vợ con nói chuyện với người đàn ông khác đấy”.

Đông vẫn nghĩ mẹ có thành kiến với vợ từ trước nên nói thế thôi. Cũng không muốn vợ chồng căng thẳng nên Đông không nói gì vợ cả. Anh chỉ lao vào kiếm tiền. Để rồi ngày hôm đó, khi đang làm ở công ty thì Đông bất ngờ nhận được điện thoại của em gái.

Mới sinh được 5 tháng, ngực còn căng sữa mà vợ đã vào nhà nghỉ với nhân tình - Ảnh 2
Ảnh minh họa - nguồn internet

- Anh đến nhà nghỉ H.M đi. Vợ anh vào đây với trai kia kìa...

- Em đùa à? Chị dâu đang ở nhà bế cháu mà.

- Chị ta gọi điện nhờ mẹ sang bế cháu để đi có việc công ty gọi. Em chở mẹ sang nhưng em không vào nhà. Lúc đang đứng mua tí thức ăn thì thấy có người đón vợ anh ngoài đầu đường, em bám theo và thấy họ vào nhà nghỉ. Anh qua luôn đi.

Cô em gái không quên gửi bức ảnh cho anh trai khiến Đông đơ người. Đông lập tức phi đến nhà nghỉ anh không quên gọi điện cho bố mẹ vợ cũng đến đó. Đông bắt lễ tân phải chỉ phòng rồi anh lao thẳng lên. Cánh cửa vừa mở, Đông lao vào cho vợ ngay 1 cái bạt tai trước sự ngỡ ngàng của vợ lẫn gã nhân tình kia. Nhìn chiếc áo lót của vợ sữa chảy ướt đầm mà Đông ngao ngán:

- Con mới sinh 5 tháng, ngực căng sữa mà cô đã vào nhà nghỉ hú hí với trai rồi sao?

- Anh à... em... em...

- Khốn nạn, tôi thật sự không tin nổi cô lại là loại đàn bà đó đây. Khốn khiếp, cô không thấy xấu hổ và có lỗi với con mình à?

- Anh bình tĩnh nghe em nói đã.

- Nếu cô là tôi, cô có bình tĩnh nổi hay không? Còn mày nữa, mày vã đến mức ngủ với vợ người khác khi nó mới sinh con xong thế à. 2 đứa mày khiến tao buồn nôn quá.

- Anh ơi, xin anh, em sai rồi. Anh hãy tha thứ cho em lần này.

- Chờ bố mẹ cô đến rồi nói chuyện. Tôi đi làm vất vả nuôi mẹ con cô, cô ở nhà rửng mỡ để con cho mẹ chăm để đi hú hí với nhân tình, cô nghĩ nếu cô là tôi, cô có tha thứ không?

Đông uất nghẹn cay đắng nhìn vợ lẫn gã nhân tình đang cúi gằm mặt kia. Đúng lúc đó người nhà của vợ Đông cũng đến, thấy bố mẹ vợ anh cay đắng:

- Vợ con dám vào nhà nghỉ với người tình trong khi mới sinh con được mấy tháng, bố mẹ nghĩ có cay đắng không. Con thật sự không ngờ nhà con lại có ngày ra cơ sự này. Bố mẹ thấy cả rồi đấy chứ con không nói sai. Giờ con của con, con sẽ nuôi còn con gái bố mẹ, con không đánh nhưng con xin trả lại. Từ nay con không dám nhận cô ta là vợ nữa.

- Mày đúng là loại đàn bà hư thân mất nết, mày bôi tro trát trấu vào mặt tao.

Bố My tức giận lao vào dạy dỗ con gái còn mẹ cô cay đắng xin con rể bình tĩnh nhưng Đông bảo anh vẫn sẽ ly hôn. Nói rồi Đông đi thẳng ra khỏi đó, anh hối hận ngày trước đã không nghe lời khuyên của mẹ để giờ mới ra cơ sự này. Nghĩ tới đứa con còn bé mà mẹ nó đã hư đốn, anh thực sự cay đắng và chua chát.

Minh Đức