Mặc showbiz ngập tin vui, nhà Trấn Thành và 4 cặp đôi chưa muốn có con, hưởng cuộc sống vợ chồng son

linhlm - 30/06/2020

Nửa năm 2020, showbiz Việt đón chào nhiều tin vui từ các cặp vợ chồng. Thế nhưng vẫn còn không ít cặp đôi kết hôn nhiều năm chưa bước sang thiên chức mới.

Nhiều sao Vbiz cũng gặp không ít thắc mắc từ fan khi chưa có tín hiệu đón thành viên mới sau nhiều năm chung sống. "Mỗi hoa mỗi cây, mỗi nhà mỗi cảnh", nguyên nhân đằng sau việc nhiều cặp vợ chồng đình đám vẫn chưa có con khiến nhiều người quan tâm.

Trấn Thành - Hari Won

Kết hôn được 3 năm, Trấn Thành - Hari Won liên tục bị fan thúc giục sinh thêm em bé. Cặp đôi nhiều lần bỏ qua những lời nói của fan, chỉ chia sẻ những hình ảnh tốt đẹp trong cuộc sống.

Sau những câu hỏi dồn dập, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng tiết lộ hiện tại chưa vội có con vì còn "ham vui" và chưa sẵn sàng bước sang thiên chức mới. "Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi... Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ", Trấn Thành chia sẻ.

Mặc showbiz ngập tin vui, nhà Trấn Thành và 4 cặp đôi chưa muốn có con, hưởng cuộc sống vợ chồng son - Ảnh 1
Trấn Thành, Hari Won từng khoe đi khám sức khỏe để chuẩn bị có con

Trấn Thành - Hari Won không ngại thể hiện tình cảm tốt đẹp cho nửa kia ngay chốn đông người hay trên sóng truyền hình khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch, tận hưởng cuộc sống sau thời gian chạy show miệt mài.

Mặc showbiz ngập tin vui, nhà Trấn Thành và 4 cặp đôi chưa muốn có con, hưởng cuộc sống vợ chồng son - Ảnh 2
Cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son

Trúc Diễm

Tính đến thời điểm hiện tại, Trúc Diễm và chồng đại gia đã có 5 năm chung sống, tuy nhiên cả hai vẫn chưa chào đón con đầu lòng. Nguyên nhân là cách đây 2 năm, người đẹp bất ngờ phát hiện bị u cường giáp khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mặc showbiz ngập tin vui, nhà Trấn Thành và 4 cặp đôi chưa muốn có con, hưởng cuộc sống vợ chồng son - Ảnh 3
Trúc Diễm muốn điều trị dứt điểm bệnh mới sẵn sàng mang thai và sinh con

Người đẹp từng tâm sự, có hai lý do khiến vợ chồng cô chưa sinh con. Năm đầu tiên, vợ chồng Trúc Diễm muốn phát triển sự nghiệp, đến năm thứ hai cô lại phát hiện bản thân bị bệnh, không đảm bảo sức khỏe.

Lê Thúy - Đức An

Người mẫu Lê Thúy và đạo diễn Đỗ An đã về chung nhà được gần 4 năm và cặp đôi hạnh phúc được nhiều người mến mộ. Đầu năm 2019 Lê Thúy tuyên bố giải nghệ để sinh con. Cặp đôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng suốt 1 năm qua, khán giả mong ngóng tin vui từ “nàng thơ” của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Mặc showbiz ngập tin vui, nhà Trấn Thành và 4 cặp đôi chưa muốn có con, hưởng cuộc sống vợ chồng son - Ảnh 4
Lê Thúy, Đỗ An cho biết cứ để mọi chuyện tự nhiên. Gia đình nội ngoại hai bên cũng chưa thúc giục

Sau khi giải nghệ, Lê Thúy mở tiệm nail và ở nhà nội trợ. Người đẹp đang dành thời gian để thư giãn cuộc sống cũng như chuẩn bị những yếu tố cho việc làm mẹ. Cô cũng cho biết, chồng luôn ở bên động viên nên mọi chuyện cứ để diễn ra tự nhiên.

Kha Ly - Thanh Duy

Là khuôn mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, vợ chồng Thanh Duy và Kha Ly khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân êm ấm. Tuy nhiên, vì có một khối u tuyến giáp nên dù đã kết hôn hơn 4 năm nhưng nữ diễn viên vẫn chưa có đủ điều kiện sức khỏe để sinh con.

Mặc showbiz ngập tin vui, nhà Trấn Thành và 4 cặp đôi chưa muốn có con, hưởng cuộc sống vợ chồng son - Ảnh 5
Kha Ly muốn sức khỏe hoàn toàn bình phục mới sinh con

Đầu năm 2019, Kha Ly đã thực hiện phẫu thuật cắt bỏ u tuyến giáp và chữa hết căn bệnh này để sẵn sàng có em bé. Tuy nhiên, sau khi sức khỏe ổn định, Kha Ly lại tiếp tục tham gia một cuộc thi âm nhạc nên dự định có con tiếp tục phải hoãn lại.

Khởi My – Kelvin Khánh

Khởi My và Kelvin Khánh kết hôn cuối năm 2017 tính đến nay đã kết hôn được gần 3 năm năm nhưng cặp đôi vẫn chưa có con chung. Dù không ít lần dính tin đồn mang thai nhưng Khởi My khiến người hâm mộ “bật ngửa” vì nữ ca sĩ đã khoe cơ bụng 6 múi của mình.

Mặc showbiz ngập tin vui, nhà Trấn Thành và 4 cặp đôi chưa muốn có con, hưởng cuộc sống vợ chồng son - Ảnh 6
Khởi My tiết lộ sau này sẽ sinh

Trong một lần trả lời fan hâm mộ, Khởi My nói đùa rằng: “Thôi trứng em cất ngăn đông rồi”. Có thể thấy được giọng ca “Vì sao” đang vui vẻ tận hưởng cuộc sống vợ chồng son nên chưa vội sinh con.

Mặc showbiz ngập tin vui, nhà Trấn Thành và 4 cặp đôi chưa muốn có con, hưởng cuộc sống vợ chồng son - Ảnh 7
Cặp vợ chồng lầy lội bậc nhất Vbiz

Mặc showbiz ngập tin vui, nhà Trấn Thành và 4 cặp đôi chưa muốn có con, hưởng cuộc sống vợ chồng son - Ảnh 8
hưa sẵn sàng có con, vợ chồng Khởi My dành thời gian cùng nhau đi khám phá khắp nơi.

Khi được nhiều khán giả thắc mắc chuyện con cái, Kelvin Khánh trả lời: "Khánh và My đã thống nhất, không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp". Sau chia sẻ của chồng, Khởi My cũng lầy lội tiết lộ thêm lí do cụ thể: "Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí chóe rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy!".

Khởi My – Kelvin Khánh đều có chung quan điểm sống, dù hoạt động nghệ thuật nhưng không bon chen hay hơn thua về vị trí xếp hạng. Họ có cuộc sống hoàn toàn khác với những đồng nghiệp trong nghề. Cả hai vẫn thường xuyên đi diễn chung với nhau, tham dự các show giải trí, tổ chức fanmeeting…

ML

Nguồn: Trí Thức Trẻ