Quốc Trường chi 40 triệu tặng váy cho Bảo Anh, CĐM nghi ngờ: Liệu có phải tình anh em?

hantt - 10/07/2020

Thừa nhận từng đơn phương yêu Bảo Anh, động thái mới của Quốc Trường khiến khán giả nghi ngờ anh đang tiến tới mối quan hệ mới với cô "em gái mưa".

Mới đây, Bảo Anh đã chia sẻ trên story món quà đặc biệt do nam diễn viên Quốc Trường tặng cho cô. Món quà là chiếc váy hiệu trị giá 40 triệu đồng khiến fan phát sốt. Không để khán giả phải bàn tán, Bảo Anh viết thêm: "Một chiếc đầm xinh đến từ Quốc Trường. Xứng đáng cho một tình bạn 8 năm".

Quốc Trường chi 40 triệu tặng váy cho Bảo Anh, CĐM nghi ngờ: Liệu có phải tình anh em? - Ảnh 1
Quốc Trường thân thiết với Bảo Anh

Quốc Trường chi 40 triệu tặng váy cho Bảo Anh, CĐM nghi ngờ: Liệu có phải tình anh em? - Ảnh 2
Bảo Anh khoe quà Quốc Trường tặng

Tuy nhiên, fan lại nghi ngờ Quốc Trường có chút "tình ý" với Bảo Anh. Bởi cách đây 1 năm, nam diễn viên từng thổ lộ thật lòng việc yêu đơn phương Bảo Anh. Tuy nhiên, thời điểm đó anh lại khá tự ti vì mình không có gì trong tay, trong khi cô em gái ca sỹ đã rất nổi tiếng.

Quốc Trường chi 40 triệu tặng váy cho Bảo Anh, CĐM nghi ngờ: Liệu có phải tình anh em? - Ảnh 3
Quốc Trường từng thừa nhận thích Bảo Anh

Quốc Trường chi 40 triệu tặng váy cho Bảo Anh, CĐM nghi ngờ: Liệu có phải tình anh em? - Ảnh 4
Đến hiện tại họ vẫn chỉ coi nhau là bạn bè

Đến khi cả 2 có cơ hội hợp tác trong một dự án phim ảnh mới đây, mối quan hệ của họ tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán khi liên tục dành cho nhau những hành động quá đỗi ngọt ngào. Tuy nhiên, Bảo Anh vẫn khẳng định Quốc Trường là bạn tốt của mình. Fan vẫn không thôi hy vọng và liên tục đẩy thuyền, mong cả hai sẽ sớm trở thành một cặp vì quá đẹp đôi.

Quốc Trường chi 40 triệu tặng váy cho Bảo Anh, CĐM nghi ngờ: Liệu có phải tình anh em? - Ảnh 5
Fan đẩy thuyền liên tục, mong họ sẽ yêu nhau thực sự.

Trước đó, Quốc Trường và Bảo Anh đã quen biết 8 năm. Họ ít có cơ hội làm việc cùng nhau và dường như chỉ hỏi thăm qua điện thoại. Nếu như Quốc Trường vẫn là chàng trai độc thân thì Bảo Anh lại yêu Hồ Quang Hiếu 2 năm. Sau khi chia tay, nữ ca sỹ mở rộng mối quan hệ và thân thiết hơn với Quốc Trường khiến fan luôn nghi ngờ họ đang bên cạnh nhau.

Thu Hà