Giữa lùm xùm tình mới tình cũ, Quang Hải có động thái đáng khen

nhung phùng - 13/02/2020

Quang Hải đã có động thái về chuyện tình cảm, trước đó cầu thủ này luôn dính phải những thị phi tình cảm đến từ người yêu cũ là Nhật Lê và bạn gái tin đồn là Huyền My.

Chuyện Quang Hải chia tay với cô bạn gái Nhật Lê đã gắn bó lâu dài gây xôn xao không nhỏ trong cộng đồng mạng thì không lâu sau đó, bên cạnh cầu thủ đào hoa này lại xuất hiện thêm 3 cô bạn gái tin đồn là bà chủ Sài Gòn Thảo Mi, hot girl 1m52 Thanh Thủy và Huyền My - cô chủ tiệm nail. Sau nhiều bằng chứng hẹn hò, lộ ảnh tình tứ, dân tình càng thêm "chắc mẩm" lần này người Quang Hải thực sự hẹn hò là Huyền My.

Giữa lùm xùm tình mới tình cũ, Quang Hải có động thái đáng khen - Ảnh 1
Bức ảnh Huyền My tình tứ tựa vai Quang Hải được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ

Sau khi bức ảnh tình tứ bên Huyền My được lan truyền khắp mạng xã hội, Quang Hải lại bất ngờ than vãn mình cô đơn dù trước đó cô chủ tiệm nail có động thái khẳng định mình đang yêu đương rất hạnh phúc. Trong lúc mọi người còn đang bận đồn đoán, thì Quang Hải tiếp tục có động thái mới trên trang cá nhân.

Giữa lùm xùm tình mới tình cũ, Quang Hải có động thái đáng khen - Ảnh 2
Trong khi người hâm mộ còn đang mong chờ khoảnh khắc Huyền My và Quang Hải công khai thì cầu thủ đã có động thái cứng rắn thế này đây.

Trên Instagram cá nhân, Quang Hải chỉ đăng ảnh cười tươi rạng rỡ tập luyện và giữ im lặng trước tin đồn tình ái. Ngay lập tức có người bình luận: "Tập trung tập luyện để luôn đạt được đỉnh cao phong độ nhé cháu, đừng để chuyện tình cảm ồn ào ảnh hưởng đến sự nghiệp".

Giữa lùm xùm tình mới tình cũ, Quang Hải có động thái đáng khen - Ảnh 3

Bài đăng của Quang Hải nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt tương tác và bình luận của người hâm mộ. Dưới phần bình luận, rất nhiều lời nhắn ủng hộ, cổ vũ cầu thủ xuất hiện dày đặc. Động thái này của Quang Hải khiến người hâm mộ yên tâm phần nào vì trước đó có lo lắng anh chàng đang "lún sâu" vào chuyện tình cảm mà bỏ bê sự nghiệp.

Giữa lùm xùm tình mới tình cũ, Quang Hải có động thái đáng khen - Ảnh 4
Bình luận của người hâm mộ

Giữa lùm xùm tình mới tình cũ, Quang Hải có động thái đáng khen - Ảnh 5
Trước đó, Quang Hải lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm sau ồn ào chia tay với Nhật Lê

Nhung Phùng