Quang Hải nhìn Hiền Hồ đắm đuối tại đám cưới Duy Mạnh

anhlt - 11/02/2020

Khoảnh khắc cầu thủ Quang Hải nhìn Hiền Hồ đắm đuối trong đám cưới Duy Mạnh khiến fan "bấn loạn", dù nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận nghi vấn hẹn hò.

đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã đi qua được hai ngày nhưng độ hot thì vẫn chưa dừng lại. Bên cạnh phần trình diễn vô cùng xuất sắc của Đức Phúc hay ca sĩ Tuấn Hưng, thì những hành động, cử chỉ của các anh chàng cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển bóng đá Việt Nam luôn được mọi người quan tâm.

Trong đó, chân sút nổi tiếng Quang Hải luôn nhận được sự chú ý của tất cả mọi người.

Quang Hải nhìn Hiền Hồ đắm đuối tại đám cưới Duy Mạnh - Ảnh 1
Duy Mạnh - Quỳnh Anh có được một đám cưới đẹp như mơ.

Cầu thủ Quang Hải nhìn Hiền Hồ đắm đuối

Là một trong những người bạn thân của chú rể Duy Mạnh, chân sút nổi tiếng Quang Hải đến tham dự tiệc cưới khá sớm và điều đặc biệt nhất là anh chàng đi một mình.

Không biết, vô tình hay như thế nào mà Quang Hải lại được xếp ngồi cùng bàn với nữ ca sĩ Hiền Hồ, theo ghi nhận của chúng tôi thì cả hai khá thoải mái trò chuyện với nhau. Thậm chí, có những khoảnh khắc anh chàng nhìn Hiền Hồ đắm đuối.

Quang Hải nhìn Hiền Hồ đắm đuối tại đám cưới Duy Mạnh - Ảnh 2
Quang Hải trò chuyện thân mật cùng Hiền Hồ.

Quang Hải nhìn Hiền Hồ đắm đuối tại đám cưới Duy Mạnh - Ảnh 3
Cả hai từng dính nghi vấn hẹn hò, tuy nhiên nữ ca sĩ nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Cả hai từng dính nghi vấn hẹn hò, tuy nhiên nữ ca sĩ nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Hiền Hồ lên tiếng việc hẹn hò với Quang Hải

Trước đó, có khá nhiều tin đồn Hiền Hồ đang hẹn hò với cầu thủ Quang Hải. Khi đó, Hiền Hồ đã lên tiếng phủ nhận vì không muốn ảnh hưởng đến mối quan hệ bạn bè.

“Thật sự Hiền đã đắn đo rất nhiều khi viết ra những chia sẻ này. Tuy nhiên, có những chuyện đang đi quá giới hạn, ảnh hưởng rất nhiều đến Hiền và đặc biệt là đến những người bạn và khán giả của Hiền nên Hiền nghĩ mình phải có trách nhiệm lên tiếng một lần.

Từ trước đến nay, quan điểm của Hiền khi làm nghề là không muốn nhắc đến những ồn ào ngoài công việc trên báo chí cũng như các phương tiện truyền thông… Tuy nhiên, thời gian qua có rất nhiều tin đồn tình cảm không chính xác liên quan đến Hiền và những người bạn của mình.

Hiền phải có những người bạn cũng như những mối quan hệ bạn bè ngoài âm nhạc. Là một người của công chúng, Hiền hiểu và chấp nhận sống chung với những tin đồn. Tuy nhiên, bạn bè của Hiền có những người không hoạt động trong giới nghệ thuật cũng bị kéo vào những ồn ào làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của họ, nhiều bạn khán giả vì thương Hiền cũng đã thể hiện sự lo lắng qua những tin nhắn, comment… gửi về. Đến thời điểm này thì Hiền buộc phải có những hành động cần thiết để bảo vệ họ".

Quang Hải nhìn Hiền Hồ đắm đuối tại đám cưới Duy Mạnh - Ảnh 4
Hiền Hồ có mối quan hệ thân thiết với các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

Khán giả đang rất mong chờ cầu thủ Quang Hải cũng như ca sĩ Hiền Hồ sẽ tìm được một nửa của mình sau khoảng thời gian ồn ào với những tin đồn liên quan đến chuyện tình cảm.

Theo thể thao văn hóa