Quang Hải dạo này chăm 'thả tim' lại nhưng bị Nhật Lê phũ thật rồi: Sau bão tố là nắng toả

hoanganh - 03/02/2020

"Em thấy không tất cả vẫn bình yên. Sau bão tố là êm đềm nắng tỏa...", Nhật Lê đăng tải status lạc quan, tích cực chứ không còn "so deep" như trước kia.

Chuyện tình "đứt gánh giữa đường" của cặp đôi Quang Hải - Nhật Lê để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Hậu chia tay, chân sút đình đám vướng phải nhiều tin đồn hẹn hò với loạt hotgirl nhưng chưa từng chính thức công khai.

Gần đây nhất, nghi án yêu đương giữa Quang Hải với "cô chủ tiệm nail" Huyền My ngày càng trở nên ồn ào khi cô nàng này liên tục có những bài đăng, phát ngôn úp mở, chẳng thừa nhận cũng chẳng phủ nhận khiến dân tình "phát mệt". Nhan sắc và gu thời trang đời thực của Huyền My cũng bị đặt lên bàn cân với Nhật Lê và bị nhận xét là không nổi bật bằng. Sau tất cả, người ta lại quay về ủng hộ couple Hải - Lê dù trước đó từng ném đá, chỉ trích khá thậm tệ.

Về phía những người trong cuộc, dịp Tết vừa qua, Quang Hải và Nhật Lê đều có vài động thái đáng chú ý. Hải Con quay ra chăm chỉ "thả tim" ảnh của bạn gái cũ hơn. Tuy nhiên, Nhật Lê cũng chẳng bận tâm nhiều mà bắt đầu "rắc thính", đúng kiểu "và con tim đã vui trở lại" rồi đây!

Đúng vậy, cô nàng tươi vui hơn, đăng status bớt "so deep" so với thời gian trước. Ảnh du lịch năm mới tại Nha Trang mới đây của Nhật Lê cho thấy rõ sự yêu đời, gợi cảm của hotgirl Quảng Nam.

Quang Hải dạo này chăm thả tim lại nhưng bị Nhật Lê phũ thật rồi: Sau bão tố là nắng toả - Ảnh 1

Quang Hải dạo này chăm thả tim lại nhưng bị Nhật Lê phũ thật rồi: Sau bão tố là nắng toả - Ảnh 2
Dịp Tết vừa qua, Nhật Lê đăng ảnh nào, Quang Hải "thả tim" ảnh đấy, liệu có ý gì không?

Quang Hải dạo này chăm thả tim lại nhưng bị Nhật Lê phũ thật rồi: Sau bão tố là nắng toả - Ảnh 3
Hotgirl Quảng Nam up hình gợi cảm cùng caption "ngập thính", viết: "Tầm này bánh kẹo ngập nhà, anh thích kitkat hay là kissem".

Quang Hải dạo này chăm thả tim lại nhưng bị Nhật Lê phũ thật rồi: Sau bão tố là nắng toả - Ảnh 4
Còn đây là status mới nhất của Nhật Lê, cho thấy cô nàng đã hoàn toàn vượt qua được chuyện buồn tình cảm trong năm cũ rồi?

Quang Hải dạo này chăm thả tim lại nhưng bị Nhật Lê phũ thật rồi: Sau bão tố là nắng toả - Ảnh 5
Ở diễn biến khác, Nhật Lê vẫn giữ mối quan hệ cực kì mật thiết với mẹ nuôi Quang Hải.

Quang Hải dạo này chăm thả tim lại nhưng bị Nhật Lê phũ thật rồi: Sau bão tố là nắng toả - Ảnh 6

Quang Hải dạo này chăm thả tim lại nhưng bị Nhật Lê phũ thật rồi: Sau bão tố là nắng toả - Ảnh 7

Quang Hải dạo này chăm thả tim lại nhưng bị Nhật Lê phũ thật rồi: Sau bão tố là nắng toả - Ảnh 8
Một số hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ của Nhật Lê trong chuyến du lịch dịp Tết vừa qua. Quang Hải xem xong, liệu có tiếc nuối?

Alex