Phim Thái tháng 10 là đại tiệc đam mỹ chị em cũng vui mà hội con trai cũng "bao mê"

linhlm - 01/10/2019

Các hủ đã lên cót tinh thần chưa, loạt bom tấn đam mỹ Thái Lan sắp đổ bộ màn ảnh Việt Nam vào tháng 10 tới.

Tạm biệt tháng 9 đầy rẫy drama cùng Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái và những bộ phim mang màu sắc kì ảo, tháng 10 của mọt phim Thái đắm chìm trong dư vị của những bộ phim đam mỹ đã được mong chờ từ đầu năm nay.

1. TharnType The Series (Từ Ghét Tới Yêu)

Phim Thái tháng 10 là đại tiệc đam mỹ chị em cũng vui mà hội con trai cũng bao mê - Ảnh 1

Phim Thái tháng 10 là đại tiệc đam mỹ chị em cũng vui mà hội con trai cũng bao mê - Ảnh 2

TharnType The Series (tạm dịch: Từ Ghét Tới Yêu) vốn là phim đam mỹ Thái Lan được mong chờ nhất năm 2019 và vào 7/10 này bộ phim sẽ chính thức ra mắt tập đầu tiên. Phim là câu chuyện về Type (Gulf Kanawut) - một chàng trai ghét đồng tính luyến ái tới cực đoan suốt 18 năm đầu đời. Oái oăm thay khi chuyển vào ở trong kí túc xá, bạn cùng phòng của Type lại là người đồng tính. Muốn đổi phòng mà không thể được, cậu bắt đầu lên kế hoạch đuổi Tharn (Mew Suppasit) khỏi phòng. Những tình huống éo le bắt đầu từ đây và cũng chẳng mấy chốc mà Type bị Tharn chinh phục.

Phim Thái tháng 10 là đại tiệc đam mỹ chị em cũng vui mà hội con trai cũng bao mê - Ảnh 3

2. Dark Blue Kiss

Phim Thái tháng 10 là đại tiệc đam mỹ chị em cũng vui mà hội con trai cũng bao mê - Ảnh 4

Nếu bạn là một tín đồ của phim đam mỹ, đã vậy lại còn thích ngắm trai đẹp thì chắc chắn sẽ chẳng thể bỏ qua bộ phim thú vị Dark Blue Kiss sẽ lên sóng vào 12/10 này. Phim được làm theo một motif khá cũ: Hai chàng trai yêu nhau nhưng phải giấu giếm vì định kiến xã hội và sự cấm cản của gia đình. Giữa lúc tình yêu đang cháy nồng thì có 2 cô gái xuất hiện và được 2 gia đình ấn định để làm con dâu, dĩ nhiên chuyện này chẳng thể làm cho tình cảm của cặp đôi đam mỹ bị lay chuyển.

Phim Thái tháng 10 là đại tiệc đam mỹ chị em cũng vui mà hội con trai cũng bao mê - Ảnh 5

Phim Thái tháng 10 là đại tiệc đam mỹ chị em cũng vui mà hội con trai cũng bao mê - Ảnh 6

Dù là motif phim cũ nhưng khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của nó vì phim được thực hiện bởi ông lớn GMM, với sự góp mặt của cặp đôi cực hot Tay Tawan - New Thitipoom.

3. Dew The Movie

Phim Thái tháng 10 là đại tiệc đam mỹ chị em cũng vui mà hội con trai cũng bao mê - Ảnh 7

Phim Thái tháng 10 là đại tiệc đam mỹ chị em cũng vui mà hội con trai cũng bao mê - Ảnh 8

Khác với TharnType The Series, Dew The Movie lại là bộ phim khiến người xem phải day dứt không nguôi. Phim xoay quanh chuyện tình của Pop và Dew - hai nam sinh trường trung học từ bạn thân hóa người thương. Thật không may, họ sống trong một thời đại mà đồng tính luyến ái là điều cấm kị. Hoàn cảnh khiến họ phải chia xa và 23 năm sau mới có cơ hội tương phùng khi mà cả hai đã có cuộc sống riêng.

4. I Am Your King 2

Phim Thái tháng 10 là đại tiệc đam mỹ chị em cũng vui mà hội con trai cũng bao mê - Ảnh 9

Phim Thái tháng 10 là đại tiệc đam mỹ chị em cũng vui mà hội con trai cũng bao mê - Ảnh 10

Phần 2 mở đầu khi Pound (Newyear) chuẩn bị sang Trung Quốc du học. Vài ngày trước khi Pound lên đường, nhóm bạn của cậu gồm 6 chàng trai đã tụ tập để tổ chức một buổi lễ chia tay. Trong men say, họ đã chơi trò King, một trò chơi có quy tắc đơn giản: Ai giữ thẻ King thì sẽ được ra lệnh cho những người khác làm bất cứ chuyện gì. Họ chẳng thể ngờ trò chơi này đã thay đổi cuộc đời họ khi một thành viên đã yêu cầu 2 chàng trai trong nhóm phải hôn nhau.

5. Hotel Stars The Series

Phim Thái tháng 10 là đại tiệc đam mỹ chị em cũng vui mà hội con trai cũng bao mê - Ảnh 11

Phim Thái tháng 10 là đại tiệc đam mỹ chị em cũng vui mà hội con trai cũng bao mê - Ảnh 12

Tháng 10 này ông lớn CH3 cũng góp mặt trong đường đua phim Thái cùng một dự án đam mỹ đậm màu hường phấn mang tên Hotel Stars The Series. Phim quy tụ dàn diễn viên toàn những tên tuổi trẻ đình đám như: Basuradech, Te Davit, Tee Thanaphon, Kim Warorom, Copter Phanuwat,... lấy bối cảnh chính tại một khách sạn siêu sang. Tại đây, mỗi đợt tuyển chọn sẽ chỉ nhận 10 thực tập sinh xuất sắc nhất để đào tạo và cho họ trải qua những vòng thi khắt khe trước khi nhận chính thức. Oái oăm thay khi 2 thực tập sinh được chọn lần này lại trót phải lòng nhau, liệu điều này có trở thành một trở ngại trong cuộc thi vô cùng cam go?

Theo Thể Thao Văn Hóa

close