Đăng hình toàn dấu vết bầm tím khắp người, Pha Lê than thở: 'Quà Valentine quá to'

nhungnguyen - 14/02/2020

Pha Lê khiến người hâm mộ hoang mang khi đăng hình bị bầm tím khắp lưng vào đúng ngày Valentine, biết lý do ai cũng tá hỏa, hóa ra bị trúng gió.

Mới đây, trên trang cá nhân của Pha Lê đã nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ khi đăng tải hình ảnh lưng chi chít những vết bầm tím vào đúng ngày Valentine. Theo chia sẻ từ nữ ca sĩ, nguyên nhân trên lưng xuất hiện các vệt tím dài đó là bị trúng gió do khi đi ngủ mở cửa sổ, và đây là điều 'chuyện thường ở huyện' vì Pha Lê cũng chia sẻ cô nàng dễ gặp trường hợp này vì cô khá nhạy cảm, 10 lần là bị cả 10.

Đăng hình toàn dấu vết bầm tím khắp người, Pha Lê than thở: Quà Valentine quá to - Ảnh 1
Bài đăng của Pha Lê nhanh chóng thu hút sự chú ý từ người hâm mộ

'Bạn người yêu rất yêu thiên nhiên hít thở gió trời này nọ nên khi đi ngủ bạn rất thích mở cửa cho gió vào nhà thoáng mát đặc biệt từ lúc dịch Corona bạn lại càng khuyến khích mở cửa... mà con bồ bạn thì cứ mở cửa là nó trúng gió bủn rủn chân tay các kiểu, 10 lần như 1', dòng chia sẻ của Pha Lê trên mạng xã hội nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ CĐM.

Đăng hình toàn dấu vết bầm tím khắp người, Pha Lê than thở: Quà Valentine quá to - Ảnh 2
Cận cảnh hình ảnh bầm tím khắp lưng do bị trúng gió của Pha Lê

Ngoài ra, Pha Lê cũng cho biết rằng tối nay, dù đang bị cảm gió như vậy nhưng cô vẫn sẽ quẩy cực nhiệt tại show ở Cần Thơ. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ một cách cực hài hước: 'Tối nay nó phải hót ở Cần Thơ nên thà xấu xí chứ không chịu bệnh huỷ show là chết... Quà Valentine to quá, rất vui', bị như vậy nhưng Pha Lê vẫn cho đó là một món quà, niềm vui đặc biệt trong ngày lễ tình nhân

Đăng hình toàn dấu vết bầm tím khắp người, Pha Lê than thở: Quà Valentine quá to - Ảnh 3

Đăng hình toàn dấu vết bầm tím khắp người, Pha Lê than thở: Quà Valentine quá to - Ảnh 4
Dù đang bị trúng gió, nhưng Pha Lê vẫn sẽ đi show và quẩy nhiệt tình trong ngày Valentine này

Tuy nhiên, gần đây Pha Lê gặp khá nhiều những tin không hay như cách đây vài ngày nữ ca sĩ bị mua phải khẩu trang phế thải khi làm từ thiện nhằm góp chút công sức đẩy lùi đại dịch Corona. Dù vậy khi bị 'vận hạn' trúng gió vào đúng ngày Valentine, nữ ca sĩ vẫn vô cùng thoải mái đón nhận và tiếp tục chạy show như bình thường.

Đăng hình toàn dấu vết bầm tím khắp người, Pha Lê than thở: Quà Valentine quá to - Ảnh 5
Khi đại dịch Corona bùng phát, Pha Lê cùng nhiều nghệ sĩ Việt đi phát khẩu trang miễn phí cho người dân

N.T.N