Ông bố trẻ nhận nghìn like trên chuyến xe giường nằm, đúng là chọn chồng cho kỹ thì con mới được nhờ

hoangthihue - 22/05/2020

Chỉ sau vài giờ đăng tải hình ảnh ông bố trẻ dỗ dành con trên chuyến xe giường nằm đã nhận về 44 ngàn lượt like, bình luận và chia sẻ rầm rộ.

Tối ngày hôm qua 21/5, hình ảnh ông bố trẻ dỗ dành con trên chuyến xe giường nằm được chụp lại và chia sẻ bởi người chứng kiến câu chuyện đã khiến cư dân mạng được phen "ấm lòng" đua nhau thả tim và dành tặng cả ngàn lời khen ngợi dành cho ông bố tâm lý, yêu vợ, thương con này.

Ông bố trẻ nhận nghìn like trên chuyến xe giường nằm, đúng là chọn chồng cho kỹ thì con mới được nhờ - Ảnh 1

Người chứng kiến câu chuyện không khỏi cảm thán: "Chắc không ít người đã chứng kiến cảnh này! Dù giản dị nhưng mình thấy ấm lòng lắm". Người này cũng cho biết: "Đôi vợ chồng trẻ cùng với 1 thiên thần nhỏ tuyệt vời, đi xe liên tỉnh.

Đường thì sóc, thời tiết tầm này oi bức, ngột ngạt, anh nhường cho vợ con nằm ghế dưới, mình thì trèo lên trên. Thằng bé cứ 1,2 phút là quấy khóc 1 lần. Sợ vợ mệt, anh chồng lồm cồm bò trên tầng 2 xuống dỗ bé, bố cứ xuống là nó lại cười nắc nẻ thế kia kìa. Suốt chuyến đi không dưới chục lần."

Ông bố trẻ nhận nghìn like trên chuyến xe giường nằm, đúng là chọn chồng cho kỹ thì con mới được nhờ - Ảnh 2

Giữa cái nóng ngột ngạt khó chịu, anh chồng đã nhường cho vợ và con nằm ghế dưới mát mẻ, còn bản thân thì ở trên chịu ánh nắng chiếu thẳng tấm kính che. Nhìn thôi đã biết nóng nực cỡ nào rồi chứ đừng nói là ngồi tại đó. Trong xe thì nóng nực, con thì quấy khóc liên tục nhưng ông bố trẻ này vẫn rất kiên nhẫn xuống dỗ con liên tục.

Ông bố trẻ nhận nghìn like trên chuyến xe giường nằm, đúng là chọn chồng cho kỹ thì con mới được nhờ - Ảnh 3

Chắc chắn hàng ngày anh chàng cũng rất hay đỡ đần vợ trông con vì nhìn là biết ông con này thích bố hơn. Mỗi khi thấy bố xuống là lại cười nắc nẻ như địa chủ được mùa trông vô cùng đáng yêu. Cả chuyến đi liên tỉnh không dưới chục lần con khóc đòi bố.

Ông bố trẻ nhận nghìn like trên chuyến xe giường nằm, đúng là chọn chồng cho kỹ thì con mới được nhờ - Ảnh 4
Nhiều bà vợ cũng tự hào khoe chồng mình tâm lý, yêu vợ thương con chẳng kém gì ông bố trẻ này.

Người đồng hành trên chuyến xe cảm thán: "Bởi thế mới thấy, trên đời giàu sang phú quý chưa chắc đã quan trọng bằng việc tìm được một người sẵn sàng chia sẻ những khó khăn vất vả cùng mình ngay những việc nhỏ nhặt thế này chứ không phải đến khi có chuyện gì to lớn mới: "Để đấy anh làm cho". Nhìn thôi mà mình cũng chỉ biết ước."

Ông bố trẻ nhận nghìn like trên chuyến xe giường nằm, đúng là chọn chồng cho kỹ thì con mới được nhờ - Ảnh 5
Nhiều bà vợ cũng tự hào khoe chồng mình tâm lý, yêu vợ thương con chẳng kém gì ông bố trẻ này.

Ông bố trẻ nhận nghìn like trên chuyến xe giường nằm, đúng là chọn chồng cho kỹ thì con mới được nhờ - Ảnh 6
Nhiều bà vợ cũng tự hào khoe chồng mình tâm lý, yêu vợ thương con chẳng kém gì ông bố trẻ này.

Ông bố trẻ nhận nghìn like trên chuyến xe giường nằm, đúng là chọn chồng cho kỹ thì con mới được nhờ - Ảnh 7
Nhiều bà vợ cũng tự hào khoe chồng mình tâm lý, yêu vợ thương con chẳng kém gì ông bố trẻ này.

Những chia sẻ của người này sau khi đăng tải đã chạm tới tim tất cả mọi người, nhất là các mẹ bỉm sữa. Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho ông bố trẻ thì nhiều bà vợ cũng tự hào khoe chồng mình tâm lý, yêu vợ thương con chẳng kém gì ông bố trẻ này. Những bình luận rôm rả khiến bài viết ngày một hót, tốc độ chia sẻ nhanh chóng mặt.

Huệ S/TH

close