Ôm con sinh non từ viện về, vợ đau đớn đứng không vững khi thấy chồng đang ôm bồ ngủ trên giường

maithuy - 22/05/2020

Anh không hề quan tâm gì đến chị mà lấy xe phóng ra ngoài. Chị khóc một hồi vì uất ức, tủi hờn thì thấy bụng đau quằn quại. Chị nhập viện vì sinh non.

Phát hiện chồng có bồ, chị đã nghĩ ngay đến lá đơn ly hôn. Chị không thể nào chấp nhận một người chồng phản bội, càng không thể chấp nhận bất cứ lý do ngoại tình nào hết. Một lần phản bội, nếu như có tha thứ thì ai đảm bảo được rằng sẽ không có lần thứ 2.

Hơn nữa, anh đã lén lút vụng trộm kín kẽ thì chắc chắn là anh muốn duy trì mối quan hệ đó lâu dài. Chính vì thế chị không thể chung sống tiếp với một người chồng đã không còn tình cảm với mình nữa. Thế nhưng đúng lúc này chị lại phát hiện ra rằng chị đã có thai.

Nếu như có một mình thì mọi chuyện có lẽ đã được giải quyết nhanh gọn, chị cũng sẽ chẳng thấy vướng bận gì nhiều. Nhưng giờ lại có đứa con. Người ta vẫn chẳng nói rằng đứa con chính là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng hay sao.

Ôm con sinh non từ viện về, vợ đau đớn đứng không vững khi thấy chồng đang ôm bồ ngủ trên giường - Ảnh 1
Nguồn Internet

Không nghĩ vì mình nữa thì cũng phải nghĩ vì con. Ly hôn thì thanh thản cho chị nhưng còn con, con chị sẽ sinh ra, lớn lên mà không có bố. Hơn nữa biết đâu rằng, có đứa con rồi anh sẽ thay đổi, sẽ nghĩ vì gia đình mà chấm dứt trò mèo mỡ ở bên ngoài.

Biết chị có thai, anh hứa sẽ thay đổi, anh cũng xin chị một cơ hội. Chị cũng không muốn làm khó anh và cũng là cho bản thân mình một lần tìm lại hạnh phúc. Thời gian sau đó, anh hết lòng chăm sóc và quan tâm đến mẹ con chị. Lần nào đi khám thai anh cũng có mặt để đưa chị đi. Hơn nữa chị cũng không hề nghe được phong phanh chuyện anh có qua lại với bất cứ người phụ nữ nào khác ở bên ngoài.

Chị đã đặt trọn niềm tin cho anh, cho anh một cơ hội ai ngờ anh lại không hề trân trọng cơ hội đó mà tiếp tục khiến cho chị tổn thương. Anh tiếp tục ngựa quen đường cũ. Vào tháng thứ 6 chị mang thai thì anh đã quay lại với ả nhân tình của anh trước đó. Anh còn nghĩ rằng chỉ cần mình kín hơn lần trước thì chị sẽ không bao giờ phát hiện ra được.

Ôm con sinh non từ viện về, vợ đau đớn đứng không vững khi thấy chồng đang ôm bồ ngủ trên giường - Ảnh 2
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Nhưng cái kim trong bọc rồi đến ngày cũng phải lòi ra. Chị phát hiện anh vẫn qua lại với nhân tình ở bên ngoài trong khi đêm về vẫn cứ thỏ thẻ với mẹ con chị. Chị sốc, chị bắt anh phải lựa chọn:

Giờ anh chọn đi, những cô nhân tình của anh hay là gia đình.

Cô đừng có ép tôi quá. Tôi hết yêu thương cô từ lâu rồi, chẳng qua là vì nghĩ cho con nên tôi mới nhịn cô thôi. Chứ cô tưởng rằng tôi muốn được nhìn thấy mặt cô lắm à.

Những lời anh nói khiến cho chị choáng váng, chị ngồi xuống, nước mắt lăn dài, trong khi đó anh không hề quan tâm gì đến chị mà lấy xe phóng ra ngoài. Chị khóc một hồi vì uất ức, tủi hờn thì thấy bụng đau quằn quại. Chị nhập viện vì sinh non.

Chị đau không biết trời đất là đâu nữa nhưng anh lúc đó vẫn không có mặt. Phải tới khi chị sinh xong, anh mới tới làm thủ tục và đóng tiền viện phí. Chị nghĩ mà thương cho con nhiều hơn thương cho mình. Con chào đời rồi mà anh vẫn không có thêm được chút ý thức trách nhiệm nào với nó hay sao?

1 tuần sau chị xuất viện, cũng chỉ có một mình, chị ôm con về nhà thì đau đớn đứng không vững khi thấy anh đang ôm bồ ngủ ngon lành trên giường của hai vợ chồng. Đúng là có nằm mơ chị cũng không nghĩ được anh lại bạc bẽo với mẹ con chị tới mức như vậy. Chị chẳng buồn đánh ghen, mà chính xác là không còn đủ hơi sức để mà đánh ghen nữa, với lại anh đâu còn xứng đáng để được chị để ý tới nữa. Chị xách đồ ra khỏi nhà luôn, đơn ly hôn chị cũng để lại. Cuộc hôn nhân này cũng nên chấm dứt rồi và chị cũng sẽ là người nuôi con.

Linh San

close