Nửa cuối 2020, 3 con giáp sinh em bé sẽ đổi đời cải vận

ngocphap - 14/02/2020

Trong nửa cuối năm Canh Tý, những con giáp dưới đây nếu đón quý tử sẽ nhận may mắn vô cùng lớn, có thể xoay chuyển cục diện công danh, tài vận hoàn toàn.

TUỔI DẬU

Tổng quan 2020 là một năm khởi sắc về mọi mặt với người tuổi Dậu. Tuy rằng, trong 3 tháng đầu năm, công việc có một vài sự thay đổi song tài vận của con giáp này vẫn được bảo toàn. Người tuổi Dậu có vận trình tình cảm vô cùng suôn sẻ. Những con giáp độc thân sẽ gặp vận đào hoa, tìm được một nửa trong thời điểm đầu năm. Song, nếu muốn may mắn nhân đôi, Dậu có thể lên kế hoạch để đón quý từ vào nửa cuối Canh Tý.

Với các cặp vợ chồng hoặc tân hôn hay đang hẹn hò thì thời điểm này có con là một điều hoàn hảo. Em bé được sinh trong năm 2020, đặc biệt về khoảng cuối năm sẽ là thần đồng, thông minh và có trí tuệ vượt trội. Không những thế, theo tử vi, quý tử Canh Tý còn là phúc tinh của bố mẹ tuổi Dậu. Nếu được đón thành viên mới trong năm, Dậu sẽ càng vượng vận, công danh thăng tiến, tiền bạc dồi dào.

Nửa cuối 2020, 3 con giáp sinh em bé sẽ đổi đời cải vận - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

TUỔI THÌN

Hỷ Tinh nghênh giá, người tuổi Thìn trong năm Canh Tý sẽ liên tiếp đón nhận tin tốt lành. Với các con giáp nam, đường công danh sự nghiệp có bước tiến lớn. Nếu không thăng chức cũng sẽ tăng lương. Với các con giáp nữ, những cô nàng tuổi Thìn có hỷ lộc, hoặc kết hôn hoặc sẽ đón quý tử. Nếu nhận tin vui về con cái trong năm 2020, đây sẽ là một sự may mắn rất lớn với người cầm tinh con rồng. Không chỉ vì cục diện Thân – Tý – Thìn mà còn bởi cặp con giáp Thìn – Tý cũng thuộc bộ tam hợp.

Em bé sinh trong khoảng cuối năm chính là quý nhân của bố mẹ, mang tới vượng khí thay đổi vận số cả nhà. Nếu sự nghiệp của bố mẹ đang giậm chân tại chỗ, sau khi đón quý tử sẽ lên như diều gặp gió. Mặt tài vận, tiền bạc cũng có sự tăng trưởng mạnh mẽ, dư giả hơn rất nhiều. Các mẹ tuổi Thìn nếu “lỡ kế hoạch” cũng đừng vội hụt hẫng vì sự xuất hiện của bé cưng sẽ thay đổi cục diện theo chiều hướng tích cực hơn bội phần.

Nửa cuối 2020, 3 con giáp sinh em bé sẽ đổi đời cải vận - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân trong năm Canh Tý, bản mệnh tam hợp vốn đã tạo ra may mắn tứ bề. Con giáp này sẽ có vận trình tài lộc nhuận sắc hơn bao giờ hết. Một sự thay đổi về công việc cũng mở ra cơ hội thăng tiến, phát huy khả năng lãnh đạo của người tuổi Thân. Không những thế, con giáp này còn có vận trình tình cảm đỏ như son, nếu độc thân sẽ thoát ế. Các con giáp đang yêu hãy chuẩn bị tinh thần đón hỷ sự, thậm chí là tin mừng quý tử ngay trong năm nay.

Nếu có vận may ở cung con cái, Thân nên tự hào vì được cả Thần Tài và quý nhân sẽ cùng hợp lực bảo hộ. Em bé là lộc trời cho song cũng là duyên lành của cha mẹ. Đặc biệt là các ông bố tuổi Thân, nếu đón con trong nửa cuối năm Canh Tý sẽ được “rót” lộc khí, sự nghiệp phát triển rực rỡ, tài vận cũng gia tăng chóng mặt. Chẳng những mang lại sự giàu có, thịnh vượng, em bé tuổi Tý của các cặp vợ chồng có người tuổi Thân còn gắn kết tình cảm bền chặt, càng thêm mặn nồng.

Nửa cuối 2020, 3 con giáp sinh em bé sẽ đổi đời cải vận - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP