NS Anh Vũ báo mộng trách móc mọi người quên tổ chức sinh nhật

DoAn - 05/08/2020

Nữ diễn viên Hồng Vân cho biết do bận nhiều việc, dịch bệnh lu bu nên cô cũng quên mất sinh nhật của NS Anh Vũ, chính vì thế nay cô mới ra mộ phần để cúng.

Cách đây ít phút, nghệ sĩ Hồng Vân đã livestream trên Facebook và chia sẻ rằng mình đang đi thăm mộ của nghệ sĩ Anh Vũ. Nữ diễn viên chia sẻ rằng, mới đây cũng đã đi viếng học trò Kim Ngân rất khuya và gặp nhiều học trò cũ ở đây. Sau đó, một người học trò hôm sau gọi điện cho NS Hồng Vân, vừa hoảng hốt vừa kể rằng: 'Cô ơi, hôm qua con mơ thấy Anh Vũ về lúc 3 giờ sáng, quở mấy người quên tôi hết rồi sao. Năm nào cũng vậy, sinh nhật của tôi sân khấu mua bánh kem cúng cho tôi mà sao giờ không ai nhớ hết.'. Nghe tới đây, Hồng Vân cũng giật mình thảng thốt, nhớ ra sinh nhật của đàn em là 28/7 - và đúng hôm đó Hồng Vân cũng đã mơ thấy Anh Vũ đi dự tiệc nhưng không nhớ ra.

Hôm nay 5/8, NS Hồng Vân đã mua bánh kem, tiền vàng mang đến mộ phần Anh Vũ để cúng. Chia sẻ về chuyện livestream ở mộ Anh Vũ, Hồng Vân cho biết làm như vậy để khán giả cùng tưởng nhớ và chúc mừng cho cố nghệ sĩ này. Ngoài ra, nữ diễn viên cho biết hiện tại dịch bệnh đang rất phức tạp, cô vẫn tuân thủ đúng quy trình giãn cách, đeo khẩu trang cẩn thận khi ra ngoài.

NS Anh Vũ báo mộng trách móc mọi người quên tổ chức sinh nhật - Ảnh 1
NS Hồng Vân ra mộ viếng thăm đàn em

NS Anh Vũ báo mộng trách móc mọi người quên tổ chức sinh nhật - Ảnh 2

NS Anh Vũ báo mộng trách móc mọi người quên tổ chức sinh nhật - Ảnh 3
Cô kể chuyện học trò của mình mơ thấy Anh Vũ về báo mộng giận dỗi vì mọi người quên ngày sinh nhật

NS Anh Vũ báo mộng trách móc mọi người quên tổ chức sinh nhật - Ảnh 4
Hôm nay, Minh Luân cũng cùng với Hồng Vân ra mộ Anh Vũ

NS Anh Vũ báo mộng trách móc mọi người quên tổ chức sinh nhật - Ảnh 5

NS Anh Vũ báo mộng trách móc mọi người quên tổ chức sinh nhật - Ảnh 6
Hai chị em mua bánh sinh nhật, hoa quả, vàng mã đến cúng

NS Anh Vũ báo mộng trách móc mọi người quên tổ chức sinh nhật - Ảnh 7

NS Anh Vũ báo mộng trách móc mọi người quên tổ chức sinh nhật - Ảnh 8
Minh Luân còn chia sẻ rằng do dịch bệnh nên đóng cửa sân khấu chưa tổ chức được, chứ không phải mọi người quên sinh nhật của người anh quá cố

Trong giới nghệ sỹ Việt, NSND Hồng Vân có lẽ là người "sáng bóng" nhất khi cô liên tục mơ thấy những người thân, bạn bè đã mất của mình. Sự trùng hợp bất ngờ về duyên số với người đã khuất khiến bản thân nữ diễn viên đôi lúc cũng phải "toát mồ hôi".

NS Anh Vũ báo mộng trách móc mọi người quên tổ chức sinh nhật - Ảnh 9
Hồng Vân thường xuyên mơ thấy đồng nghiệp đã mất

Hồng Vân từng chia sẻ trên sóng truyền hình, vào năm 1996, khi người bạn Lê Công Tuấn Anh độ ngột ra đi đã khiến Hồng Vân vô cùng bàng hoàng. Sau ngày tài tử này mấy, Hồng Vân đã mơ thấy Lê Công mặc áo vàng và rủ cô đi cùng: “Mặt Lê Công khi ấy tái xanh, tôi phải xin vì Xí Ngầu còn nhỏ quá, không đi theo được đâu thì bạn ấy mới bỏ tay ra rồi đi mất”. Sáng hôm sau, khi hỏi đồng nghiệp thì mọi người đều xác nhận Lê Công được liệm trong chiếc áo sơ mi vàng như Hồng Vân mơ thấy. Những năm sau, cứ gần đến ngày giỗ là Hồng Vân lại mơ thấy Lê Công Tuấn Anh.

NS Anh Vũ báo mộng trách móc mọi người quên tổ chức sinh nhật - Ảnh 10
Cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh hiện về rủ Hồng Vân đi ngay sau khi anh mất

Gần đây, cô cũng nằm mơ thấy Anh Vũ và Mai Phương - đàn em "tài hoa bạc mệnh" thân thiết của mình. Cụ thể, Hồng Vân cho biết, vào khoảng tháng 4/2019, cô đã mơ thấy cố nghệ sĩ Anh Vũ dự báo trước về sự ra đi của Mai Phương. Khi hiện về, Anh Vũ mặc bộ đồ xanh màu đọt chuối, chính là bộ lúc anh mặc khi lên diễn vai cuối cùng ở Mỹ. Điều này khiến Hồng Vân vô cùng sợ hãi.

NS Anh Vũ báo mộng trách móc mọi người quên tổ chức sinh nhật - Ảnh 11
Anh Vũ về báo mộng cho Hồng Vân chuyện Mai Phương sắp qua đời

NS Anh Vũ báo mộng trách móc mọi người quên tổ chức sinh nhật - Ảnh 12
Mai Phương hoảng hồn khi nghe Anh Vũ nói đợi Mai Phương đi cùng

Minh Anh