Những hình ảnh đầu tiên của Anh Đức tại HAGL, vừa xuống sân bay đã lao vào tập luyện

Trần Tuấn Anh - 14/07/2020

Sau khi chính thức kí hợp đồng với HAGL, thì ngày trong chiều nay 13/7. tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã có mặt tại Pleiku để tập luyện cùng các đồng đội.

Sáng này 13/7, trưởng đoàn bóng đá HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “HAGL quyết định chiêu mộ Anh Đức, hai bên ký hợp đồng tới hết mùa giải năm nay. Sau đó, nếu như hợp tác tốt thì HAGL và Anh Đức sẽ có những bước tiến tiếp theo”.

Những hình ảnh đầu tiên của Anh Đức tại HAGL, vừa xuống sân bay đã lao vào tập luyện - Ảnh 1
HAGL của bầu Đức đã chiêu mộ thành công tiền đạo Anh Đức.

Nói về lý do chọn Anh Đức chứ không phải chân sút nào khác, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “HAGL đang thiếu một chân sút đẳng cấp trên hàng công. Anh Đức là mẫu tiền đạo hội tụ đủ mọi yếu tố. Do đó, chúng tôi quyết định ký hợp đồng với cậu ấy”.

Trước khi gia nhập HAGL, Anh Đức đã có quãng thời gian thất nghiệp khi không tái ký hợp đồng với đội bóng mà anh gắn bó lâu năm là Becamex Bình Dương. Dù vậy, chân sút kì cựu này vẫn nổ lực tập luyện để sớm trở lại với bóng đá đỉnh cao.

Những hình ảnh đầu tiên của Anh Đức tại HAGL, vừa xuống sân bay đã lao vào tập luyện - Ảnh 2
Trong quãng thời gian thất nghiệp, Anh Đức vẫn hăng say tập luyện.

Có nhiều thông tin, Anh Đức đã đến Sài Gòn FC, nhưng đôi bên đã không đạt được thoả thuận do liên quan đến vấn đề tiền bạc. Cựu tiền đạo của ĐT Việt Nam cũng từng “dạm ngỏ” với đội hạng Nhất Bình Định. Thông tin từ đội bóng đất Võ, họ không thể kham nổi số tiền 400 triệu số tiền lót tay và tiền lương, cũng như các khoản phụ phí khác mà phía Anh Đức đưa ra. Bản hợp đồng với HAGL không được tiết lộ nhưng chắc chắn, Anh Đức vẫn… được giá.

Những hình ảnh đầu tiên của Anh Đức tại HAGL, vừa xuống sân bay đã lao vào tập luyện - Ảnh 3 Những hình ảnh đầu tiên của Anh Đức tại HAGL, vừa xuống sân bay đã lao vào tập luyện - Ảnh 4 Những hình ảnh đầu tiên của Anh Đức tại HAGL, vừa xuống sân bay đã lao vào tập luyện - Ảnh 5

Những hình ảnh đầu tiên của Anh Đức tại HAGL, vừa xuống sân bay đã lao vào tập luyện - Ảnh 6
Sau khi kí hợp đồng, tiền đạo này lập tức bay từ TP.HCM vào Pleiku ngay trong trưa nay.

Tại HAGL, Anh Đức sẽ được chơi bóng cùng với nhiều đồng đội tại ĐTQG như Văn Thanh, Xuân Trường, Tuấn Anh và Văn Toàn. Người hùng AFF Cup 2018 chắc chắn sẽ không mất quá nhiều thời gian để hòa nhập với đội bóng phố núi.

Những hình ảnh đầu tiên của Anh Đức tại HAGL, vừa xuống sân bay đã lao vào tập luyện - Ảnh 7
Anh Đức và Minh Vương trên dường tới đại bản doanh HAGL.

Và ngay trong chiều nay 13/7, tiền đạo 34 tuổi đã có người hùng AFF Cup 2018 sẽ chính thức có buổi tập đầu tiên cùng HAGL vào lúc 15h30. Chính vì thế, sau khi hợp đồng được hoàn tức, Anh Đức đã lập tức bay từ TP.HCM vào Pleiku vào trưa nay. Điều đó cho thấy sự chuyên nghiệp của cựu tiền đạo B.Bình Dương.

Tuấn Anh/TH