Nhã Phương giữ hết tiền, thuê trợ lý về 'quản' Trường Giang

phuongnb - 04/02/2020

Là tay hòm chìa khóa trong nhà, có quyền cân nhắc thu chi, Nhã Phương còn thuê thêm trợ lý giúp cô quản vấn đề tiêu xài tiền bạc của ông xã Trường Giang.

2 năm sau khi về chung một nhà, Trường Giang và Nhã Phương ngày càng chứng tỏ được đẳng cấp hạng A trong làng giải trí Việt. Mỗi thông tin, hình ảnh hay dự án nghệ thuật, kinh doanh của hai vợ chồng 'Mười Khó' đều được công chúng hết sức quan tâm. Trường Giang được khen ngợi là người chồng, người đàn ông của gia đình, nhất là khi, Nhã Phương sinh con gái đầu lòng.

Nhã Phương giữ hết tiền, thuê trợ lý về quản Trường Giang - Ảnh 1

Sau khi kết hôn, danh hài tình nguyện 'giao nộp' hết tài sản, tiền bạc cho vợ giữ. Trường Giang cũng để Nhã Phương toàn quyền quản lý tình hình kinh tế - tài chính của gia đình. Vì thù lao đi làm, đi diễn, đi quay show, quay phim đều được chuyển thẳng vào tài khoản của bà xã nên đôi khi, chính 'Mười Khó' cũng không rõ anh đang có bao nhiêu tiền: "Hàng ngày tôi chẳng chi tiêu gì cả. Vợ tôi giữ hết tiền".

Nhã Phương giữ hết tiền, thuê trợ lý về quản Trường Giang - Ảnh 2
Thậm chí, nam diễn viên 30 chưa phải Tết còn từng 'kể khổ' rằng từ khi có vợ là ra đường không có nổi một cắc vì bị vợ quản lý: "Vợ là mẹ mà, không phải muốn làm gì làm đâu, ghê lắm".

Nhã Phương giữ hết tiền, thuê trợ lý về quản Trường Giang - Ảnh 3
Dù vậy, về vấn đề giao tiền cho vợ giữ, Trường Giang cho biết anh tự nguyện vì: "Chuyện tôi để vợ giữ tiền, tôi nghĩ là bình thường vì của chồng công vợ. Vợ giữ tiền thì cũng mua đồ lại cho mình, chứ không có gì cả".

Nhã Phương giữ hết tiền, thuê trợ lý về quản Trường Giang - Ảnh 4

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, danh hài còn tiết lộ thêm, ngoài việc là 'tay hòm chìa khóa' giữ hết tài sản trong nhà, bà xã của anh - nữ diễn viên Nhã Phương còn thuê thêm một nữ trợ lý chuyên tháp tùng trong những chuyến công tác của chồng. Nữ trợ lý này có nhiệm vụ giúp Nhã Phương theo dõi tình hình chi tiêu, sinh hoạt phí của Trường Giang tại phim trường để xuất tiền.

Nhã Phương giữ hết tiền, thuê trợ lý về quản Trường Giang - Ảnh 5
"Tôi đi làm có một cô trợ lý do vợ tôi thuê về. Đi quay mà ăn uống gì là cô trợ lý đó sẽ trả tiền, chứ tôi không phải trả. Tôi không có cơ hội tiêu tiền vì đi làm từ sáng đến tối, chẳng tiêu gì hết. Ăn uống thì ăn cơm đoàn luôn" - Trường Giang kể lại.

Nhã Phương giữ hết tiền, thuê trợ lý về quản Trường Giang - Ảnh 6
Vì vậy, danh hài hầu như không phải tiêu xài một khoản nào: "Chỉ có lâu lâu thì cho tiền hai bên cha mẹ thôi chứ bình thường tôi không có cơ hội tiêu tiền".

Nhã Phương giữ hết tiền, thuê trợ lý về quản Trường Giang - Ảnh 7

Cư dân mạng đang phục sát đất vì sự 'cao tay' của Nhã Phương. Sau khi làm vợ, làm mẹ, người đẹp sinh năm 1990 đã trở thành một người phụ nữ luôn chăm lo, vun vén cho gia đình, chồng con, một 'nội tướng' trong nhà. Cưới được Nhã Phương, Trường Giang chỉ việc yên tâm làm nghệ thuật, những việc còn lại đã có bà xã giúp anh quản lý.

B.P