Xuất hiện rạng rỡ nhưng mắt bị băng kín, Nhã Phương khiến người hâm mộ lo lắng

nhung phùng - 29/06/2020

Thông tin Nhã Phương vào viện mổ khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, mới đây cô đã xuất viện với vùng mắt bị băng kín và vẫn thi chạy cùng hội bạn thân như thường.

Mới đây, người hâm mộ không khỏi hoang mang trước thông tin Nhã Phương phải trải qua một cuộc tiểu phẫu nhỏ ở mắt. Song sau khi thấy được thần sắc rạng rỡ của nữ diễn viên trong những bức hình được Ái Phương đăng tải, fan đã an lòng phần nào.

Xuất hiện rạng rỡ nhưng mắt bị băng kín, Nhã Phương khiến người hâm mộ lo lắng - Ảnh 1

Xuất hiện rạng rỡ nhưng mắt bị băng kín, Nhã Phương khiến người hâm mộ lo lắng - Ảnh 2
Nhã Phương rạng rỡ bên hội bạn thân sau khi thực hiện mổ mắt

Dù mới thực hiện mổ mắt nhỏ nhưng Nhã Phương vẫn tươi rói thi chạy cùng hội bạn thân. Tuy hiện tại, người ta vẫn chưa biết lý do gì mà Nhã Phương phải thực hiện tiểu phẩm nhưng hình ảnh rạng rỡ của cô cho thấy cô hồi phục khá nhanh sau cuộc phẫu thuật của mình. Nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ một con nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Ngay dưới bài viết, bạn bè và khán giả đã gửi rất nhiều lời hỏi thăm đến Nhã Phương, ai nấy đều mong muốn cô sớm khỏe mạnh lại hoàn toàn.

Sau khi kết hôn cùng danh hài Trường Giang, cuộc sống của Nhã Phương khiến nhiều người phải ghen tị. Dù không còn hoạt động tích cực và thương xuyên xuất hiện trên truyền hình như trước đây, nhưng Nhã Phương có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, chăm sóc con nhỏ và vi vu cùng bạn bè.

Nhã Phương lần đầu xuất hiện cùng cô con gái cưng 1 tuổi ở Đà Lạt

Vài ngày trước, Nhã Phương cùng hội chị em đã có mặt tại Đà Lạt để tham gia chương trình chạy bộ ngoài trời. Nữ diễn viên đã đem theo con gái cưng trong chuyến đi này để tiện chăm sóc còn ông xã Trường Giang do có việc riêng nên không thể đồng hành cùng vợ con.

Xuất hiện rạng rỡ nhưng mắt bị băng kín, Nhã Phương khiến người hâm mộ lo lắng - Ảnh 3

Xuất hiện rạng rỡ nhưng mắt bị băng kín, Nhã Phương khiến người hâm mộ lo lắng - Ảnh 4
Giống như nhiều lần trước đó, Nhã Phương che chắn con gái rất kỹ lưỡng

Trong dịp này, lần đầu tiên truyền thông bắt gặp Nhã Phương ẵm con gái chốn đông người từ khi sinh bé cho đến nay. Nữ diễn viên 30 tuổi che chắn bé Destiny kỹ lưỡng để tránh người đi đường nhận ra ghi hình lại. Dù chỉ nhìn thấy phía sau nhưng có thể thấy tiểu công chúa nhà Trường Giang nay đã lớn thấy rõ.

Hiện bé Destiny đã hơn 1 tuổi. Theo Trường Giang, vì muốn con có cuộc sống bình thường nên vợ chồng anh không công khai diện mạo bé, chỉ chính thức tiết lộ khi bé hiểu chuyện và mong muốn điều này.

P.N

(Nguồn: Thể thao văn hóa)