Nhã Phương an ủi khi phim của Trường Giang bị hoãn chiếu

phuongnb - 16/01/2020

Trên trang cá nhân, Nhã Phương dành cho ông xã những lời động viên, an ủi ngọt ngào khi phim mới của ông xã đang gặp trục trặc trong khâu kiểm duyệt.

Trong năm 2019, Trường Giang đã dành khá nhiều thời gian và tâm huyết cho dự án điện ảnh mới nhất của anh '30 chưa phải Tết' do Quang Huy làm đạo diễn. Nam danh hài từng từ chối không ít hợp đồng béo bở để miệt mài trên phim trường với mong muốn sẽ để cho cô con gái Destiny có thể tự hào về ba.

Nhã Phương an ủi khi phim của Trường Giang bị hoãn chiếu - Ảnh 1

Cùng với đó, Trường Giang cũng tham gia đầu tư cho '30 chưa phải Tết' bên cạnh vai trò nam chính. Dự án của Mười Khó dự kiến được khởi chiếu vào mùng 1 Tết Canh Tý 2020, được quảng bá rầm rộ và dự báo sẽ có doanh thu khủng. Tuy nhiên, '30 chưa phải Tết' bất ngờ phải đối mặt với nguy cơ hoãn chiếu vì chưa thể vượt qua khâu kiểm duyệt.

Nhã Phương an ủi khi phim của Trường Giang bị hoãn chiếu - Ảnh 2
Theo xác nhận của đạo diễn Quang Huy, tác phẩm điện ảnh có một số cảnh quay nhạy cảm cần phải được biên tập lại nếu muốn được Hội đồng thẩm định xét duyệt cho ra rạp.

Nhã Phương an ủi khi phim của Trường Giang bị hoãn chiếu - Ảnh 3

Trước thông tin này, trong buổi tiệc cảm ơn của ê kíp, Trường Giang bày tỏ tâm trạng lo lắng và tiếc nuối cho đứa con tinh thần của mình. Với tư cách là một trong 3 cổ đông, nam diễn viên chia sẻ mình là người chủ động đề nghị rót vốn đầu tư ngay sau khi đọc kịch bản.

Được biết, kinh phí mà Trường Giang và các đối tác bỏ ra để sản xuất phim đã lên đến 1 triệu đô la (khoảng 23 tỷ đồng). Trong trường hợp '30 chưa phải Tết' không thể vượt qua khâu kiểm duyệt nội dung, dẫn đến việc cấm chiếu, Mười Khó sẽ mất trắng số tiền này.

Nhã Phương an ủi khi phim của Trường Giang bị hoãn chiếu - Ảnh 4
Có lẽ Trường Giang đang khá đau đầu trước nguy cơ dự án tâm huyết đổ bể còn tài sản thì bị thất thoát

Nhã Phương an ủi khi phim của Trường Giang bị hoãn chiếu - Ảnh 5 Nhã Phương an ủi khi phim của Trường Giang bị hoãn chiếu - Ảnh 6

Chứng kiến tình thế căng thẳng của danh hài, vợ anh là nữ diễn viên Nhã Phương không khỏi xót xa, lo lắng cho chồng. Trên trang cá nhân mới đây, người đẹp sinh năm 1990 đã lên tiếng an ủi, động viên ông xã. Chỉ viết một dòng ngắn ngủi nhưng Nhã Phương vẫn khiến người hâm mộ bị đốn tim bởi tình cảm vợ chồng thắm thiết. Mỹ nhân Tuổi thanh xuân khuyên đứa lang quân bình tâm trước sóng gió và nếu cảm thấy mệt mỏi thì hãy về nhà với mẹ con cô.

Nhã Phương an ủi khi phim của Trường Giang bị hoãn chiếu - Ảnh 7
"Ngoài kia có khó khăn quá về nhà ba nhé có mẹ chờ", Nhã Phương viết.

Nhã Phương an ủi khi phim của Trường Giang bị hoãn chiếu - Ảnh 8
Bà mẹ 1 con còn đăng kèm một khoảnh khắc nhí nhố, vui vẻ của hai vợ chồng.

Nhã Phương an ủi khi phim của Trường Giang bị hoãn chiếu - Ảnh 9

Nhã Phương an ủi khi phim của Trường Giang bị hoãn chiếu - Ảnh 10
Hiện clip này đang được khán giả chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và thu hút hàng chục ngàn lượt thích chỉ sau một thời gian ngắn.

Nhã Phương an ủi khi phim của Trường Giang bị hoãn chiếu - Ảnh 11
Nhã Phương ngày càng ra dáng một người vợ thảo hiền, tâm lý, luôn suy nghĩ cho chồng.

Sau khi kết hôn, Trường Giang và Nhã Phương luôn trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Sau khi thừa nhận đã sinh con gái đầu lòng, cặp đôi càng chứng minh tình cảm bền chặt hơn. Thời gian qua, Nhã Phương cũng liên tục được khen là mỹ nhân nịnh chồng khéo léo nhất nhì showbiz khi luôn dành cho Trường Giang sự quan tâm và những lời khen có cánh, ngọt như đường.

B.P