Ngọc Trinh lên tiếng trần tình khi gây tranh cãi vì cho cháu nhỏ ngồi nhậu cùng người lớn

shine shine - 31/07/2020

Chỉ một chia sẻ nhưng Ngọc Trinh đã làm dịu lòng dư luận.

Mới đây, Ngọc Trinh đã gây tranh cãi khi đăng tải loạt khoảnh khắc để các cháu nhỏ ngồi nhậu cùng người lớn trong gia đình. Có thể thấy, các cháu của “Nữ hoàng nội y” uống rượu bia cùng mọi người đến đỏ cả mặt. Khoảnh khắc này đã làm dấy lên nhiều bình luận tiêu cực. Không ít người cho rằng việc để trẻ nhỏ uống rượu bia là không nên. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến bênh vực Ngọc Trinh, nhận định chỉ trong khuôn khổ gia đình nên điều này cũng không đáng lo ngại.

Trước tranh cãi từ công chúng, “Nữ hoàng nội y” đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô viết: “Tối qua vui quá cho 2 nhóc nhỏ nhậu luôn. Xong nó ói tím tái mặt mày. Vậy mà ngủ dậy vẫn không trách út nó một lời, còn nói không sao đâu út, tụi con thấy vui mà...". Mặc dù không có thêm bất cứ giải thích nào nhưng chia sẻ này của Ngọc Trinh đã làm dịu lòng dư luận, chứng minh mọi việc đều không quá nghiêm trọng như mọi người nghĩ.

Ngọc Trinh lên tiếng trần tình khi gây tranh cãi vì cho cháu nhỏ ngồi nhậu cùng người lớn - Ảnh 1

Ngọc Trinh lên tiếng trần tình khi gây tranh cãi vì cho cháu nhỏ ngồi nhậu cùng người lớn - Ảnh 2

Ngọc Trinh lên tiếng trần tình khi gây tranh cãi vì cho cháu nhỏ ngồi nhậu cùng người lớn - Ảnh 3
Ngọc Trinh trần tình khi để các cháu còn nhỏ đã uống rượu

Theo Công lý & xã hội

Link nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ngoc-trinh-len-tieng-tran-tinh-khi-gay-tranh-cai-vi-cho-chau-nho-ngoi-nhau-cung-nguoi-lon-51349.html