"Bà cả" Ngọc Lan hóa gái ngành, âm mưu giật chồng em gái rồi hứng trọn axit từ tình cũ trong Luật Trời

shine shine - 03/04/2020

Sau thành công của Phương Nga trong Bán Chồng, Ngọc Lan trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Luật Trời. Đây sẽ là vai diễn phản diện ấn tượng nữa của cô.

Luật Trời là bộ phim truyền hình mới lên sóng thu hút khán giả bằng tình tiết hấp dẫn và diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên. Sau thành công với vai diễn Phương Nga trong Bán Chồng, Ngọc Lan tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ với một vai diễn còn cá tính hơn. Phim còn đáng chú hơn khi còn sự góp mặt của "nữ hoàng phim xưa" Quỳnh Lam cùng nam diễn viên điển trai Huy Khánh.

Bà cả Ngọc Lan hóa gái ngành, âm mưu giật chồng em gái rồi hứng trọn axit từ tình cũ trong Luật Trời - Ảnh 1
Ngọc Lan tiếp tục đóng chung với Quỳnh Lam sau Hai Người Vợ

Luật Trời là câu chuyện về hai chị em gái Trang (Ngọc Lan) và Thảo (Quỳnh Lam). Dù là con nuôi trong gia đình nhưng Thảo hiền lành và lượng thiện nên được mẹ yêu thương và nhiều chàng trai làng thầm thương trộm nhớ. Và Trang càng ghen tỵ với Thảo hơn khi đám trai làng thường tiếp cận cô chỉ vì muốn theo đuổi Thảo. Ấm ức vì chuyện này Trang bỏ nhà lên thành phố rồi gặp Được (Huy Khánh) - một gã trai vô công rồi nghề dụ dỗ Trang vào con đường bán thân để cung phụng cho hắn.

Bà cả Ngọc Lan hóa gái ngành, âm mưu giật chồng em gái rồi hứng trọn axit từ tình cũ trong Luật Trời - Ảnh 2

Bà cả Ngọc Lan hóa gái ngành, âm mưu giật chồng em gái rồi hứng trọn axit từ tình cũ trong Luật Trời - Ảnh 3

Mặc dù sống với Trang như vợ chồng nhưng Được lại nhòm ngó và toan cưỡng bức Thảo. Biết được chuyện này Trang lại cho rằng Thảo dụ dỗ chồng mình và đuổi cô ra khỏi nhà. Rời khỏi nhà, Thảo lại được cặp vợ chồng điền chủ Lâm hỏi cưới làm vợ lẽ để sinh con nối dõi. Mặc dù là vợ bé nhưng Thảo lại được bà cả yêu thương nên cô có được cuộc sống vô cùng viên mãn. Về phần Trang, sau khi Thảo rời đi, cô bị Được đánh đập rồi ruồng bỏ trong hoàn cảnh trắng tay phải trở về quê nhà. Tại đây, khi nhìn thấy em gái sống trong giàu sang, cô đố kỵ rắp tâm cướp hết mọi thứ từ em gái.

Bà cả Ngọc Lan hóa gái ngành, âm mưu giật chồng em gái rồi hứng trọn axit từ tình cũ trong Luật Trời - Ảnh 4

Bà cả Ngọc Lan hóa gái ngành, âm mưu giật chồng em gái rồi hứng trọn axit từ tình cũ trong Luật Trời - Ảnh 5

Bà cả Ngọc Lan hóa gái ngành, âm mưu giật chồng em gái rồi hứng trọn axit từ tình cũ trong Luật Trời - Ảnh 6

Bà cả Ngọc Lan hóa gái ngành, âm mưu giật chồng em gái rồi hứng trọn axit từ tình cũ trong Luật Trời - Ảnh 7

Vì không quyến rũ được ông Lâm, Trang đã tìm cách tráo đứa con gái mà Thảo sinh được với con trai của một tá điền trong nhà ông Lâm. Cô muốn thông qua đứa trẻ để thôn tính tài sản hại em gái nuôi mất mạng sau khi sinh con. Và màn "trộm long tráo phụng" này gây ra hàng loạt ngang trái cho thế hệ sau.

Bà cả Ngọc Lan hóa gái ngành, âm mưu giật chồng em gái rồi hứng trọn axit từ tình cũ trong Luật Trời - Ảnh 8

Bà cả Ngọc Lan hóa gái ngành, âm mưu giật chồng em gái rồi hứng trọn axit từ tình cũ trong Luật Trời - Ảnh 9

Qua nội dung trailer chính thức cùng diễn biến một số tập đầu tiên, Ngọc Lan sẽ tiếp tục có một vai diễn dữ dội với nhân vật Trang. Trang ban đầu là người chị giàu lòng đố kỵ, sau đó trở thành một gái ngành lụy tình và cuối cùng chịu nhiều quả báo lúc về già. Trong phim, khán giả cũng được gặp lại Huy Khánh một thời gian vắng bóng cùng "nữ hoàng phim xưa" Quỳnh Lam với hình tượng gái quê hiền lành, cam chịu gắn liền với cô.

Trailer phim

Ngoài bộ ba Ngọc Lan - Huy Khánh - Quỳnh Lam, phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên quen mặt với truyền hình miền Nam như Ngân Quỳnh, Quang Khải, Bích Hằng, Anh Tài... Bộ phim dài 35 tập, hiện lên sóng THVL1 vào lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy.

Linh nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ba-ca-ngoc-lan-hoa-gai-nganh-am-muu-giat-chong-em-gai-roi-hung-tron-axit-tu-tinh-cu-trong-luat-troi-220202420837393.htm