Ngọc Lan nhắc đến Thanh Bình trong ngày Valentine với lời chúc sớm có vợ mới

nhung phùng - 14/02/2020

Sau khi ly hôn, mối quan hệ giữ Ngọc Lan Thanh Bình vẫn diễn ra tốt đẹp. Không chỉ phiên nhau chăm sóc con, Ngọc Lan còn khích lệ chồng cũ sớm có vợ mới để cuộc sống bớt phần buồn chán.

Sau khi thông báo "đường ai người nấy đi" vào cuối năm 2019, mọi động thái của Ngọc Lan và Thanh Bình đến nay vẫn được công chúng hết sức quan tâm. 3 năm chung sống với nhau và có một cậu con trai kháu khỉnh, cặp đôi này vẫn gây nhiều tiếc nuối cho khán giả khi từng là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt.

Tuy trước đây rất hạn chế nhắc đến chồng cũ nhưng thời gian trở lại đây, Ngọc Lan đã thoải mái và dần thả lỏng tâm lý hơn. Mới đây nhất, vào ngày Valentine, Ngọc Lan đăng tải dòng trạng thái nhắn nhủ chồng cũ Thanh Bình rất ngọt ngào.

Ngọc Lan nhắc đến Thanh Bình trong ngày Valentine với lời chúc sớm có vợ mới - Ảnh 1

Ngọc Lan nhắc đến Thanh Bình trong ngày Valentine với lời chúc sớm có vợ mới - Ảnh 2

Ngọc Lan nhắn nhủ chồng cũ: "Chúc 2 bạn valentine vui vẻ không quạo, hạnh phúc với nhau đến suốt cuộc đời. Chúc Ba Bình mau mau lấy vợ để Louis có thêm được một tình yêu thương và một sự chăm sóc nữa, để Mẹ Lan được rảnh rang có thêm thời gian đi chơi tung tăng mà không lo lắng gì nữa".

Dù không còn là vợ chồng nữa, nhưng Ngọc Lan vẫn dành cho Thanh Bình những lời chúc tốt đẹp nhất. Cô còn chủ động "giục" chồng cũ mau lấy vợ mới để bé Louis có người chăm sóc và được yêu thương. Việc này một lần nữa chứng minh mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt đẹp.

Ngọc Lan nhắc đến Thanh Bình trong ngày Valentine với lời chúc sớm có vợ mới - Ảnh 3
Trước đó Ngọc Lan đã khá thoải mái khi nhắc đến chồng cũ trong dịp sinh nhật con trai

Ngọc Lan nhắc đến Thanh Bình trong ngày Valentine với lời chúc sớm có vợ mới - Ảnh 4
Trên trang cá nhân, cô vẫn lưu giữ những tấm hình có chồng cũ

Ngọc Lan nhắc đến Thanh Bình trong ngày Valentine với lời chúc sớm có vợ mới - Ảnh 5

Ngọc Lan nhắc đến Thanh Bình trong ngày Valentine với lời chúc sớm có vợ mới - Ảnh 6
Gia đình hạnh phúc của Ngọc Lan - Thanh Bình trước đây

Phùng Nhung/ TH