Ngán ngẩm với đồ tập siết ép đường cong, lộ vùng nhạy cảm của sao Việt

ngocphap - 14/07/2020

Đồ tập với áo boxer và quần legging bó, tuy có thể giúp các người đẹp thoải mái vận động song có độ bó siết ép đường cong, dễ để lộ vết hằn ở vùng nhạy cảm.

Đồ tập với các kiểu trang phục quen thuộc như áo boxer, crop top hay quần legging, quần shorts bó thường có chất liệu co giãn, độ đàn hồi cao. Mặc mang lại sự thoải mái tối đa cho dàn mỹ nhân Việt song những item này cũng ôm sát người, dễ làm hằn những vị trí nhạy cảm trên cơ thể.

Ngán ngẩm với đồ tập siết ép đường cong, lộ vùng nhạy cảm của sao Việt - Ảnh 1
Chỉ một tấm hình selfie khoe ở phòng gym, Thúy Vi cũng nhận cả rổ bình luận trái chiều. Nguyên do là bộ đồ tập của cô nàng bó sát sàn sạt, làm lộ cả miếng dán nhũ hoa ở trong. Chưa kể, chiếc quần ngắn cũn còn hằn rõ vùng nhạy cảm, làm cô nàng trở nên kém duyên.

Ngán ngẩm với đồ tập siết ép đường cong, lộ vùng nhạy cảm của sao Việt - Ảnh 2
Tự tin với thành quả siết cơ, giảm mỡ bằng một tấm hình tại phòng gym, Miu Lê cũng làm nổ ra nhiều tranh luận. Ngoài được khen bởi vóc dáng thon gọn hơn, cô nàng cũng nhận góp ý vì chiếc quần tập kéo cao, bó chặt chân và làm lộ "vùng tam giác".

Ngán ngẩm với đồ tập siết ép đường cong, lộ vùng nhạy cảm của sao Việt - Ảnh 3
Phi Thanh Vân mới đây cũng tiết lộ một buổi gym giảm cân, tút tát vóc dáng. Tuy nhiên, bộ đồ tập bó sát người lại phô body còn nhiều mỡ thừa, lại làm kiều nữ "Da nâu" lộ điểm tế nhị.

Ngán ngẩm với đồ tập siết ép đường cong, lộ vùng nhạy cảm của sao Việt - Ảnh 4
Chăm chỉ tập gym để có thân hình chuẩn S-line, Quỳnh Nga không ngại selfie ngay trong phòng tập để khoe thành tích. Dù vậy, "cá sấu chúa" khiến nhiều netizen nóng mắt vì chiếc quần legging quá bó, tới nỗi hằn cả "vùng tam giác" kém sang.

Ngán ngẩm với đồ tập siết ép đường cong, lộ vùng nhạy cảm của sao Việt - Ảnh 5
Chọn quần tập quá mỏng, vừa chật vừa căng khiến Angela Phương Trinh khoe được vòng 3 nhưng cũng bị mất tính thẩm mỹ vì hằn điểm tế nhị.

Ngán ngẩm với đồ tập siết ép đường cong, lộ vùng nhạy cảm của sao Việt - Ảnh 6
Đã vậy, "bà mẹ nhí" còn tích cực chọn quần tập màu sáng, càng làm lộ rõ hơn vùng tư mật. Nếu là legging màu tối, có lẽ, Angela Phương Trinh cũng không bị gắn mác phô trương.

Ngán ngẩm với đồ tập siết ép đường cong, lộ vùng nhạy cảm của sao Việt - Ảnh 7
Khánh My thậm chí còn "chơi trội" khi chọn hẳn đồ tập neon, phủ màu chói chang. Tông màu bắt mắt không thể giấu được vết hằn nhạy cảm của chiếc quần bó sát sàn sạt, dù cho item này giúp cô nàng khoe dáng thành công.

Ngán ngẩm với đồ tập siết ép đường cong, lộ vùng nhạy cảm của sao Việt - Ảnh 8
Ngọc Trinh cũng mắc sự cố tương tự với chiếc legging dáng ngắn màu xám tro khi đi tập boxing. Phần đũng quần ngắn chính là nguyên nhân khiến "vùng nhạy cảm" bị rõ hơn, làm giảm phong độ thời trang của chân dài.

Ngán ngẩm với đồ tập siết ép đường cong, lộ vùng nhạy cảm của sao Việt - Ảnh 9
Diệp Lâm Anh khiến dân tình nức nở với eo thon chân dài khi diện áo boxer và legging thể thao. Tuy nhiên, chiếc quần quá bó lại là điểm trừ vì làm "khổ chủ" hằn nếp ở vị trí nhạy cảm.

Ngán ngẩm với đồ tập siết ép đường cong, lộ vùng nhạy cảm của sao Việt - Ảnh 10
Trương Quỳnh Anh cũng không tránh được vết hằn xấu xí khi mặc quần tập cạp trễ với áo ngắn ton-sur-ton.

Ngán ngẩm với đồ tập siết ép đường cong, lộ vùng nhạy cảm của sao Việt - Ảnh 11
Mai Phương Thúy khiến công chúng đỏ mặt vì mặc chiếc quần legging thể thao bó chặt, làm "vùng tam giác" bị nổi lên thiếu tính thẩm mỹ.

Muốn tránh được những vết hằn kém tinh tế, dàn sao nữ nên chú ý khi chọn đồ tập. Nên ưu tiên các kiểu quần chất liệu dày dặn, vừa vặn và có độ dài đũng quần không quá ngắn. Mẹo này sẽ làm giảm độ căng chật, không gây ra những vết hằn xấu xí. Ngoài ra, quần tập có gam màu tối cũng giúp các người đẹp bảo toàn hình ảnh tốt hơn.

DP