Thấy mẹ mệt mỏi đánh ghen, con gái: “Nếu trước đây mẹ không cướp chồng người khác thì giờ đã không khổ thế rồi”

thanhhoai - 13/02/2020

"Anh định ăn nằm với con khốn đó đến bao giờ nữa". Câu nói đó khiến nó đang lui riu ngủ bỗng bừng tỉnh, khi định thần lại nó nhận ra mẹ mình đang đi đánh ghen.

Kể từ ngày cưới chồng, cô cứ nghĩ đời mình sẽ sung sướng. Chồng cô giàu, căn nhà cô ở cũng đẹp đẽ lộng lẫy, đồ cô mặc cũng toàn đồ hiệu. Thời gian đầu chồng xem cô như bà hoàng, chiều chuộng chăm chút từng tý một. Nhưng khi cô có bầu rồi sinh con thì anh ta bắt đầu thay đổi.

Nhiều đêm ôm con nằm 1 mình, cô khóc ướt gối khi gọi cho chồng mãi không được, điện thoại liên tục báo bận. Cô bực bội hét lên: “Lại đi với con nào rồi chứ gì, ch.ết tiệt”. Giờ cô đã thấm thía cảm giác của chị vợ cũ của chồng mình xưa kia.

Ngày đó cô cặp với anh chồng hiện tại, nhiều đêm sau khi ăn uống hát hò họ còn đi khách sạn với nhau thâu đêm. Thậm chí cô còn gửi cả video ân ái để chọc tức chị vợ nữa, nhiều lần cô bị đánh ghen dằn mặt nhưng vẫn vênh váo chẳng sợ đã thế còn tuyên bố: “Chị cứ chờ xem rồi tôi sẽ khiến 2 người ly hôn và sẽ làm vợ anh ấy”. Cô đã khiến cho chị ấy phải nhập viện cấp cứu nhiều lần vì sốc vì đau khổ. Sau cùng họ cũng ly hôn, cô được người tình rước về bằng 1 đám cưới hoành tráng, họ đã cùng nhau thề non hẹn biển này nọ.

Thấy mẹ mệt mỏi đánh ghen, con gái: “Nếu trước đây mẹ không cướp chồng người khác thì giờ đã không khổ thế rồi” - Ảnh 1
Nguồn internet

Nhưng bản chất đàn ông khó mà thay đổi, hôm nay anh ta vì cô mà phản bội lại vợ thì cũng có ngày sẽ vì người khác mà phản bội lại cô, điều đó chẳng có gì là khó hiểu. Con cô được 2 tuổi, chồng cô đã có bồ, nhiều lần cô bế cả con đi đánh ghen và kéo chồng về. Cô khổ sở sống trong nghi ngờ và thù hận. Chồng cô hôm nay hứa ngày mai hẹn nhưng rốt cuộc vẫn ngựa quen đường cũ.

Khi con cô 7 tuổi, người ta nói với nó rằng: ‘Mẹ mày cũng từng cướp chồng cướp cha người khác nên giờ bà ấy bị phản bội cũng dễ hiểu thôi”. Những câu nói ác ý đó khiến 1 đứa trẻ như nó dần trở nên ghét mẹ. Nó sợ hãi khi ai đó nhắc tới mẹ nó, lúc nào nó cũng lủi thủi 1 mình.

Nhiều lần nó thấy bố và mẹ nó cãi nhau chỉ vì bố nó đi về muộn hoặc lỡ ngủ với cô nào đó. Nó không muốn nghe không muốn nhìn thấy cảnh đó chút nào. Thỉnh thoảng bố nó đưa nó đi gặp anh trai và chị gái cùng cha khác mẹ với mình, nó rất thích anh chị và muốn được gần gũi. Nhưng lúc nào nó cũng bị anh chị bỏ rơi và nhìn với đôi mắt hằn học: ‘Chính mẹ mày đã khiến gia đình tao tan nát, chính mẹ mày đã khiến mẹ con tao bị tổn thương”. Nhiều đêm nó chỉ biết ôm gối khóc, nó ước gì mình không được sinh ra.

Thấy mẹ mệt mỏi đánh ghen, con gái: “Nếu trước đây mẹ không cướp chồng người khác thì giờ đã không khổ thế rồi” - Ảnh 2
Nguồn internet

1 lần cô giúp việc nhà nó nghỉ ốm, nửa đêm nó đang ngủ thì bị mẹ lôi dậy đưa đi cùng. Nó mắt nhắm mắt mở chẳng hiểu là 2 mẹ con đi đâu, khi đang gật gù lim dim thì bỗng nó nghe mẹ nó hét lên:

- Anh định ăn nằm với con đĩ đó đến bao giờ nữa, anh nên nhớ anh đã có vợ con rồi đấy.

Câu nói đó khiến nó bừng tỉnh, khi định thần lại nó nhận ra mẹ mình đang đi đánh ghen. Lúc này nó nhìn bố rồi lại nhìn mẹ, nó đau đớn hét lên:

- Nếu trước đây mẹ không cướp chồng cướp cha người khác thì giờ đã không phải khổ thế rồi. Con hận mẹ, con hận bố, sao 2 người cứ mãi sống thế này, sao lại sinh con ra làm gì chứ?

Lời nó nói khiến bố mẹ nó sững sờ, mẹ nó đau khổ bật khóc còn bố nó dường như thấy xấu hổ với con nên chỉ biết ngồi bất động.

- Sao cô lại đưa con bé đến đây? Cô điên à?

- Nếu anh không ng.oại tình thì tôi có phải làm tới nước này không? Tất cả là tại anh đấy.

Nó vùng tay ra rồi bỏ chạy khỏi nhà nghỉ, sau đêm đó mẹ nó không bao giờ đi đánh ghen nữa. Mẹ nó tu tâm tích đích và cố bù đắp cho nó nhưng còn ích gì nữa, miệng lưỡi thế gian vẫn đó và tổn thương trong lòng nó vẫn mãi mãi hiện hữu.

Nhiều lần mẹ nó tự nhủ: “Giá năm xưa mình không làm người thứ 3 thì có lẽ giờ đây con mình và mình đã không khổ sở thế này. Đây có lẽ là quả báo cho kẻ xấu xa như mình, mình thật có lỗi”. Người ta vẫn bảo: “Cây xanh thì lá cũng xanh, bố mẹ hiền lành tạo phúc cho con”, vậy nên trước khi định chen chân vào gia đình người khác xin hãy nghĩ tới hậu quả sau này mà chính bạn và con bạn phải chịu.

An Nhiên