Nam chính có profile xịn xò nhất Người Ấy Là Ai bất ngờ bị tố thuộc cộng đồng LGBT

hoangthihue - 14/07/2020

Vụ việc nam chính Người Ấy Là Ai bị tố thuộc cộng đồng LGBT đã nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng khiến nhiều người vỡ mộng lo lắng cho nữ chính.

Tin đồn cho rằng Hoàng Tâm thuộc cộng đồng LGBT ngay sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã gây ra một cùng bùng nổ tranh luận. Trong khi nhiều người đang ái ngại thay cho nữ chính Phương Linh thì cô nàng lại không hề tỏ ra bối rối hay buồn phiền mà lập tức lên tiếng bảo vệ "người ấy" của mình.

Nam chính có profile xịn xò nhất Người Ấy Là Ai bất ngờ bị tố thuộc cộng đồng LGBT - Ảnh 1
Cặp đôi từng gây bão khi nên duyên tại tập 10 Người Ấy Là Ai.

Trước những thành phần "ném đá" tố Hoàng Tâm đã nói dối khi nhận mình là "trai thẳng", cả Hoàng Tâm và Phương Linh đều không lựa chọn im lặng mà ngay lập tức lên tiếng mạnh mẽ.

Trước một bình luận kém duyên của cư dân mạng khi cho rằng Phương Linh thực chất chỉ là nữ phụ đam mỹ, cô nàng này đã ngay lập tức đáp trả khiến nhiều người khác vào thả tim ầm ầm. Phương Linh dõng dạc tuyên bố: “Đam mỹ cũng được em, anh ấy vẫn là của chị”.

Nam chính có profile xịn xò nhất Người Ấy Là Ai bất ngờ bị tố thuộc cộng đồng LGBT - Ảnh 2
Chân dung trai đẹp gốc Phú Thọ đang vướng lùm xùm đồng tính.

Đoạn bình luận của tài khoản facebook này và Phương Linh nhanh chóng được nhiều người chụp lại và đăng tiếp lên mạng. Dù chưa biết thực hư ra sao, nhưng hành động có phần "ga lăng" bảo vệ nửa kia của mình khiến Phương Linh nhận về rất nhiều lời khen ngợi.

Nam chính có profile xịn xò nhất Người Ấy Là Ai bất ngờ bị tố thuộc cộng đồng LGBT - Ảnh 3
Khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ của cặp đôi sau chương trình.

Bên cạnh lời bênh vực của bạn gái, Hoàng Tâm cũng viết 1 đoạn tâm thư khá xúc động trên trang cá nhân của mình. Cụ thể trai đẹp gốc Phú Thọ đã đăng trạng thái:

“Chúng ta đều đã từng bị tổn thương bởi một ai đó vào một thời điểm nào đó trong cuộc sống. Có thể chúng ta bị bạc đãi, bị lừa dối và trái tim ta biết đau. Có thể nỗi đau đó không lớn nhưng nó lại âm ỉ theo ta suốt một thời gian dài”.

Nam chính có profile xịn xò nhất Người Ấy Là Ai bất ngờ bị tố thuộc cộng đồng LGBT - Ảnh 4
Trai tài, gái sắc

Chỉ một đoạn ngắn gọn như vậy nhưng Hoàng Tâm đã phần nào ẩn ý việc chứng minh bản thân đang bị tổn thương bởi những lời đồn đoán vô căn cứ. Không ít người sau khi đọc bài viết đã “bán tín bán nghi” liệu có phải chàng trai đang ẩn ý rằng bản thân mình không phải gay như mọi người nói.

Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Tâm không ngần ngại chia sẻ ảnh đi chơi với nữ chính cực kỳ vui vẻ, thân thiết sau khi rời khỏi chương trình Người Ấy Là Ai. Cặp trai tài gái sắc này hiện vẫn là chủ đề nóng mà như cư dân mạng sát sao quan tâm theo dõi.

Nam chính có profile xịn xò nhất Người Ấy Là Ai bất ngờ bị tố thuộc cộng đồng LGBT - Ảnh 5
Dòng trạng thái của Hoàng Tâm.

Tuy nhiên sau tất cả, một số cư dân mạng đa nghi vẫn không khỏi lo lắng cho cô nàng này. Một số người khác thì mang tâm trạng hả hê, châm chọc nữ chính vì cười quá sớm.

Nam chính có profile xịn xò nhất Người Ấy Là Ai bất ngờ bị tố thuộc cộng đồng LGBT - Ảnh 6
Phần đáp trả căng cực của Phương Linh

Nam chính có profile xịn xò nhất Người Ấy Là Ai bất ngờ bị tố thuộc cộng đồng LGBT - Ảnh 7
Bình luận của cư dân mạng.

Nam chính có profile xịn xò nhất Người Ấy Là Ai bất ngờ bị tố thuộc cộng đồng LGBT - Ảnh 8
Bình luận của cư dân mạng.

Dù là vậy thì hiện lời đồn đoán về giới tính của Hoàng Tâm vẫn khiến mọi người không ngừng tranh cãi gay gắt vì chẳng biết ai đúng ai sai. Và dù có thế nào thì thiết nghĩ đây là chuyện riêng tư của cá nhân họ, chúng ta không nên phỏng đoán và áp đặt gây áp lực cho người trong cuộc.

Sự thật như thế nào vẫn chưa được kiểm chứng, chỉ người trong cuộc mới rõ điều gì đúng điều gì sai.

Huệ S/TH