Mỹ nhân Vbiz nói chuyện trinh tiết: Sĩ Thanh "mất" sau 4 năm yêu, H'Hen Niê "còn nguyên"

hoanganh - 20/06/2020

Đây là chủ đề nhạy cảm nhưng nhiều sao Việt vẫn chủ động đề cập đến, trừ trường hợp bị "chất vấn" của Sĩ Thanh. Dẫu sao, cô cũng hết sức cởi mở.

Trong show mới đây, khi bị MC Cát Tường hỏi "Em đã mất zin lần nào chưa", Sĩ Thanh có chút đứng hình. Tuy bất ngờ nhưng sau đó, người đẹp cũng thoải mái cười lớn và chia sẻ: "Em hơi bị ngoan đấy chị. Hai mươi mấy tuổi đó... là lâu chưa. Em nghĩ tới lúc đó... là giờ đang hối hận rồi đấy, sao để lâu quá trời lâu. Em cũng có mối tình với bạn đó 5 năm nhưng trong 4 năm trời là không có gì".

Như vậy, phải chăng ý của Sĩ Thanh là sang năm thứ 5, cô đã làm "chuyện ấy"? Dẫu sao, nữ ca sĩ cũng tự tin khẳng định mình là một tấm gương sáng trong vấn đề yêu đương.

Mỹ nhân Vbiz nói chuyện trinh tiết: Sĩ Thanh mất sau 4 năm yêu, HHen Niê còn nguyên - Ảnh 1

Vướng không biết biết bao nhiêu lùm xùm yêu đương với nào Trường Giang nào Quốc Bảo, nào khoe bạn trai đại gia, hẹn hò bạn diễn nam người Hàn, có cha nuôi kiêm anh trai nuôi, người yêu ở Dubai,... nhưng Nam Em vẫn được chị ruột Nam Anh và đàn chị thân thiết Quế Vân tuyên bố giùm rằng "còn con gái".

Mỹ nhân Vbiz nói chuyện trinh tiết: Sĩ Thanh mất sau 4 năm yêu, HHen Niê còn nguyên - Ảnh 2

Cụ thể, năm 2018, Nam Em dính ồn ào với Trường Giang, Quế Vân nhanh chóng bênh vực. Cô viết: "Có thể cả nước này sẽ không biết về Nam Em nhưng tôi là người rõ nhất. Chương trình này phải nói thật và tôi cũng muốn nói thật. Nam Em là một cô gái vẫn còn trinh trắng, chưa từng trải qua một người đàn ông nào về thể xác.

Sau 2 năm tôi từng sống, từng ở chung và chứng kiến Nam Em chưa bao giờ đi quá giới hạn cầm tay với bất cứ người đàn ông nào. Tại sao Nam Em muốn tự tử ở Đà Nẵng? Đó là bởi đêm hôm đó Trường Giang muốn có được Nam Em. Nhưng cô ấy quyết giữ vì không tin tưởng bất cứ người đàn ông nào trong xã hội.

Nam Em luôn sợ phải trao sự trinh trắng ấy cho một người đàn ông khi không có niềm tin. Trường Giang cho Nam Em niềm tin nhưng từng đó vẫn chưa đủ. Chính vì vậy Nam Em không thể giành cho anh ta điều quan trọng nhất. Vì thế Trường Giang đã bỏ đi".

Tới năm 2019, Nam Em bị nghi bầu bí vì tăng cân bất thường, Nam Anh lên tiếng: "Em xin xác nhận cái điều này là hoàn toàn không có. Bà Nam Em bả còn con gái làm sao có bầu được quý vị ơi".

Mỹ nhân Vbiz nói chuyện trinh tiết: Sĩ Thanh mất sau 4 năm yêu, HHen Niê còn nguyên - Ảnh 3

Năm 2018, Trang Trần đã có một buổi livestream với người hâm mộ để bàn về 1 vấn đề nhạy cảm. Cựu chân dài tuyên bố: "Phụ nữ bị gạ hay bị đụng chạm sẽ rất bực, nhưng nếu là người thẳng tính thì nói rõ luôn. Tưởng hiếp mà dễ à? Xin lỗi, cái showbiz này ... lắm. Không có ai hiền và cũng chẳng ai còn trinh khi vào showbiz đâu".

Mỹ nhân Vbiz nói chuyện trinh tiết: Sĩ Thanh mất sau 4 năm yêu, HHen Niê còn nguyên - Ảnh 4

Người mẫu Võ Hoàng Yến sau đó liền phản pháo, cho rằng câu nói của Trang Trần có phần quy chụp. "Chuyện này không cần phải thắc mắc vì chuyện trinh tiết là chuyện cá nhân của người ta. Thật ra có vào showbiz hay là một người bình thường thì ai cũng có nhu cầu sinh lý, dù lớn dù nhỏ và đây là một chuyện đương nhiên.

Nếu nói cứ bước vào showbiz là không còn trinh nữa thì quả là một suy nghĩ quá ư là quy chụp và vớ vẩn. Chuyện nhu cầu cá nhân của người ta là hết sức bình thường. Chứ không lẽ những người không vào showbiz là cả đời không được mất trinh hả? Phát ngôn như vậy chắc là hết chuyện để nói rồi”, giám khảo Vietnam’s Next Top Model nói.

Câu chuyện chưa khép lại. Đọc được bài báo về phát ngôn của Trang Trần, Hoa hậu Hen Niê đã để lại bình luận ngắn gọn: “Vậy em chưa vào showbiz nè”. Rõ ràng, người đẹp đang ngầm gửi đi thông điệp rằng mình vẫn còn trong trắng?

Mỹ nhân Vbiz nói chuyện trinh tiết: Sĩ Thanh mất sau 4 năm yêu, HHen Niê còn nguyên - Ảnh 5

Tuy nhiên, đó là những diễn biến từ năm 2018. Ở hiện tại, Hen Niê đã có bạn trai được 1 thời gian dài nên tỏ tường thế nào, chỉ người trong cuộc mới rõ.

Mỹ nhân Vbiz nói chuyện trinh tiết: Sĩ Thanh mất sau 4 năm yêu, HHen Niê còn nguyên - Ảnh 6

Trong Người ấy là ai, Đức Phúc bị đàn chị Hoà Minzy cà khịa rằng "Không hiểu sao chương trình mời Phúc đến 2 lần". Quán quân Giọng hát Việt 2015 lập tức biện minh: "Em không có kinh nghiệm trong tình yêu nhưng có kinh nghiệm trong trắng". Hoà Minzy đáp: "Người ta cần trong trắng nữa đâu em người ta cần một mối quan hệ để hết trong trắng mà em".

Ngay sau đó, nữ ca sĩ còn cười phá lên rằng: "Em có biết là ở nước ngoài như thế là bị bạn bè bỏ và không chơi cùng không. Ai đến độ tuổi này mà còn trong trắng".

Mỹ nhân Vbiz nói chuyện trinh tiết: Sĩ Thanh mất sau 4 năm yêu, HHen Niê còn nguyên - Ảnh 7

Alex