Mua căn hộ đúng vị trí phong thủy, tài vận hanh thông, gần sông hút tiền gần công viên đầy phúc khí

ngocphap - 30/09/2019

Địa thế và môi trường xung quanh nơi ở có tác động lớn tới phong thủy của chính chủ là bạn. Nếu mua nhà hoặc căn hộ có vị trí gần các điểm dưới đây, bạn sẽ nhận được toàn bộ năng lượng tốt, tài vận cũng khởi sắc, rực rỡ vô cùng.

Theo phong thủy, hướng của nơi ở có tầm ảnh hưởng rất lớn tới vận số của chủ nhà. Khi chọn mua nhà ở, căn hộ tầm cao, bạn nên ưu tiên các vị trí phong thủy đắc địa để thu hút tiền tài. Dưới đây chính là 5 vị trí lý tưởng để mua nhà, có thể đem lại vận may về sức khỏe, tiền bạc cho chính chủ.

Nhà gần sông, gần hồ tự nhiên

Sông, hồ tự nhiên tượng trưng cho yếu tố thủy hay chính là nước. Trong quan niệm phong thủy, nước mang tới rất nhiều tài nguyên và nguồn năng lượng tốt. Nhà hoặc chung cư ở cạnh sông hoặc hồ tự nhiên sẽ được bồi đắp bởi vô vàn sinh khí. Dòng chảy tự nhiên sẽ mang theo nhiều lộc, tiền bạc cũng thuận lợi đổ về túi gia chủ.

Mua căn hộ đúng vị trí phong thủy, tài vận hanh thông, gần sông hút tiền gần công viên đầy phúc khí - Ảnh 1

Nhà gần công viên

Công viên với tài nguyên cây cối, phong cảnh càng tự nhiên, nguyên bản thì càng tạo ra sức sống cho các hộ gia đình sinh sống xung quanh. Sinh khí ở khu vực này còn giúp bạn có sức khỏe tốt, phong thủy cũng tốt hơn. Khi mua nhà, hãy chọn những căn gần công viên để đón nhận năng lượng phong thủy ổn định, dễ sinh tài khí, thịnh vượng.

Mua căn hộ đúng vị trí phong thủy, tài vận hanh thông, gần sông hút tiền gần công viên đầy phúc khí - Ảnh 2

Nhà gần ngân hàng

Ngân hàng là biểu tượng cho tài chính dồi dào. Theo các chuyên gia phong thủy, khu vực xu quang ngân hàng thường tập trung nhiều vận khí tốt về tiền bạc, tài sản, là một trong những vị thế bảo địa. Những ngôi nhà hoặc căn hộ chung cư xung quanh ngân hàng thường gia chủ giàu có, làm ăn khấm khá.

Hãy cân nhắc mua nhà ở khu vực có ngân hàng bao quanh, càng nhiều ngân hàng phúc khí càng nhiều. Hễ chuyển về sống ở nhà gần ngân hàng ắt sẽ trở nên giàu sang phú quý. Không những thế, nếu gia chủ làm kinh doanh cũng sẽ gặp nhiều vận đỏ, tài lộc đầy nhà.

Mua căn hộ đúng vị trí phong thủy, tài vận hanh thông, gần sông hút tiền gần công viên đầy phúc khí - Ảnh 3

Nhà thuộc trung tâm thành phố

Không phải ngẫu nhiên trung tâm thành phố luôn thu hút người mua nhà ở. Ngoài lợi thế điện đường trường trạm, phong thủy ở các khu trung tâm thường rất tốt, thậm chí còn có địa thế như long mạch với những gia chủ hợp mệnh. Sống trong ngôi nhà thuộc trung tâm thành phố, gia đình sẽ liên tiếp đón tin vui về tiền bạc, cả đời sống trong nhung lụa.

Mua căn hộ đúng vị trí phong thủy, tài vận hanh thông, gần sông hút tiền gần công viên đầy phúc khí - Ảnh 4

Nhà gần trường học

Các gia đình muốn con cái học hành giỏi giang, có tương lai xán lạn thường chọn mua nhà gần các trường học hoặc các cơ sở đào tạo. Phong thủy ở các khu này ảnh hưởng tốt tới sự phát triển về trí tuệ. Môi trường văn hóa cũng mang lại năng lượng lạc quan, giúp trẻ em có chí học hành, dễ thành danh, đỗ đạt cao và làm gia đình tự hào, hãnh diện.

Mua căn hộ đúng vị trí phong thủy, tài vận hanh thông, gần sông hút tiền gần công viên đầy phúc khí - Ảnh 5

DP

TH từ Vietnamnet

close