Minh Quân và sao Việt lên tiếng vụ Quang Hải bị bóc phốt

phuongnb - 23/06/2020

Sự việc Quang Hải bị kẻ xấu khui nhiều tin nhắn riêng tư đang khiến cộng đồng mạng và ngay cả các nghệ sĩ như Minh Quân, Pha Lê bàn tán xôn xao.

Sáng nay (23/6), sự cố cầu thủ Quang Hải bị tung tin nhắn riêng tư tiết lộ chuyện tình cảm được cho là của Quang Hải và các hot girl xinh đẹp đã khiến cả mạng xã hội xôn xao. Không chỉ fans ruột của chàng tuyển thủ mà dư luận nói chung cũng khá bức xúc khi thông tin cá nhân của anh bị phơi bày trắng trợn.

Minh Quân và sao Việt lên tiếng vụ Quang Hải bị bóc phốt - Ảnh 1

Mới đây, nhiều nghệ sĩ Việt trong đó có ca sĩ Minh Quân, ca sĩ, diễn viên Pha Lê và giọng ca Thanh Hưng Idol cũng vừa có những phát biểu liên quan đến vụ việc. Minh Quân và Pha Lê giữ thái độ trung lập, không đồng tình cũng chẳng phản đối hoặc bàn luận về sự cố của Quang Hải.

Minh Quân và sao Việt lên tiếng vụ Quang Hải bị bóc phốt - Ảnh 2

Giọng ca Nếu phải xa nhau chỉ chia sẻ lại hai luồng ý kiến nhìn nhận từ góc độ của nam giới và phụ nữ khi đứng trước sự việc. Minh Quân hài hước giới thiệu đó là những 'tranh cãi gay gắt giữa phe kẹp nơ với phe quần đùi'. Có lẽ, theo nam ca sĩ, mỗi bên đều có những mặt sai và mặt đúng. Là một người ngoài cuộc, anh chỉ có thể tiếp nhận thông tin mà không đưa ra bình luận gì thêm.

Minh Quân và sao Việt lên tiếng vụ Quang Hải bị bóc phốt - Ảnh 3
Ca sĩ Pha Lê cũng đồng tình với quan điểm của đàn anh khi để lại lời nhắn: "Phe nào cũng vậy thôi à".

Minh Quân và sao Việt lên tiếng vụ Quang Hải bị bóc phốt - Ảnh 4 Minh Quân và sao Việt lên tiếng vụ Quang Hải bị bóc phốt - Ảnh 5 Minh Quân và sao Việt lên tiếng vụ Quang Hải bị bóc phốt - Ảnh 6

Trên trang cá nhân, Pha Lê cũng chia sẻ lại bài đăng dài từ một người bạn bày tỏ quan điểm về chuyện tình cảm của Quang Hải.

Minh Quân và sao Việt lên tiếng vụ Quang Hải bị bóc phốt - Ảnh 7
Dưới 1 bài đăng bóng gió về vụ Quang Hải, vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng khuyên một người quen của cô không 'chế linh tinh' về sự việc.

Minh Quân và sao Việt lên tiếng vụ Quang Hải bị bóc phốt - Ảnh 8

Trong khi các đàn anh, đàn chị không đưa ra ý kiến trái chiều thì ca sĩ Thanh Hưng Idol công khai bênh vực Quang Hải. Giọng ca trẻ viết một dòng trạng thái khá dài để giãi bày nỗi lòng cũng như tình cảm mến mộ dành cho chân sút của CLB Hà Nội.

Minh Quân và sao Việt lên tiếng vụ Quang Hải bị bóc phốt - Ảnh 9
Quang Hải được Thanh Hưng Idol bênh vực.

Theo Thanh Hưng, Quang Hải là một cầu thủ, là một trong những công thần của bóng đá Việt Nam, đã từng cùng đội tuyển U23 viết nên chiến tích lịch sử tại Thường Châu nên anh mong dư luận chỉ nhìn nhận, đánh giá và quan tâm Quang Hải dưới khía cạnh của một cầu thủ bóng đá.

Thanh Hưng khen ngợi và tự hào vì Quang Hải đã và đang thực hiện tốt nhiệm vụ của một tuyển thủ quốc gia đó là tập luyện và thi đấu tốt trong thể thao. Còn chuyện yêu đương, tình cảm vốn thuộc về đời tư, là vấn đề cá nhân của Quang Hải nên Thanh Hưng Idol cho rằng điều này không đáng bị lên án và trở thành 'đề tài để nhiều người mang ra mắng nhiếc'.

Minh Quân và sao Việt lên tiếng vụ Quang Hải bị bóc phốt - Ảnh 10
Nam ca sĩ cho rằng, một khi những chuyện riêng tư của Quang Hải không quá ảnh hưởng đến quốc gia thì dư luận cũng không nên quá khắt khe với tiền vệ sinh năm 1997.

Minh Quân và sao Việt lên tiếng vụ Quang Hải bị bóc phốt - Ảnh 11
Thanh Hưng Idol còn hi vọng mọi người 'đừng vì chuyện này mà quên đi những gì Quang Hải đã làm, hãy tiếp tục cổ vũ tinh thần để em ấy cống hiến cho bóng đá Việt Nam'.

Minh Quân và sao Việt lên tiếng vụ Quang Hải bị bóc phốt - Ảnh 12
Tuy nhiên, bài đăng thể hiện quan điểm cá nhân này đã được Thanh Hưng gỡ bỏ chỉ ít phút sau đó nhưng vẫn kịp gây ra một luồng tranh luận lớn trong dư luận.

Nguyên văn tâm thư dài của Thanh Hưng Idol về sự cố của Quang Hải: "Chúng ta biết đến Quang Hải và biết ơn công sức của cậu ấy khi đã cùng đồng đội có những cống hiến to lớn cho nền bóng đá Việt Nam, tạo ra nhiều kỷ lục, nhiều ấn tượng khiến nhiều quốc gia khác phải nể phục. Là 1 tuyển thủ quốc gia, làm việc cho nước nhà thì điều mình cần quan tâm là em ấy có đang làm tốt nhiệm vụ đó hay không. Và tôi thấy em ấy vẫn đang làm tốt, thi đấu mọi trận bóng vẫn ngon lành cành đào, chẳng làm ảnh hưởng xấu đến nhiệm vụ được giao.

Tôi KHÔNG nghĩ chuyện yêu đương của Hải đáng bị lên án và là đề tài để nhiều người mang ra mắng nhiếc. Vì đó là cuộc sống riêng của em ấy, cách sống riêng của mỗi người khác nhau và quan trọng là điều đó có làm ảnh hưởng đến Quốc Gia đâu, có ảnh hưởng đến mình đâu mà làm thế với em ấy.

Đừng vì chuyện này mà quên đi những gì em ấy đã làm, hãy tiếp tục cổ vũ tinh thần để em ấy cống hiến cho bóng đá Việt Nam, để tôi còn được “ĐI BÃO” nhiều lần nữa. Mua cờ và kèn thổi từ xưa vẫn đang bảo quản tốt đợi dịp lôi ra dùng đấy. Thế nhá!".

B.P