Mẹ ruột lên tiếng giữa ồn ào tình ái của Quang Hải

phuongnb - 13/02/2020

Trước ồn ào người cũ - tình mới của con trai, mẹ Quang Hải vừa lên tiếng bày tỏ quan điểm cho rằng, trước mắt, anh chàng cần tập trung phát triển sự nghiệp.

Dù đã xác nhận đường ai nấy đi nhưng Quang Hải - Nhật Lê vẫn gây không ít sóng gió dư luận xung quanh chuyện tình cảm trong quá khứ. Nhất là khi thời gian gần đây, chàng tuyển thủ sinh năm 1997 liên tục được đồn đoán đã có người yêu mới là cô chủ tiệm nail Huyền My, 'mối tình tay ba' lại được dịp trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Mẹ ruột lên tiếng giữa ồn ào tình ái của Quang Hải - Ảnh 1

Mẹ ruột lên tiếng giữa ồn ào tình ái của Quang Hải - Ảnh 2
Nhiều lần, hai cô người yêu và người yêu tin đồn của Quang Hải bị người hâm mộ đem ra so kè xem ai xinh đẹp, duyên dáng, giàu có hơn.

Mẹ ruột lên tiếng giữa ồn ào tình ái của Quang Hải - Ảnh 3
Điều này khiến tiền vệ sinh năm 1997 vô tình vướng phải những lùm xùm không đáng có.

Mẹ ruột lên tiếng giữa ồn ào tình ái của Quang Hải - Ảnh 4

Mẹ ruột lên tiếng giữa ồn ào tình ái của Quang Hải - Ảnh 5
2 người mẹ của Quang Hải.

Mẹ ruột lên tiếng giữa ồn ào tình ái của Quang Hải - Ảnh 6

Tuy nhân vật chính chưa đưa ra bình luận cụ thể, mẹ nuôi Quang Hải - cô Vũ Thu Trang đã có động thái ngầm xác nhận việc con trai đang hẹn hò với hot girl Huyền My. Cô Trang bấm nút like và tỏ ý đồng tình với câu nói "Thôi dù gì cũng chúc Quang Hải với Huyền My hạnh phúc cô nhỉ". Mẹ nuôi Quang Hải cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm cho rằng cộng đồng mạng không cần thấy 'tội cho Nhật Lê' bởi giờ đây, cô nàng đã tìm được một người bạn trai mới "vui thế còn gì".

Mẹ ruột lên tiếng giữa ồn ào tình ái của Quang Hải - Ảnh 7
Mẹ nuôi Quang Hải ngầm khẳng định con trai đang yêu Huyền My?

Mẹ ruột lên tiếng giữa ồn ào tình ái của Quang Hải - Ảnh 8

Mới đây, mẹ ruột Quang Hải cũng vừa chia sẻ một số quan điểm giữa lúc những ồn ào không đáng có về chuyện tình cảm của con trai đang gây xôn xao dư luận. Theo tiết lộ từ nhà báo Trương Anh Ngọc - người từng gặp gỡ và ngồi chung mâm với cô Dương Thị Cúc tại đám cưới cầu thủ Đỗ Duy Mạnh, người mẹ của đương kim Quả bóng vàng Việt Nam tỏ ra bình thản trước mọi tin đồn về quý tử.

Mẹ ruột lên tiếng giữa ồn ào tình ái của Quang Hải - Ảnh 9

Trả lời về vấn đề lập gia đình của Quang Hải do nhà báo Anh Ngọc đặt ra: "Không biết bao giờ mới đến Hải hả chị?", cô Dương Thị Cúc chỉ cười. Theo mẹ ruột của Quang Hải, chàng tuyển thủ vẫn còn quá trẻ để nghĩ tới chuyện kết hôn, xây dựng gia đình: "Em nó còn trẻ, nó còn phải thi đấu cho Tổ quốc, chuyện gia đình là chuyện sau này".

Mẹ ruột lên tiếng giữa ồn ào tình ái của Quang Hải - Ảnh 10

Mẹ ruột lên tiếng giữa ồn ào tình ái của Quang Hải - Ảnh 11
Mẹ Quang Hải trả lời thắc mắc của nhà báo Anh Ngọc về chuyện tình cảm của con trai.

Mẹ ruột lên tiếng giữa ồn ào tình ái của Quang Hải - Ảnh 12

Mẹ ruột lên tiếng giữa ồn ào tình ái của Quang Hải - Ảnh 13
Fans của Quang Hải hoàn toàn có thể yên tâm vì tạm thời anh chàng sẽ chưa nghĩ đến chuyện cưới xin.

Mẹ ruột lên tiếng giữa ồn ào tình ái của Quang Hải - Ảnh 14

Cô Dương Thị Cúc cũng thẳng thắn bày tỏ, mục tiêu trước mắt của Quang Hải là sự nghiệp bóng đá và sứ mệnh thiêng liêng là phục vụ cho Tổ quốc, đội tuyển quốc gia. Đến khi mọi thứ chín muồi, anh chàng mới nghĩ đến chuyện tình cảm, thành gia lập thất.

B.P