Mẹ ruột CR7 quay ngoắt ra "ghét bỏ" Georgina Rodriguez, bỏ theo dõi trên Instagram

Trần Tuấn Anh - 22/05/2020

Có vẻ như mẹ ruột Cristiano Ronaldo không ưa nàng dâu tương lai Georgina Rodriguez khi bỏ theo dõi tài khoản Instagram của chân dài này.

Theo báo chí Bồ Đào Nha, nguyên do là trong thời gian siêu sao Cristiano Ronaldo về quê nhà ở cách ly tránh dịch Covid-19 suốt 7 tuần qua, trong thời gian này bà Dolores Aveiro sau khi khỏi bệnh đột quỵ cũng về nhà. Và cuộc sống giữa mẹ chồng và nàng dâu chưa bao giờ êm đẹp cả.

Tờ tạp chí Vidas tiết lộ, giữa bà Dolores Aveiro và cô con dâu tương lai không ưa nhau có thể bắt nguồn từ vụ Cristiano Ronaldo tặng bà chiếc xe đắt tiền nhân dịp Ngày của mẹ ở Bồ Đào Nha. Georgina Rodriguez không biết vô tình hay cố ý đã có một số bình phẩm không hay trên mạng xã hội Instagram có thể làm bà Dolores Aveiro không vừa ý.

Mẹ ruột CR7 quay ngoắt ra ghét bỏ Georgina Rodriguez, bỏ theo dõi trên Instagram - Ảnh 1
Ronaldo tặng xe mẹ.

Vì thế, sau khi bà Dolores Aveiro hoàn toàn bình phục, thì trong một bức ảnh gia đình mà Cristiano Ronaldo đăng tải trên Instagram của mình đã vắng bóng người đẹp Georgina Rodriguez bên cạnh.

Georgina Rodriguez cũng được cho là rất lo lắng và chăm sóc gia đình chồng, một mình có nuôi cả 4 đứa con của CR7, bao gồm 3 người con riêng hay như khi vừa có tin bà Dolores Aveiro bị đột quỵ phải nhập viện cách đây hơn 2 tháng đã cùng Ronaldo lại quay về ngay Bồ Đào Nha để lo lắng cho sự an nguy của mẹ chồng tương lai.

Mẹ ruột CR7 quay ngoắt ra ghét bỏ Georgina Rodriguez, bỏ theo dõi trên Instagram - Ảnh 2
CR7 hạnh phúc bên bạn gái và 4 người con.

Vì thế, tin cô và mẹ chồng tương lai hục hặc nhau gây bất ngờ, cũng như tạo một luồng dư luận không hay trên mạng xã hội, đặc biệt ở Bồ Đào Nha.Nói về sự việc này, mẹ CR7 cho rằng đó chỉ là hiểu nhầm và trên hết bà đã vô ý bấm nhầm nút hủy kết bạn với Georgina Rodriguez cùng với nhiều người khác. Vì thế, bà mong báo chí Bồ Đào Nha đừng thêu dệt thêm câu chuyện. Tuy vậy, nhiều fan vẫn cho rằng làm gì có chuyện trùng hợp như thế.

Sau khi có tin xích mích với mẹ chồng tương lai, Georgina Rodriguez không lên tiếng giải thích hay thanh minh câu chuyện. Thay vào đó, cô nàng khoe đang mang thai và chiếc nhẫn đính hôn đắt giá của Cristiano Ronaldo tặng. Đó phải chăng chính là lời tuyên bố của siêu mẫu người Tây Ban Nha: "Bà có ghét tôi, thì còn bà vẫn sẽ lấy tôi nhé" ?

Mẹ ruột CR7 quay ngoắt ra ghét bỏ Georgina Rodriguez, bỏ theo dõi trên Instagram - Ảnh 3Trước đây, rất nhiều người đẹp đá bị Cristiano Ronaldo đá đít vì không được lòng bà Dolores Aveiro, điển hình là Gemma Atkinson và Shayk. Không biết lần này siêu sao người Bồ Đào Nha có nghe mẹ ruột thêm một lần nữa không?

Mẹ ruột CR7 quay ngoắt ra ghét bỏ Georgina Rodriguez, bỏ theo dõi trên Instagram - Ảnh 4
Atkinson và Shayk.

Tuấn Anh/TH

close