"Mẹ bầu" Hồ Ngọc Hà đi sinh nhật Thanh Hằng, gần sinh rồi vẫn xinh đẹp chiếm hết spotlight

linhlm - 05/08/2020

Dù bận rộn với công việc riêng và nhất là đang vướng tin đồn mang bầu, Hồ Ngọc Hà vẫn tươi rói chiếm hết spotlight trong tiệc sinh nhật Thanh Hằng.

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng là đôi bạn thân trong showbiz. Cả hai có mối quan hệ thân thiết trên dưới chục năm qua từ khi Hà Hồ vẫn còn hoạt động thời trang. Song cũng không ít lần đôi bạn vướng tin đồn xích mích, bất hòa vì nhiều lý do khác nhau.

Chính vì thế, cách đây ít giờ, Hồ Ngọc Hà đã khiến công chúng bất ngờ khi đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh và lời chúc mừng sinh nhật gửi đến cô bạn thân xinh đẹp. "Nữ hoàng giải trí” viết: “Gặp gỡ mừng bé mặc áo trắng thêm tuổi mới tháng trước mà tháng này mới gặp được".

Mẹ bầu Hồ Ngọc Hà đi sinh nhật Thanh Hằng, gần sinh rồi vẫn xinh đẹp chiếm hết spotlight - Ảnh 1
Hai người đẹp hội ngộ trong tiệc sinh nhật ấm áp

Dễ nhận ra, bữa tiệc sinh nhật này được tổ chức dành riêng cho Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà. Cư dân mạng không tiếc lời khen khi cả hai người đẹp vẫn giữ được nhan sắc rạng ngời, phong độ đỉnh cao, vị trí khó có ai thay thế và một tình bạn bền vững theo thời gian.

Đáng chú ý nhan sắc của "mẹ bầu" Hồ Ngọc Hà có phần "lấn át" cô bạn thân bởi vòng 1 căng đầy qua lớp váy áo khoét sâu. Theo nhiều nguồn tin cho biết, bạn gái Kim Lý đang mang song thai ở tháng thứ 5. Hồ Ngọc Hà luôn tươi tắn mỗi khi xuất hiện và như thường lệ cô nàng lựa chọn váy áo rộng để che bụng bầu.

Mẹ bầu Hồ Ngọc Hà đi sinh nhật Thanh Hằng, gần sinh rồi vẫn xinh đẹp chiếm hết spotlight - Ảnh 2
Với vòng 1 gợi cảm, 'mẹ bầu' Hồ Ngọc Hà có phần nổi bật trong bức ảnh

Mẹ bầu Hồ Ngọc Hà đi sinh nhật Thanh Hằng, gần sinh rồi vẫn xinh đẹp chiếm hết spotlight - Ảnh 3

Mẹ bầu Hồ Ngọc Hà đi sinh nhật Thanh Hằng, gần sinh rồi vẫn xinh đẹp chiếm hết spotlight - Ảnh 4
Trong lần xuất hiện cách đây ít hôm, nữ ca sĩ cũng lộ vòng 1 tăng size

Giọng ca "Em muốn anh đưa em về" thường xuyên cập nhật trang cá nhân với hình ảnh nghỉ dưỡng sang trọng, khoa học như tập yoga, leo núi, ăn uống giàu dinh dưỡng,...Dù người trong cuộc chưa lên tiếng về tin đồn mang thai nhưng qua những lần ít ỏi lộ bụng bầu cũng khiến khán giả rần rần "đoán già đoán non".

Mẹ bầu Hồ Ngọc Hà đi sinh nhật Thanh Hằng, gần sinh rồi vẫn xinh đẹp chiếm hết spotlight - Ảnh 5

Mẹ bầu Hồ Ngọc Hà đi sinh nhật Thanh Hằng, gần sinh rồi vẫn xinh đẹp chiếm hết spotlight - Ảnh 6
Vào năm ngoái, Hồ Ngọc Hà cũng tới dự tiệc sinh nhật Thanh Hằng

Lần gần đây nhất, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng cùng nhau lên Vogue Pháp với thần thái và nhan sắc tuyệt vời. Trải qua nhiều thăng trầm trong showbiz, hai người đẹp vẫn giữ được tình bạn đẹp.

ML/TH