Màn cổ vũ có 1-0-2 của CĐV Nam Định: Tuấn Hưng khuấy động, mời thầy hầu đồng cầu may cho đội bóng

Trần Tuấn Anh - 01/07/2020

Chiều qua 30/6, NHM đã được chứng kiến màn cổ vũ có một không hai tại SVĐ Thiên Trường với sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Hưng.

17h ngày 30/6, Tuấn Hưng có phần biểu diễn tại sân vận động Thiên Trường trước trận đấu của đội chủ nhà và đội khách Sông Lam Nghệ An. Anh được hàng nghìn khán giả hò reo, gọi tên ngay khi xuất hiện trên xe thăng bằng.

Màn cổ vũ có 1-0-2 của CĐV Nam Định: Tuấn Hưng khuấy động, mời thầy hầu đồng cầu may cho đội bóng - Ảnh 1

Anh thể hiện các ca khúc như Nắm lấy tay anh (remix), Tôi yêu bóng đá. Trước đó, chia sẻ trên mạng xã hội, anh coi Nam Định như quê hương thứ hai.

Màn cổ vũ có 1-0-2 của CĐV Nam Định: Tuấn Hưng khuấy động, mời thầy hầu đồng cầu may cho đội bóng - Ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên Tuấn Hưng có mặt trên sân Thiên Trường. Năm ngoái, anh cũng từng về đây tổ chức trận đấu từ thiện với các cựu danh thủ Nam Định để quyên góp cho một cổ động viên không may qua đời vì tai nạn giao thông khi đang đến sân cổ vũ.

Màn cổ vũ có 1-0-2 của CĐV Nam Định: Tuấn Hưng khuấy động, mời thầy hầu đồng cầu may cho đội bóng - Ảnh 3

Ngoài sự hiện diện của ca sĩ Tuấn Hưng, trước trận đấu với Sông Lam Nghệ An, hội CĐV bóng đá thành Nam đã lên kế hoạch cổ vũ đội nhà bằng những tiết mục lạ, đặc sắc và đậm đà bản sắc văn hóa của Nam Định. Theo đó, màn biểu diễn hát hầu đồng được thể hiện với mong muốn mang may mắn đến cho đội nhà sau chuỗi 4 trận đấu chưa biết đến mùi chiến thắng.

Màn cổ vũ có 1-0-2 của CĐV Nam Định: Tuấn Hưng khuấy động, mời thầy hầu đồng cầu may cho đội bóng - Ảnh 4
Tiết mục hát hầu đồng trước khi trận Nam Định và SLNA diễn ra.

Từ trước đến nay, đã không ít lần tiết mục “hầu đồng" xuất hiện trên sân Thiên Trường và đây được coi là bản sắc độc nhất vô nhị của CĐV Nam Định ở V.League. Ở những mùa giải trước, khi đội bóng thành Nam cần những chiến thắng, tiết mục tương tự cũng xuất hiện trên khán đài sân Thiên Trường.

Có lẽ nhờ những nguồn doping rất lớn về tinh thần thế này mà Nam Định chiều quá đã chơi một trận đấu tưng bừng khi vùi dập SLNA tới 3 bàn không gỡ, qua đó thoát khỏi vị trí cuối bảng.

Màn cổ vũ có 1-0-2 của CĐV Nam Định: Tuấn Hưng khuấy động, mời thầy hầu đồng cầu may cho đội bóng - Ảnh 5
Đỗ Merlo đóng góp 1 cú đúp giúp Nam Định giành thắng lợi giòn giã trước Sông Lam Nghệ An.

Tuấn Anh/TH