Lực sĩ Hàn Quốc bắp tay to như "eo Ngọc Trinh" treo thưởng 1000 USD cho ai vật tay thắng mình

sonnguyen - 22/05/2020

Chàng lực sĩ Ha Ye-jong được được NHM đặt cho cái biệt danh là "Người khổng lồ xanh Hàn Quốc" nhờ body cuồn cuộn cơ bắp, đặc biệt là bắp tay với số đo 56 cm.

Bản thân Ha Je-yong được khá nhiều người biết đến trên danh nghĩa là vận động viên thể hình chuyên nghiệp, cũng như vật tay có tiếng tại xứ sở kim chi. Anh chàng có một cơ thể thể đồ sộ nhưng lại chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn là 1,64 m.

Lực sĩ Hàn Quốc bắp tay to như eo Ngọc Trinh treo thưởng 1000 USD cho ai vật tay thắng mình - Ảnh 1
Je-yong thường xuyên khoe những tấm hình bên cạnh chuyên cơ riêng

Cân nặng của Je-yong thường duy trì ổn định ở mức 110 kg, điểm bất ngờ trên cơ thể của Je-yong khi anh có đường kính bắp tay lên tới 56 cm và được nhiều fan hâm mộ ví von như là "người khổng lồ xanh của Hàn Quốc".

Ngoài ra, một điểm rất đáng chú ý khác của Je-yong là anh thường xuyên khoe những bức hình trong những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng xa hoa bên cạnh du thuyền và máy bay riêng khiến cánh báo giới tưởng nhầm anh là một triệu phú. Thế nhưng đích thân anh chàng đã lên tiếng và công nhận đây chỉ là thói quen "sống ảo" của bản thân.

Lực sĩ Hàn Quốc bắp tay to như eo Ngọc Trinh treo thưởng 1000 USD cho ai vật tay thắng mình - Ảnh 2
Dù có thân hình lực lưỡng xong VĐV thể hình này chỉ cao có 1m64

Còn nhớ hồi năm 2019, Ye-jong giành phần thắng trong một cuộc thi khi chinh phục thành công mức tạ nằm lên tới 240 kg. Sau đó anh chàng tiếp tục xác lập Kỷ lục nâng tạ nằm lên tới 270 kg xô đổ cột mốc cũ, và kỷ lục squat là 320 kg, đây đều là những con số vô cùng ấn tượng.

Lực sĩ Hàn Quốc bắp tay to như eo Ngọc Trinh treo thưởng 1000 USD cho ai vật tay thắng mình - Ảnh 3
Anh chàng từng xác lập kỷ lục nâng tạ nằm lên đến 270 kg

Tâm sự về chế độ sinh hoạt và ăn uống để có thể phát triển cơ bắp cũng như sức mạnh, "chàng lực sĩ Hàn Quốc" đã khiến nhiều NHM ngỡ ngàng: "Thú thực mà nói thì tôi chẳng tuân theo bất kỳ một chế độ ăn uống cụ thể nào. Tôi ăn rất nhiều, cho dù đó có là hamburger, pizza, mỳ, hay đồ ăn nhanh nhiều dầu. Loại thực phẩm nào cũng chứa nhiều protein và việc của bản thân tôi chỉ là tận hưởng chúng càng nhiều càng tốt".

Lực sĩ Hàn Quốc bắp tay to như eo Ngọc Trinh treo thưởng 1000 USD cho ai vật tay thắng mình - Ảnh 4
Vòng vàng, áo da thú được Je-yong thường xuyên khoe trên MXH

Ye-jong tham gia tập luyện và thi đấu bộ môn vật tay đến nay đã hơn 10 năm. VĐV tới từ Hàn Quốc từng tự tin tuyên bố rằng sẽ thưởng 1.000 USD cho người đánh bại được anh trên bàn đấu.

Lực sĩ Hàn Quốc bắp tay to như eo Ngọc Trinh treo thưởng 1000 USD cho ai vật tay thắng mình - Ảnh 5
Ye-jong từng có quãng thời gian bị nghi hẹn hò với nữ ca sĩ, diễn viên Lindsay Lohan

Ha Ye-jong là VĐV với lịch trình tập luyện dày đặc, nhưng có sở thích đi du lịch cùng lối sống khá xa hoa. Sở thích của "Hulk" là những chiếc đồng hồ đắt tiền và đặc biệt là mẫu xe hơi có giá tính bằng triệu USD của hãng Bugatti.

Ye-jong từng có quãng thời gian bị nghi hẹn hò với ca sĩ, diễn viên Lindsay Lohan. Tuy nhiên, báo tại Hàn Quốc đã xác nhận rằng đây chỉ là những tin đồn thất thiệt khi cả 2 chỉ là những người bạn.

Sơn Nguyễn/TH

close