Loạt sao Việt sở hữu iPhone 11, Hòa Minzy mua liền 3 chiếc, bạn trai cũng có phần

linhlm - 30/09/2019

Nhiều sao Việt chứng minh bản thân là tín đồ công nghệ, khi iPhone 11 mới về Việt Nam được vài ngày đã sở hữu ngay.

Hàng loạt sao Việt như Quyền Linh, Tiến Luật, Ưng Hoàng Phúc đã khoe trên trang cá nhân khiến nhiều fan suýt xoa. Được biết iPhone 11 là dòng điện thoại có giá thành không hề thấp, đồng thời nhiều người mua theo loại "xách tay" giá cả sẽ đắt hơn khi về tận cửa hàng phân phối ở Việt Nam.

Loạt sao Việt sở hữu iPhone 11, Hòa Minzy mua liền 3 chiếc, bạn trai cũng có phần - Ảnh 1
Dù mới tuyên bố tạm ngưng ca hát, ca sĩ Hòa Minzy khiến khán giả bất ngờ khi chi số tiền lớn mau điện thoại iPhone 11 cho bạn trai đại gia (ảnh: internet)
Loạt sao Việt sở hữu iPhone 11, Hòa Minzy mua liền 3 chiếc, bạn trai cũng có phần - Ảnh 2
Hòa Minzy đáp trả tin đồn "ăn bám" người yêu bằng cách mua điện thoại iPhone mới nhất tặng (ảnh: internet)
Loạt sao Việt sở hữu iPhone 11, Hòa Minzy mua liền 3 chiếc, bạn trai cũng có phần - Ảnh 3
Tiến Luật đã chia sẻ hình ảnh chụp chung với MC Quyền Linh tại một cửa hàng điện thoại cùng dòng bình luận: "Người đàn ông chăm chỉ nhất hệ mặt trời. Đại gia chân đất" (ảnh: internet)
Loạt sao Việt sở hữu iPhone 11, Hòa Minzy mua liền 3 chiếc, bạn trai cũng có phần - Ảnh 4
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ hình ảnh cầm trên tay mẫu điện thoại iPhone 11 Pro Max màu vàng đồng. Anh viết: "Quà vợ yêu tặng vì chăm chỉ và nấu ăn ngon" (ảnh: internet)
Loạt sao Việt sở hữu iPhone 11, Hòa Minzy mua liền 3 chiếc, bạn trai cũng có phần - Ảnh 5
Ngô Kiến Huy thử nghiệm tính năng face ID trên chiếc điện thoại mới. Nam ca sĩ vừa trở lại đường đua Vpop với ca khúc Truyền thái y (ảnh: internet)
Loạt sao Việt sở hữu iPhone 11, Hòa Minzy mua liền 3 chiếc, bạn trai cũng có phần - Ảnh 6
Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh cũng nhanh tay sở hữu chiếc điện thoại đang "làm mưa làm gió" trên thị trường. Vợ Đăng Khôi cho biết đây là món quà bất ngờ nam ca sĩ dành tặng cho cô (ảnh: interent)
Loạt sao Việt sở hữu iPhone 11, Hòa Minzy mua liền 3 chiếc, bạn trai cũng có phần - Ảnh 7
nam diễn viên Huy Khánh cũng khoe với khán giả về chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max mới. Anh sở hữu dòng máy màu midnight green được nhiều người ưa chuộng. giá thành khoảng gần 40 triệu đồng (ảnh: internet)
Loạt sao Việt sở hữu iPhone 11, Hòa Minzy mua liền 3 chiếc, bạn trai cũng có phần - Ảnh 8
Ưng Hoàng Phúc là một trong những nghệ sĩ Việt đầu tiên sở hữu dòng điện thoại mới nhất của hãng Apple. Theo tiết lộ của nam ca sĩ, anh cố gắng tìm mua chiếc điện thoại trên làm quà cho vợ trước khi cô sinh con thứ 3 (ảnh: internet)

Như vậy, hàng loạt sao Việt đã sở hữu chiếc điện thoại iPhone 11 hot nhất hiện nay. Thời gian tới, ắt hẳn showbiz sẽ có thêm nhiều ngôi sao ưu dùng loại điện thoại này góp phần thể hiện đẳng cấp cũng như niềm đam mê với công nghệ.

Mai Linh

close