Lộ ảnh Thúy Ngân, Trương Thế Vinh đi du lịch chung, tình tứ thế này mà chưa chịu công khai

linhlm - 15/07/2020

Dù chẳng mảy may nhắc về tin đồn hẹn hò nhưng Thúy Ngân và Trương Thế Vinh lại tay trong tay đi du lịch cùng hội bạn thân.

Trong showbiz Việt, một trong số cặp đôi chưa công khai chuyện hẹn hò được fan quan tâm nhất hiện nay là Thúy Ngân và Trương Thế Vinh. Cả hai liên tiếp bị phát hiện những chi tiết cho thấy mối quan hệ tình cảm, song không ai đưa ra phản hồi chính thức.

Lộ ảnh Thúy Ngân, Trương Thế Vinh đi du lịch chung, tình tứ thế này mà chưa chịu công khai - Ảnh 1
Thúy Ngân, Trương Thế Vinh từng không ít lần bị bắt gặp hẹn hò

Mới đây, trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ lại khoảnh khắc tụ họp vui vẻ bên những anh em đồng nghiệp thân thiết trong chương trình "7 nụ cười xuân" gồm Trường Giang, Lâm Vĩ Dạ, Tiến Luật, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân. Hình ảnh dàn sao đình đám Vbiz cùng hội tụ chung khung hình khiến các fan không ngừng thích thú.

Lộ ảnh Thúy Ngân, Trương Thế Vinh đi du lịch chung, tình tứ thế này mà chưa chịu công khai - Ảnh 2
Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh nhóm "7 nụ cười xuân" đi du lịch, dễ dàng nhận ra cặp đôi Trương Thế Vinh, Thúy Ngân cũng vui vầy bên đồng nghiệp

Đáng chú ý hơn cả lại là sự xuất hiện của cặp đôi Thúy Ngân và Trương Thế Vinh. Dù không công khai đứng cạnh nhưng việc Thúy Ngân cùng đi với Trương Thế Vinh và hội những diễn viên "7 nụ cười xuân" đã khiến các fan được dịp rần rần "đẩy thuyền" ra khơi. Trước đó, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đã nhiều lần vướng nghi vấn hẹn hò.

Lộ ảnh Thúy Ngân, Trương Thế Vinh đi du lịch chung, tình tứ thế này mà chưa chịu công khai - Ảnh 3

Lộ ảnh Thúy Ngân, Trương Thế Vinh đi du lịch chung, tình tứ thế này mà chưa chịu công khai - Ảnh 4

Lộ ảnh Thúy Ngân, Trương Thế Vinh đi du lịch chung, tình tứ thế này mà chưa chịu công khai - Ảnh 5
Khoảnh khắc "tình bể bình" Thúy Ngân, Trương Thế Vinh bị phát hiện cách đây không lâu

Lộ ảnh Thúy Ngân, Trương Thế Vinh đi du lịch chung, tình tứ thế này mà chưa chịu công khai - Ảnh 6

Lộ ảnh Thúy Ngân, Trương Thế Vinh đi du lịch chung, tình tứ thế này mà chưa chịu công khai - Ảnh 7
Cặp đôi đẹp được sao Việt và khán giả đẩy thuyền

Mặc cho người trong cuộc quyết giấu kín bưng, Trường Giang bất ngờ tiết lộ bất ngờ rằng Thúy Ngân và Thế Vinh đã "thả thính" nhau từ lúc mới vào nghề. "Lần đầu tiên tiết lộ trên sóng truyền hình, lúc Trương Thế Vinh có hit đình đám, Thúy Ngân là một người mẫu và tập tành đóng phim cả hai đã "qua lại" với nhau. Lúc đó không gọi là "thả thính" mà gọi là "rải đinh" luôn. Thử hỏi coi Thúy Ngân có thích Trương Thế Vinh không?", Trường Giang hào hứng bật mí. Còn Ninh Dương Lan Ngọc lại trêu Thúy Ngân: "Nhớ anh Vinh rồi đúng không" khi cả hai đi chung mà không có mặt giọng ca "Tình yêu hoa gió".

ML

Nguồn: TH