Lên BMHH để tìm người mới dù chưa ly hôn, chàng trai bị ném đá trụi đầu: Khác gì ngoại tình công khai

nhung nhung - 22/02/2020

Dù chưa ly hôn, chàng trai vẫn thản nhiên tham gia chương trình hẹn hò thực tế, mong muốn tìm một nửa "mới" khiến dân tình đặt nghi vấn là do anh chàng giấu kĩ hay do chương trình cố tình tạo nổi.

Xuất hiện trong số mới nhất của chương trình "Bạn muốn hẹn hò", khách mời chính khiến mạng xã hội được phen xôn xao, tranh cãi kịch liệt bởi sự "truất" có một không hai. Thậm chí, nhiều người xem còn bức xúc thay luôn nhân vật nữ.

Cụ thể, tham gia chương trình 'Bạn muốn hẹn hò', chàng trai cho hay đã kết hôn 2 năm, đang ly thân nên mong mỏi tìm một nửa "mới". Trước phát ngôn của chàng trai, cả trường quay như câm lặng, không thể "đỡ" nổi. Ai đời chưa ly hôn nhưng vẫn ngang nhiên đăng kí tìm người yêu. Thực tế, chưa giải quyết mâu thuẫn hôn nhân sao có thể tự tin tham gia chương trình hẹn hò, nếu muốn cũng phải xong xuôi thủ tục.

Lên BMHH để tìm người mới dù chưa ly hôn, chàng trai bị ném đá trụi đầu: Khác gì ngoại tình công khai - Ảnh 1
Chân dung chàng trai gây bão MXH ngày qua

Lên BMHH để tìm người mới dù chưa ly hôn, chàng trai bị ném đá trụi đầu: Khác gì ngoại tình công khai - Ảnh 2
Nhân vật nữ chính vô tình trúng "sao quả tạ"

Sau khi chương trình phát sóng, đã nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả. Đa số đặt nghi vấn cho ekip chương trình, liệu không kiểm tra kĩ tình trạng hôn nhân của anh chàng hay biết mà cố tình để tạo nổi. Dân mạng trách anh chàng một thì lại nói chương trình mười. Tìm bạn đời không bao giờ sai nhưng sai là chưa ly hôn đã vội vã tìm kiếm, chỉ tội nhất nhân vật nữ chính, tự dưng rơi trúng "sao quả tạ". Sau scandal này, có lẽ nhiều người độc thân sẽ dè chừng khi đăng ký tham gia.

Lên BMHH để tìm người mới dù chưa ly hôn, chàng trai bị ném đá trụi đầu: Khác gì ngoại tình công khai - Ảnh 3
Màn hẹn hò gây tranh cãi trên mạng xã hội

Thực tế, ly hôn và ly thân có ý nghĩa hoàn toàn khác. Những người ly thân vẫn đang trong mối quan hệ ràng buộc với người còn lại, trên danh nghĩa pháp luật vẫn là vợ chồng, không có quyền tìm người mới. Nếu như cá nhân trong trường hợp này vẫn cố tình tìm kiếm tình mới, khác nào ngoại tình công khai.

Chỉ khi ly hôn, mới là người đã tự do, có quyền tìm kiếm người thương. Nếu vô tình đến với ai trong giai đoạn ly thân, khác nào kẻ thứ ba phá vỡ gia đình hạnh phúc của người khác, không danh phận bị người đời cười chê.

Quay lại tình huống "dở khóc dở cười" ở trên, sau tất cả, hẳn anh chàng này đã quá vội vàng tìm người mới mà "mất khôn", thành trò cười cho thiện hạ. Chương trình phát sóng, cô gái tội nghiệp nọ vô tình lại rơi vào cảnh để cả nước bàn tán, xì xào..

Nhung Đỗ/ TH