Kim Hiền cảm ơn chồng cũ đã lo hậu sự vẹn toàn cho mẹ của vợ cũ

linhlm - 29/06/2020

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, Kim Hiền không thể về nước tiễn mẹ lần cuối. Nghe tin chồng cũ lo hậu sự, nữ diễn viên bày tỏ biết ơn sâu sắc.

Hôm 24/6, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và xót xa khi diễn viên Kim Hiền chia sẻ nỗi đau không thể về nước chịu tang mẹ do dịch bệnh. Dòng trạng thái Kim Hiền đăng tải trên trang cá nhân cách đây ít giờ thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Kim Hiền cảm ơn chồng cũ đã lo hậu sự vẹn toàn cho mẹ của vợ cũ - Ảnh 1
Do ảnh hưởng của dịch bệnh, Kim Hiền không thể từ Mỹ về Việt Nam tiễn biệt mẹ

“Tạm biệt mẹ của con! Cuộc sống là vô thường, rồi ai cũng phải ra đi! Lòng con đau cắt, nước mắt chảy ngược vào trong khi thấy ba con, các dì, cậu, anh chị cạnh mẹ và tới khi nhớ mẹ của con, con lại vỡ oà khóc như 1 đứa trẻ nơi đây... Tại sao vậy, tại sao con lại rơi vào trường hợp mà cả thế giới đang phải ngừng lại mọi thứ để con không được cạnh mẹ. Mẹ đã trả nợ trần gian. Con sẽ không khóc, không khóc, không khóc để mẹ thanh thản ra đi. Nơi đó mẹ của con sẽ hạnh phúc hơn mẹ nhen. Tạm biệt mẹ của con. Người mẹ mà đã sinh ra và cho con được ngày hôm nay!”- Kim Hiền ngậm ngùi.

Sau khi đưa mẹ về nơi yên nghỉ, Kim Hiền đã kịp bình tĩnh gửi lời cám ơn những người thân đã lo hậu sự cho mẹ tươm tất. Đặc biệt chồng cũ của cô là DJ Phong (ba của bé Sonic) cũng đến tang gia thay vợ cũ tiễn mẹ một đoạn.

"Con cảm ơn ba đã cạnh mẹ con, đã ôm mẹ con và đưa mẹ tới nơi yên nghỉ. Cảm ơn ba Sonic đã lặng lẽ cạnh mẹ vợ cả 2 ngày và đưa mẹ em đi. Con xin cám ơn mọi người!", Kim Hiền nghẹn ngào.

Kim Hiền cảm ơn chồng cũ đã lo hậu sự vẹn toàn cho mẹ của vợ cũ - Ảnh 2
Kim Hiền cảm ơn DJ Phong đã lo hậu sự cho mẹ của cô

Ngoài ra, nữ diễn viên "Hương phù sa" cũng gửi lời cám ơn đến người hâm mộ: "Kim Hiền xin cám ơn tất cả mọi người đã dành thời gian chia sẻ cùng Hiền. Bông hồng Hiền trồng cho mẹ, nay Hiền xin tặng mọi người như lời cám ơn. Hãy cạnh mẹ nếu có thể, vì cuộc đời này mỗi người chúng ta đều có số phận và hoàn cảnh sống! Như những người con luôn chỉ muốn hướng về ba, về mẹ, về gia đình mình! Ngàn mấy tin nhắn, Hiền không thể trả lời kịp trong lúc này, tạ ơn mọi người đã cầu nguyện cho mẹ nhưng có thời gian Hiền sẽ trả lời cám ơn mọi người hết".

Kim Hiền cảm ơn chồng cũ đã lo hậu sự vẹn toàn cho mẹ của vợ cũ - Ảnh 3
Kim Hiền nghẹn lòng cảm ơn mọi người

Được biết, năm 2010 nữ diễn viên kết hôn cùng DJ Phong sau 6 năm sống chung. Cả hai đã có những giây phút ngọt ngào trong hôn lễ tại nhà thờ cùng con trai Sonic. Tuy nhiên chỉ 2 tháng sau đám cưới, Kim Hiền nghẹn ngào thông báo vợ chồng cô đã đường ai nấy đi. Nữ diễn viên tiết lộ nguyên nhân khiến gia đình đổ vỡ vì DJ Phong có mối quan hệ ngoài luồng.

Kim Hiền cảm ơn chồng cũ đã lo hậu sự vẹn toàn cho mẹ của vợ cũ - Ảnh 4
Kim Hiền và DJ Phong thuở còn mặn nồng

Kim Hiền cảm ơn chồng cũ đã lo hậu sự vẹn toàn cho mẹ của vợ cũ - Ảnh 5
DJ Phong tiễn Kim Hiền sang Mỹ định cư

Sau đó, Kim Hiền hẹn hò với doanh nhân người Mỹ gốc Việt Andy Lê. Tháng 7/2014, Kim Hiền và Andy chính thức nên duyên vợ chồng. Ảnh cưới của 2 người còn có sự xuất hiện của bé Sonic như chứng minh cho mái ấm trọn vẹn. Sau khi kết hôn, Kim Hiền và con trai sang Mỹ cùng Andy. Ít lâu sau đó, cả gia đình chào đón thiên thần nhỏ Yvonna, một nhà 4 người tận hưởng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Kim Hiền cảm ơn chồng cũ đã lo hậu sự vẹn toàn cho mẹ của vợ cũ - Ảnh 6

Kim Hiền cảm ơn chồng cũ đã lo hậu sự vẹn toàn cho mẹ của vợ cũ - Ảnh 7
Gia đình nhỏ của Kim Hiền ở hiện tại

Kim Hiền sinh năm 1982, tại Tp.HCM. Cô được biết đến qua các bộ phim như: Dốc tình, Hương phù sa, Ngũ quái Sài Gòn, Mùi ngò gai, Gia đình phép thuật, Thiên mệnh anh hùng, Mỹ nhân… Sau nhiều biến cố hôn nhân, Kim Hiền và chồng cũ coi nhau như bạn bè, giúp đỡ đối phương lúc khó khăn. Trước đó, Kim Hiền từng chúc phúc cho chồng cũ có duyên mới. Còn nữ diễn viên cũng rời xa showbiz toàn tâm toàn ý lo lắng cho gia đình nhỏ.

ML

Nguồn: TH