Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như "bà hoàng" của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24

linhlm - 11/07/2020

Ở tuổi 24, ngoài sắc đẹp và mức độ nổi tiếng ngày càng "thăng hạng" trong giới giải trí, Kỳ Duyên còn sở hữu khối tài sản đáng nể sau 6 năm giành vương miện Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên là gương mặt được chú ý trong những năm gần đây cả về sắc đẹp lẫn vị thế trong làng giải trí. Những lần người đẹp xuất hiện trên sóng truyền hình với nhiều vai trò khác nhau ngày càng tăng dần kể từ khi đăng quang.

Nhận vương miện Hoa hậu Việt Nam năm 2014 khi mới 18 tuổi, dù thời điểm đó nhiều người vẫn còn hoài nghi về sắc đẹp, thậm chí còn gán biệt danh “người đẹp thị phi” cho Kỳ Duyên, nhưng nàng Hậu trong hiện tại đã có nhiều thay đổi tích cực, xây dựng được sức hút riêng. Đi kèm với đó, cuộc sống của người đẹp sinh năm 1996 cũng có chuyển biến, đặc biệt là việc sở hữu khối tài sản riêng đủ gây "choáng" dù còn trẻ tuổi.

Bên cạnh đó, việc xây dựng hình tượng "IT girl" cá tính, thời thượng cũng giúp bóng hồng chiếm được cảm tình của các nhãn hàng cao cấp, mang đến nguồn thu nhập không hề nhỏ mỗi năm từ vai trò đại diện hình ảnh. Đến nay, mỹ nhân gốc Nam Định đã tích luỹ cho mình khối tài sản đáng mơ ước tuổi 25 gồm căn hộ cao cấp, xe hơi tiền tỷ, bộ sưu tập đồ hiệu đắt giá và một tiệm nail toạ lạc tại trung tâm quận 1.

Sau 6 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên đã gầy dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc nhờ tích cực hoạt động nghệ thuật và lấn sân sang kinh doanh. Bên cạnh đó, việc xây dựng hình tượng "IT girl" cá tính, thời thượng cũng giúp bóng hồng chiếm được cảm tình của các nhãn hàng cao cấp, mang đến nguồn thu nhập không hề nhỏ mỗi năm từ vai trò đại diện hình ảnh. Đến nay, mỹ nhân gốc Nam Định đã tích luỹ cho mình khối tài sản đáng mơ ước tuổi 25 gồm căn hộ cao cấp, xe hơi tiền tỷ, bộ sưu tập đồ hiệu đắt giá và một tiệm nail toạ lạc tại trung tâm quận 1.

Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như bà hoàng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24 - Ảnh 1

Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như bà hoàng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24 - Ảnh 2

Nhưng đó chưa phải là hết, mới đây nhất, nàng Hậu còn chi tiền "khủng" để tậu về siêu xe. Trên trang cá nhân, cô hạnh phúc viết: "Hôm nay là một ngày rất vui và hạnh phúc với mình khi được đón chiếc xe mà mình đã yêu thích từ lâu về nhà và sẽ cùng đồng hành với mình thật xa trên những đoạn đường sắp tới. Mọi thứ đến đúng thời điểm và rất may mắn!". Được biết, đây là siêu xe ước tính giá trị từ 5-6 tỷ đồng.

Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như bà hoàng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24 - Ảnh 3

Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như bà hoàng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24 - Ảnh 4

Kỳ Duyên check-in với xế hộp 5 tỷ

Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như bà hoàng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24 - Ảnh 5
Trước đó, người đẹp sinh năm 1996 từng sở hữu xe riêng trị giá 3 tỷ đồng.

Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như bà hoàng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24 - Ảnh 6
Cô thường được đưa đón bằng nhiều xế hộp đắt tiền khác nhau.

Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như bà hoàng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24 - Ảnh 7
Một góc trưng bày phụ kiện thời trang của Hoa hậu Kỳ Duyên. Với đặc thù công việc của mình, cô không tiếc tiền đầu tư hình ảnh sang chảnh bằng trang phục, phụ kiện hàng hiệu.

Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như bà hoàng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24 - Ảnh 8
Ở giữa căn phòng là tủ đựng nước hoa đắt đỏ, dưới mặt bàn là những chiếc đồng hồ gắn kim cương và nhiều món phụ kiện đắt tiền.

Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như bà hoàng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24 - Ảnh 9
Kỳ Duyên có sở thích sưu tầm túi xách, giày dép đến từ những nhãn hiệu xa xỉ nổi tiếng trên thế giới. Riêng bộ sưu tập túi xách của Kỳ Duyên ước tính vài tỷ đồng với nhiều mẫu túi khác nhau.

Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như bà hoàng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24 - Ảnh 10
Tất cả các phụ kiện đều được lựa chọn cẩn thận mỗi khi người đẹp ra đường để mang lại vẻ ngoài hợp mốt. Hầu hết những chiếc túi của Kỳ Duyên đều ở mức khoảng 100 triệu đồng.

Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như bà hoàng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24 - Ảnh 11
Mẫu túi Chanel Gabrielle có giá khoảng 98 triệu đồng là món đồ Kỳ Duyên đặc biệt yêu thích, sử dụng trong nhiều dịp.

Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như bà hoàng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24 - Ảnh 12
Cô cũng là tín đồ đam mê trang sức hàng hiệu, đặc biệt là đồng hồ. Nàng Hậu thường xuyên khoe những chiếc đồng hồ đắt giá tới từ thương hiệu Hublot. 2 chiếc đồng hồ trên có giá lên tới hơn nửa tỷ đồng.

Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như bà hoàng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24 - Ảnh 13
Trang phục của Kỳ Duyên nếu không phải từ những thương hiệu lớn nổi tiếng thế giới thì cũng là của các NTK đình đám trong nước.

Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như bà hoàng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24 - Ảnh 14
Thậm chí, các set đồ cô mặc khi xuất hiện trong các gameshow đều có giá không dưới 300 triệu đồng. Đôi khi chỉ tính riêng phụ kiện cũng đã chạm ngưỡng 100 - 200 triệu đồng.

Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như bà hoàng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24 - Ảnh 15
2 trong số những set đồ đắt tiền nhất Kỳ Duyên từng mặc khi làm giám khảo "Siêu mẫu Việt Nam 2018". Chỉ tính riêng đồng hồ và phụ kiện của set đồ bên trái đã ở mức 1 tỷ đồng. Trong khi đó, bộ váy nhung tinh tế cô mặc ở ảnh bên phải có giá 170 triệu đồng cùng gần 500 triệu đồng tiền phụ kiện, đồng hồ.

Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như bà hoàng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24 - Ảnh 16

Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như bà hoàng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24 - Ảnh 17
Dù từng được gọi là "Hoa hậu thị phi nhất showbiz Việt", nhưng sau khi thay đổi hình ảnh tích cực, Kỳ Duyên nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo, tham dự sự kiện với cát-xê cao, tần suất dày đặc.

Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như bà hoàng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24 - Ảnh 18
Dù từng được gọi là "Hoa hậu thị phi nhất showbiz Việt", nhưng sau khi thay đổi hình ảnh tích cực, Kỳ Duyên nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo, tham dự sự kiện với cát-xê cao, tần suất dày đặc.

Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như bà hoàng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24 - Ảnh 19
Người đẹp khá "chịu chi" cho việc đi du lịch. Cô thường dành thời gian rảnh tới các địa danh nổi tiếng, bãi biển đẹp, nghỉ dưỡng khách sạn hạng sang với dịch vụ đắt đỏ ở nhiều nơi trên thế giới

Khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như bà hoàng của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24 - Ảnh 20
Sự thay đổi, "lột xác" nhanh chóng cùng sức hút hiện tại của Hoa hậu Kỳ Duyên đang dần tương xứng với chiếc vương miện danh giá mà cô đạt được.

Theo Thời Đại Plus

Link nguồn: https://phunuvietnam.vn/khoi-tai-san-tien-ty-va-cuoc-song-nhu-ba-hoang-cua-hoa-hau-ky-duyen-o-tuoi-24-51202012418321883.htm