Hyun Bin, Park Bo Gum và sao Hàn chia sẻ 'bí quyết' có nụ hôn ngọt ngào

luyendt - 25/03/2020

Để có được cảnh hôn vài giây trên màn ảnh, các diễn viên đã phải quay rất nhiều lần, mất công chuẩn bị rất kỹ lưỡng và tốn thời gian.

Là một diễn viên đình đám với khả năng diễn xuất miễn chê, Hyun Bin còn khiến chị em mê mệt bởi ngoại hình xuất sắc. Chính vì thế mà khi đóng cặp với bất kỳ nữ diễn viên nào, anh cũng đều có thể tạo ra một 'phản ứng hóa học' cực hoàn hảo. Đặc biệt, thời gian vừa qua anh gây sốt với vai diễn chàng quân nhân Triều Tiên trong bộ phim "Hạ cánh nơi anh" cùng mối tình đẹp với ái nữ nhà tài phiệt do Son Ye Jin thủ vai. Những cảnh hôn ngọt ngào của cả hai trong phim được khán giả thích thú và ca ngợi rất nhiệt.

Hyun Bin, Park Bo Gum và sao Hàn chia sẻ bí quyết có nụ hôn ngọt ngào - Ảnh 1
Hyun Bin và các cảnh hôn ngọt ngào với Son Ye Jin trong "Hạ cánh nơi anh"

Nhìn thì ngọt ngào và lãng mạn như vậy nhưng hậu trường cũng như khâu chuẩn bị không dễ dàng như mọi người tưởng. Có thể thấy trong các clip hậu trường, cả hai đã phải diễn lại nhiều lần, chọn và quay nhiều cách khác nhau. Ngoài ra một điều chắc chắn là phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng để có thể tự tin với hơi thở của chính mình. Còn nhớ trước đó khi đóng phim "Thế giới họ đang sống" cùng Song Hye Kyo, Hyun Bin cũng phải thực hiện rất nhiều cảnh hôn. Sau khi phim được công chiếu, anh đã chia sẻ rằng: "Quả thật có rất nhiều cảnh hôn nhau trong phim. Tôi phải đánh răng rất nhiều (Cười). Ban đầu khi diễn cảnh này, tôi đã rất lo lắng, nhưng thực sự dần dần tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều.".

Hyun Bin, Park Bo Gum và sao Hàn chia sẻ bí quyết có nụ hôn ngọt ngào - Ảnh 2
Anh đã phải đánh răng kỹ lưỡng khi đóng cảnh hôn với Song Hye Kyo

Trong một bài phỏng vấn sau khi quay xong 'Reply 1988', Park Bo Gum chia sẻ bản thân rất ngại ngùng khi diễn cảnh hôn với Hyeri nhưng vẫn phải cố tỏ ra bình thường trước ekip đoàn phim. Nam diễn viên trước khi quay cảnh hôn đã đi đánh răng thật sạch và uống nhiều nước. Nhờ vậy Park Bo Gum đã có cảnh hôn vô cùng chân thật, một nụ hôn nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần mãnh liệt. Đây cũng là cảnh hôn đầu tiên trong sự nghiệp của nam diễn viên.

Hyun Bin, Park Bo Gum và sao Hàn chia sẻ bí quyết có nụ hôn ngọt ngào - Ảnh 3

Hyun Bin, Park Bo Gum và sao Hàn chia sẻ bí quyết có nụ hôn ngọt ngào - Ảnh 4
Park Bo Gum trước khi quay cảnh hôn đã đi đánh răng thật sạch và uống nhiều nước

Kang Ha Neul đã hé lộ bí quyết của bản thân: "Tôi ưa thích nhai kẹo cao su hơn là ngậm kẹo ngọt. Đặc biệt thích dùng kẹo cao su thổi bong bóng". Lý giải vì sao phải dùng loại kẹo này, anh thú nhận: "Vì thời cấp 3, bọn con trai trong lớp kháo nhau bí quyết để có nụ hôn với mùi hương vấn vương là ăn kẹo cao su thổi bong bóng".

Hyun Bin, Park Bo Gum và sao Hàn chia sẻ bí quyết có nụ hôn ngọt ngào - Ảnh 5

Hyun Bin, Park Bo Gum và sao Hàn chia sẻ bí quyết có nụ hôn ngọt ngào - Ảnh 6
Kang Ha Neul đã ăn kẹo cao su để tự tin với hơi thở của mình

Cảnh hôn của Yoo Yeon Suk và Seo Hyun Jin trong "Dr Romantic" là một trong những cảnh hôn huyền thoại trong phim Hàn. Để có được cảnh hôn ấy là cả một quá trình công phu, Yoo Yeon Suk đã chuẩn bị cả rượu vang mang đến phim trường, dẫn dắt bạn diễn bằng sự ngọt ngào của mình và thành công tạo ra một khoảnh khắc lãng mạn tuyệt đẹp.

Hyun Bin, Park Bo Gum và sao Hàn chia sẻ bí quyết có nụ hôn ngọt ngào - Ảnh 7

Hyun Bin, Park Bo Gum và sao Hàn chia sẻ bí quyết có nụ hôn ngọt ngào - Ảnh 8
Yoo Yeon Suk uống rượu vang để lấy tinh thần

Với một diễn viên nhiều kinh nghiệm như Jo Jung Suk thì cảnh hôn với anh rất quan trọng và anh thường chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Thay vì nhai kẹo cao su hay ăn kẹo thì nam diễn viên chọn đánh răng thật sạch trước các cảnh hôn để tôn trọng bạn diễn của mình.

Hyun Bin, Park Bo Gum và sao Hàn chia sẻ bí quyết có nụ hôn ngọt ngào - Ảnh 9

Hyun Bin, Park Bo Gum và sao Hàn chia sẻ bí quyết có nụ hôn ngọt ngào - Ảnh 10
Cũng giống như nhiều nam diễn viên khác, Jo Jung Suk chọn cách đánh răng thật sạch

Nam diễn viên Im Won Hee, chàng trai vừa đóng trong Dr Romantic 2 chia sẻ để chuẩn bị cho cảnh hôn kiểu Pháp với bạn diễn anh đã đi nha sĩ lấy cao răng. Đúng ngày quay thì anh thực hiện 3 bước vệ sinh răng miệng rất bài bản: đánh sạch từng kẽ răng - làm sạch lưỡi - súc miệng bằng nước sát khuẩn.

Hyun Bin, Park Bo Gum và sao Hàn chia sẻ bí quyết có nụ hôn ngọt ngào - Ảnh 11

Hyun Bin, Park Bo Gum và sao Hàn chia sẻ bí quyết có nụ hôn ngọt ngào - Ảnh 12
Im Won Hee đã chuẩn bị rất kỹ trước khi hôn

Để chuẩn bị cho cảnh hôn với Lee Sung Kyung ở tập cuối của "Dr Romantic 2", đây là cảnh hôn thú nhận tình cảm nên rất nồng nàn, Ahn Hyo Sub đã tiết lộ: "Cảnh này thực sự không dễ quay, chính vì vậy tôi đã chuẩn bị một chai rượu và ngồi trong xe của đạo diễn uống một, hai ly để lấy tinh thần. Nhờ có rượu mà tôi đã hoàn thành cảnh quay trơn tru hoàn hảo".

Hyun Bin, Park Bo Gum và sao Hàn chia sẻ bí quyết có nụ hôn ngọt ngào - Ảnh 13

Hyun Bin, Park Bo Gum và sao Hàn chia sẻ bí quyết có nụ hôn ngọt ngào - Ảnh 14
Nhờ có rượu mà Ahn Hyo Sub đã hoàn thành cảnh hôn hoàn hảo

Minh Anh