Hoa hồng trên ngực trái tập 19: San bị mẹ chồng cho uống thuốc cấm vì tội "mồi chài" bố chồng

hantt - 10/10/2019

Tình tiết mới của phim giải đáp thắc mắc lâu nay của khán giả nhưng cũng đồng thời tạo nên một nút thắt khác đáng kinh ngạc.

"Hoa hồng trên ngực trái" là bộ phim đang chiếm sóng khung giờ vàng của VTV3 được khán giả nồng nhiệt đón nhận. Những mối quan hệ vợ chồng, người thứ ba, mẹ chồng nàng dâu trong gia đình dần được đẩy lên cao trào, mang người xem đi đến từng cung bậc cảm xúc mãnh liệt.

Một câu hỏi luôn thắc mắc trong lòng nhiều người là: "Vì sao bà Kim (NSƯT Thanh Quý) lại ghét con dâu của mình đến thế?". Đầu tiên, bà Kim luôn tìm đủ mọi cách để chì chiết, bôi nhọ danh dự San (Diệu Hương) trước mặt người ngoài. Sau đó, bà còn giả điên để ngăn con trai đi theo con dâu dọn ra ngoài ở riêng và còn đuổi đánh con dâu bất kỳ lúc nào mình muốn. Câu trả lời đã có trong tập 19 phát sóng tối ngày 9/10 vừa qua.

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: San bị mẹ chồng cho uống thuốc cấm vì tội mồi chài bố chồng - Ảnh 1

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: San bị mẹ chồng cho uống thuốc cấm vì tội mồi chài bố chồng - Ảnh 2
Bà Kim giả điên hành hạ con dâu

Trong tập trước, trước mặt San và Dũng (Hồng Quang), bà Kim đã tiết lộ chuyện bà âm thầm cho con dâu uống thuốc tránh thai bị cấm suốt nhiều năm liền khiến cô không thể nào sinh con được. Bí mật động trời vỡ lở, San như muốn phát điên. Nhiều khán giả đặt câu hỏi vì sao có bà mẹ chồng tàn nhẫn đến như vậy?

Vừa mở đầu, khán giả đã có được câu trả lời khi chính bà Kim lên tiếng giải thích. Thực tế, bà không hề ghét San lúc cô trở thành con dâu mình. Mọi chuyện chỉ bắt đầu từ khi chồng bà qua đời. Từng tận mắt chứng kiến người chồng đã khuất của mình hôn lên ảnh của San, bà Kim cho rằng San chính là "tiểu tam", thân là con dâu nhưng lại đi mồi chài bố chồng của mình. Từ đó, bà đã nổi ghen và bắt đầu giáng phẫn nộ xuống đầu San. Bà Kim cũng tiết lộ đó là lý do vì sao bà không muốn Dũng và San có con để khỏi ràng buộc nhau.

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: San bị mẹ chồng cho uống thuốc cấm vì tội mồi chài bố chồng - Ảnh 3
Bà Kim cho rằng San là tiểu tam mồi chài chồng mình

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: San bị mẹ chồng cho uống thuốc cấm vì tội mồi chài bố chồng - Ảnh 4
San chết lặng trước lời tố cáo vô căn cứ của mẹ chồng

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: San bị mẹ chồng cho uống thuốc cấm vì tội mồi chài bố chồng - Ảnh 5

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: San bị mẹ chồng cho uống thuốc cấm vì tội mồi chài bố chồng - Ảnh 6
Trước đó, bố chồng đã nhìn San bằng ánh mắt lạ khi cô về ra mắt

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: San bị mẹ chồng cho uống thuốc cấm vì tội mồi chài bố chồng - Ảnh 7

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: San bị mẹ chồng cho uống thuốc cấm vì tội mồi chài bố chồng - Ảnh 8
Bà Kim bắt được chồng đang xem ảnh San khiến ông đột quỵ qua đời

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: San bị mẹ chồng cho uống thuốc cấm vì tội mồi chài bố chồng - Ảnh 9
Từ đó mối thù hằn nảy với con dâu nảy sinh trong lòng bà Kim

Nghe những lời cay nghiệt từ mẹ chồng, San chết lặng. Cô bỏ ra khỏi nhà, đi lang thang như người vô hồn. Từ khi lấy Dũng, San chỉ một lòng chung thủy với chồng mà không hề hay biết những đợt ghen tuông như sóng cuộn trào trong lòng bà Kim dẫn đến những mâu thuẫn không thể phá bỏ. Liệu thực hư mối quan hệ của San và bố chồng như thế nào, cuộc hôn nhân của San có diễn biến tệ đến mức không thể cứu vãn vì nguyên do này không? Khán giả phải chờ để đón xem các tập tiếp theo của bộ phim phát sóng thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Thu Hà

close