Hậu lùm xùm "dẹo" ở Shark Tank Việt, Phi Thanh Vân luyến tiếc "Tôi đang nếm cảm giác hết thời"

linhlm - 09/10/2019

Xuất hiện trong chương trình Khoảnh khắc cuộc đời, Phi Thanh Vân đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui buồn mà bản thân từng trải qua trong 23 năm làm nghề.

Chồng cũ chi rất nhiều tiền để Phi Thanh Vân nhuộm da nâu

Phi Thanh Vân chia sẻ cô từng bị tổn thương rất nhiều trong tuổi thơ, thậm chí bị bạn bè chòm xóm kỳ thị vùng miền, đến mức từng bị ném đá chảy máu đầu. Chỉ vì những tổn thương đó mà cô luôn có mục đích sống rõ ràng. Lớn lên, cô thi Hoa hậu Việt Nam nhưng không lọt top 60, thi Hoa hậu Áo dài thì lọt top 40 và đến Hoa hậu Điện ảnh mới may mắn vào top 20.

Cô tiết lộ mình từng có làn da trắng vì là người gốc Hà Nội. Vào năm 21 tuổi, nữ doanh nhân gặp và yêu Thierry, chồng cũ người Pháp của cô.

Hồi ấy cô được Thierry giới thiệu một chuyên gia đào tạo người mẫu nổi tiếng ở TP.HCM lúc bấy giờ, tên Henry. Vị chuyên gia này nói rằng Phi Thanh Vân có ngoại hình Tây mà lại để da trắng theo kiểu Việt Nam bình thường thì sẽ không bao giờ thành công.

Hậu lùm xùm dẹo ở Shark Tank Việt, Phi Thanh Vân luyến tiếc Tôi đang nếm cảm giác hết thời - Ảnh 1Phi Thanh Vân thời da nâu.

Vị chuyên gia này khuyên cô nhuộm da nâu, lúc đầu Phi Thanh Vân còn e ngại nhưng sau khi nghe phân tích từ nhiều người cô đã quyết định đi nhuộm da.

Phi Thanh Vân chia sẻ thêm: “Từ khi tôi nhuộm da nâu cho tới khi giành giải Bạc siêu mẫu phía Nam mới cách nhau có nửa năm. Sau đó tôi giành giải tư siêu mẫu toàn quốc do báo chí bình chọn. Có thể nói tôi hoàn toàn “đổi đời” sau khi nhuộm da nâu”.

Phi Thanh Vân luôn cảm ơn những người này ngày xưa đã giúp mình, đặc biệt là chồng cũ của cô. Anh đã đưa cô sang một lò nhuộm da bên Thái Lan. Sau đó, Thierry còn mua rất nhiều mỹ phẩm mang về Việt Nam cho cô tiếp tục nhuộm da, đặc biệt hồi đó giá thành của các hộp nhuộm da rất đắt.

Hậu lùm xùm dẹo ở Shark Tank Việt, Phi Thanh Vân luyến tiếc Tôi đang nếm cảm giác hết thời - Ảnh 2

Hậu lùm xùm dẹo ở Shark Tank Việt, Phi Thanh Vân luyến tiếc Tôi đang nếm cảm giác hết thời - Ảnh 3Cô và chồng cũ.

Thời hoàng kim đã qua nhưng cô không hề nuối tiếc

Phi Thanh Vân bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian làm người mẫu, sánh vai cùng Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Yến,...

"Tôi từng là một siêu mẫu thành công và cũng từng nếm trải cảm giác hết thời. Bởi vì, thực tế tôi đã ngưng toàn bộ diễn catwalk từ năm 29 tuổi. Đối với tôi, những khoảnh khắc về nghề người mẫu quá đẹp. Thời đó chỉ có khoảng hơn 20 người mẫu, hoa hậu… Chúng tôi chạy show nhiều đến “gãy guốc”. Cảm giác đó hưng phấn lắm.”

Tuy nhớ thời hoàng kim nhưng Phi Thanh Vân không buồn hay quá tiếc nuối mà đối với cô đây là một kỷ niệm đẹp.

Hậu lùm xùm dẹo ở Shark Tank Việt, Phi Thanh Vân luyến tiếc Tôi đang nếm cảm giác hết thời - Ảnh 4Phi Thanh Vân chia sẻ trên sóng truyền hình.

Phi Thanh Vân cũng chia sẻ biến cố lớn nhất cuộc đời là khi bố mất ngày 3/6/2019. Phi Thanh Vân xúc động nói: “Tôi không khóc nhiều, chỉ ngồi thiền trước bàn thờ bố. Cứ như vậy, khi có khách, tôi sẽ ra tiếp rồi quay lại ngồi thiền. Nếu mọi người thể hiện nỗi đau bằng sự gào khóc thì tôi đưa nỗi đau vào bên trong và tự chữa nỗi đau cho mình...

Hậu lùm xùm dẹo ở Shark Tank Việt, Phi Thanh Vân luyến tiếc Tôi đang nếm cảm giác hết thời - Ảnh 5

...Sau khi chữa cho mình, tôi tìm cách chữa nỗi đau cho mẹ. Hôm nay, ngồi đây, tôi cười nói như này vì tôi muốn truyền đi năng lượng tích cực cho khán giả truyền hình. Hiện giờ, mẹ tôi đang nằm trong bệnh viện làm phẫu thuật. Bà đang chờ tôi về đón bà..."

Bên cạnh những vai diễn để lại dấu ấn với khán giả Phi Thanh Vân còn là người mẫu nóng bỏng, luôn xuất hiện với hình ảnh táo bạo với mệnh danh là "nữ hoàng dao kéo". Người đẹp cũng có tiếng là phát ngôn thẳng thắn, không e ngại.

Nguồn: Oh Man

close