Hari Won khoe Trấn Thành chỉ thích sữa và không hút thuốc, CDM bóc phốt đang nói dối

nhung phùng - 30/07/2020

Hari Won tiết lộ về Trấn Thành rằng nam MC không hút thuốc và rượu thì được vợ mới dạy uống khiến dân tình ghen tỵ không ngớt.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, không nhân dịp gì đặc biệt, Hari Won bỗng nhiên tâm sự nhiều điều về ông xã Trấn Thành và gửi gắm lời yêu thương ngọt ngào. Theo chia sẻ từ nữ ca sĩ, Trấn Thành là người có đời sống lành mạnh, anh không hút thuốc, không uống rượu, chỉ khoảng từ cuối năm ngoái mới được vợ tập cho biết uống nhưng 2-3 tháng mới uống một lần. Đặc biệt MC Trấn Thành rất thích các loại sữa, sữa dâu, sữa chuối, sữa tươi, trà sữa... tất cả đồ uống có liên quan đến sữa đều mê.

Hari Won khoe Trấn Thành chỉ thích sữa và không hút thuốc, CDM bóc phốt đang nói dối - Ảnh 1

Cô chia sẻ: "Chồng tui không hút thuốc, rượu thì vợ mới dạy uống nên mới uống được từ cuối năm ngoái... (cũng 2-3 tháng uống lần quá) mà cũng uống được 2 ly rượu tây là đi xa rồi bắt đầu hát hò... Ổng như... mới lớn, mình còn phải nuôi thêm quá. Dù sao cũng thương anh lắm".

Người hâm mộ được dịp bất ngờ khi biết MC Trấn Thành có đời sống lành mạnh và nhiều nỗi sợ đến vậy. Ngoài ra, công chúng còn chỉ ra điểm thiếu của Hari Won khi nói về chồng đó là còn rất mít ướt, anh thường xuyên khóc trong nhiều chương trình truyền hình, chứng tỏ sống rất tình cảm.

Hari Won khoe Trấn Thành chỉ thích sữa và không hút thuốc, CDM bóc phốt đang nói dối - Ảnh 2

Dòng chia sẻ của Hari Won ngay lập tức khiến nhiều người thích thú. Nhiều bình luận đã nói rằng, Hari Won đích thị đang hạnh phúc vì có một ông chồng như vậy. Tiến Luật ngay lập tức bình luận "Thằng nhỏ không biết nhậu, ai mượn dạy nó nhậu vậy" thì Hari Won trả lời "Mà ổng vẫn uống dở lắm anh ơi".

Tuy nhiên, một cư dân mạng bất ngờ bình luận bắt bẻ nữ ca sĩ: "Hari hơi xạo nha, Trấn Thành đóng phim 'Bố già' hút thuốc đó bà". Bỗng dưng bị "bóc phốt ", bà xã Trấn Thành gay gắt: "Đời thường có hình nào ổng hút thuốc lá không hay chỉ trong phim? Có biết nghề của chồng tôi là gì không?".

Hari Won khoe Trấn Thành chỉ thích sữa và không hút thuốc, CDM bóc phốt đang nói dối - Ảnh 3

Phản ứng của Hari Won nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả. Ngay sau đó, tài khoản để lại bình luận trên đã lên tiếng giải thích, cho biết chỉ nói đùa cho vui chứ không cố ý bắt bẻ nữ ca sĩ. Màn đối đáp của Hari Won khiến tài khoản facebook nọ không thể phản kháng, cô cũng nhận được lời ủng hộ từ người hâm mộ vì hành động thẳng thắn này. Nhiều bình luận cũng công nhận rằng từ xưa đến nay chưa từng nhìn thấy Trấn Thành phì phèo với điếu thuốc ở ngoài đời bao giờ.

Là một trong những cặp đôi hot của showbiz Việt, sau 3 năm về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Cả hai vợ chồng luôn dành thời gian cho nhau, sắp xếp công việc để cùng nhau đi du lịch.

Dù rất nhiều lần bóc mẽ "thói hư tật xấu" của ông xã nhưng khi được hỏi về bạn đời, Hari Won lại tấm tắc khen ngợi: "Trấn Thành là người chồng quá tốt, số 1. Những lúc yếu lòng nhất, Hari luôn có Trấn Thành bên cạnh".

Hari Won khoe Trấn Thành chỉ thích sữa và không hút thuốc, CDM bóc phốt đang nói dối - Ảnh 4

P.N/TH