Một năm đệ đơn ly hôn đầy đấu tố, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun sắp gặp lại nhau ở phiên tòa đầu tiên

nhung phùng - 24/06/2020

Phiên tòa ly hôn chính thức của Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun chuẩn bị được tiến hành. Cuộc gặp gỡ này sẽ quyết định kết cục của cặp đôi sau quãng thời gian dài đấu tố.

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nữ diễn viên Goo Hye Sun và chồng cũ Ahn Jae Hyun sẽ tiến hành phiên tòa hòa giải ly hôn đầu tiên ở tòa án gia đình Seoul. Được biết thời gian sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 7. Trước đó vào ngày 19 tháng 6, tòa án gia đình Seoul đã ra lệnh hòa giải tại tòa án liên quan đến hồ sơ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Vậy là sau gần 1 năm ồn ào, cặp đôi diễn viên đình đám này chính thức đưa nhau ra tòa giải quyết chuyện ly hôn.

Một năm đệ đơn ly hôn đầy đấu tố, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun sắp gặp lại nhau ở phiên tòa đầu tiên - Ảnh 1
Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun quyết định đưa nhau ra tòa sau hơn 3 năm chung sống

Theo đó, trước khi ban hành quyết định ly hôn, Tòa án sẽ làm thủ tục hòa giải với sự tham gia của hai vợ chồng đang muốn ly hôn. Nếu hòa giải thành công, cả hai sẽ không phải ly hôn và tái hợp với nhau. Còn nếu hòa giải không thành công thì Tòa án sẽ ra quyết định thuận tình ly hôn.

Tuy nhiên, nếu trong quá trình ly hôn xảy ra mâu thuẫn và các thỏa thuận ly hôn không được suôn sẻ thì việc ly hôn được quyết định thông qua một vụ kiện ly hôn. Cả Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đều không nộp đơn xin hòa giải riêng, nhưng Tòa án sẽ chịu trách nhiệm về thủ tục ly hôn và tiến hành quá trình hòa giải giữa hai người.

Một năm đệ đơn ly hôn đầy đấu tố, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun sắp gặp lại nhau ở phiên tòa đầu tiên - Ảnh 2

Trước đó vào khoảng giữa tháng 8/2019, Goo Hye Sun đơn phương thông báo ly hôn với Ahn Jaehyun sau 3 năm chung sống. Nam diễn viên Ahn Jaehyun sau đó cũng xác nhận thông tin này. Dù có chuyện tình yêu đẹp nhưng khi chia tay cặp đôi lại quay sang đấu tố, đổ lỗi cho nhau. Phía Goo Hye Sun tố Ahn Jaehyun ngoại tình, không quan tâm đến vợ còn Ahn Jaehyun lại cho rằng Goo Hye Sun không làm tròn trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình.

Đến ngày 9/9/2019, giữa những tranh cãi, Ahn Jaehyun nộp đơn kiện ly hôn lên tòa án. Tại thời điểm đó, "nàng Cỏ" đã tố cáo Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn đang đóng chung phim, ám chỉ Oh Yeon Seo và Kim Seul Gi. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận và tuyên bố sẽ kiện lại với thông tin sai lệch. Lúc bấy giờ, Ahn Jae Hyun quyết định không do dự mà tuyên bố sẽ kiện ly hôn vì làm ảnh hưởng đến người không liên quan.

Một năm đệ đơn ly hôn đầy đấu tố, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun sắp gặp lại nhau ở phiên tòa đầu tiên - Ảnh 3
Họ đã từng là một cặp đôi đẹp của làng giải trí Hàn Quốc

Thời điểm mới chia tay Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun có dấu hiệu bất ổn về tinh thần, cô liên tục để lộ tâm trạng u uất, suy nghĩ tiêu cực. Sau đó, ngôi sao sinh năm 1984 tuyên bố tạm rút lui khỏi ngành giải trí để ra nước ngoài nghỉ ngơi. Hơn nửa năm sau khi ly hôn, Goo Hye Sun đã lấy lại được vẻ rạng rỡ và nhịp sống vui vẻ trước đây.

Nữ diễn viên đã giảm 11 kg, điều này giúp cô trông trẻ trung, tươi tắn, đồng thời lấy lại sức khỏe ổn định. Sau thời gian nghỉ ngơi, Goo Hye Sun đã bắt đầu trở lại hoạt động trong ngành giải trí. Cô mở buổi triển lãm nghệ thuật hồi tháng 4 và vừa xác nhận sẽ xuất hiện tại Chunsa Film Festival vào tháng 6.

Một năm đệ đơn ly hôn đầy đấu tố, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun sắp gặp lại nhau ở phiên tòa đầu tiên - Ảnh 4
Nữ diễn viên vẫn rất xinh đẹp, rạng rỡ, không có dấu hiệu nào của một người đã phải trải qua thời gian trầm cảm, suy sụp tinh thần trầm trọng

Một năm đệ đơn ly hôn đầy đấu tố, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun sắp gặp lại nhau ở phiên tòa đầu tiên - Ảnh 5
Ngược lại, Ahn Jae Hyun có vẻ bỏ bê tập luyện khiến cơ thể tăng cân kém săn chắc thế này khiến nhiều người bày tỏ sự thất vọng

Trong lần đầu tiên xuất hiện công khai trước công chúng và báo giới hậu ly hôn, Goo Hye Sun đã thẳng thắn nhắc đến chuyện đã qua với chồng cũ Ahn Jae Hyun và đó hoàn toàn không phải những lời chỉ trích cay nghiệt như trước kia. Cô tâm sự: “Tôi thấy rất có lỗi với người ấy. Tôi đã suy nghĩ nhiều về mọi chuyện, đó là chuyện cá nhân thì tôi lại chọn cách kể ra với công chúng. Nếu được quay ngược thời gian thì tôi sẽ không làm như vậy”.

Chia sẻ này của nữ diễn viên khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm. Vì việc này chứng tỏ Goo Hye Sun đã lấy lại được tinh thần vì thời kỳ mới đệ đơn ly hôn, cô liên tục có những bài đăng kể xấu chồng cũ, công khai chuyện riêng tư giữa hai người khiến cả hai đều bị tổn hại danh tiếng.

P.N/TH