Em bé Canh Tý là phúc tinh giúp gia đình giàu sang, dù trai hay gái đều thần đồng

hiennt - 14/02/2020

Nhiều chuyên gia tử vi dự báo rằng, sinh con năm Canh Tý không chỉ giúp em bé có vận mệnh tốt mà còn mang lại nhiều may mắn cho bố mẹ, gia đình.

Em bé Canh Tý phúc lớn, mệnh lớn

Phong thủy cho rằng, năm 2020 là năm của những thần đồng, những em bé sinh năm này được ưu ái bởi sao Thiên Đồng – Hóa Kị nên có sức sống bền bỉ, thông minh, lớn lên làm nên sự nghiệp hơn người. Sở dĩ ngay từ khi chuẩn bị bước sang năm 2020, nhiều người đã lên kế hoạch săn chuột vàng bởi vì phải chờ tới 60 năm mới lặp lại tuổi Canh Tý.

Em bé Canh Tý là phúc tinh giúp gia đình giàu sang, dù trai hay gái đều thần đồng - Ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Chuột là con vật đứng đầu trong hàng Can Chi, tuy nhỏ bé nhưng xét về độ nhanh nhẹn, thông minh thì khó ai sánh bằng. Người tuổi chuột sinh ra đã mang trong mình tư chất thần đồng, hồi nhỏ thông minh ngoan ngoãn, lớn lên công thành danh toại, rạng rõ gia môn. Chưa kể, thiên thần nhỏ này sẽ là phúc tinh của bố mẹ, giúp sự nghiệp bố mẹ phất lên như diều gặp gió, mọi sự thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh, gia đạo ấm êm, hạnh phúc.

Sự nghiệp em bé Canh Tý

Tuổi Tý thông minh và tham vọng nên sớm muộn sẽ đạt được thành công trong cuộc sống. Sự nghiệp của người tuổi này vượng phát ở thời điểm 27 tuổi trở lên, công thành danh toại, tạo được nhiều bước ngoặt khiến ai cũng ngưỡng mộ. Vốn tính cách lanh lợi và thần đồng từ nhỏ lại được thần may mắn kề cận, người tuổi Chuột đa số tự làm chủ cuộc đời mình thay vì làm thuê cho người khác. Dù làm bất cứ ngành nghề gì, số phận chưa tỏ tường thì khả năng con giáp này đã cầm chắc 50% thành công.

Em bé Canh Tý là phúc tinh giúp gia đình giàu sang, dù trai hay gái đều thần đồng - Ảnh 2
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Nhìn chung, cuộc sống tuổi Tý sinh ra đã định sẵn số giàu sang, tài chính dư dả. Lớn lên tạo được nghiệp lớn, tiền tỷ trong tay. Một số tuổi hợp để kết hợp làm ăn với Canh Tý bao gồm Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, hợp tác với những người này sẽ ăn nên làm ra, cuộc sống ít khi gặp khó khăn, tài vận lên cao.

Tính cách em bé Canh Tý

Tuổi Tý năm 2020 thuộc mệnh Thổ, là người có lạc quan, vui vẻ, cho dù gặp hoàn cảnh nào cũng suy nghĩ tích cực và luôn tham vọng xây dựng cuộc sống giàu sang, dư dả. Tuy nhiên, số mệnh em bé Canh Tý cũng được cho là khó dạy bảo, lại thông minh nên cha mẹ cần phải có vốn hiểu biết sâu rộng để giải đáp hết được những thắc mắc của quý tử. Con giáp này có cái tôi lớn, thường muốn tự lập và tách ra khỏi bố mẹ sớm, trong trường hợp này bố mẹ nên vui vẻ mà ủng hộ con cái.

Em bé Canh Tý là phúc tinh giúp gia đình giàu sang, dù trai hay gái đều thần đồng - Ảnh 3
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Lắm tài nhiều tật, tuổi Canh Tý có một vài tính cách đặc biệt như yêu thích sự tự do, không ưa ràng buộc, luôn nhạy cảm, có trực giác và trí tưởng tượng tốt. Điều này mang lại nhiều điểm tích cực tuy nhiên cũng có những mặt hạn chế, đặc biệt trong tình yêu và hôn nhân.

Đường hôn nhân em bé Canh Tý

Canh Tý nên kết hôn với người tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn hoặc Mậu Tuất sẽ có được cuộc sống viên mãn, thập toàn thập mỹ. Lưu ý, những năm 21, 25, 27, 33, 37 và 39 không nên lập gia đình kẻo xung khắc về mệnh.

Em bé Canh Tý là phúc tinh giúp gia đình giàu sang, dù trai hay gái đều thần đồng - Ảnh 4
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Hi vọng quý độc giả sẽ có cái nhìn tích cực, lạc quan về cuộc sống.

TH từ Giadinhmoi

Hà Trần