Đút túi 100 triệu trong Thách thức danh hài chỉ bằng chữ "É", dân mạng: Thế này tôi cũng é được

linhlm - 09/10/2019

Thách Thức Danh Hài được mệnh danh là "show hài quốc dân" khi liên tục cán mốc rating “khủng” cũng như thu hút hàng triệu đến chục triệu lượt xem trên mạng xã hội ở mỗi số phát sóng. Tiếp nối thành công của 5 mùa trước, mùa 6 của chương trình chính thức lên sóng tuần này.

Đặc biệt trong một đoạn giới thiệu tập đầu, Trấn Thành Trường Giang đều liên tục cười nghiêng ngả trước phần dự thi quá duyên dáng của Hoàng Phàm và Quốc Toàn, hai sinh viên năm 3 trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Hai thanh niên trẻ hết sức lầy lội, "nhây" như đỉa khiến khán giả tức cười và bộ đôi giám khảo Trấn Thành - Trường Giang đầu hàng.

Giám khảo Trấn Thành còn hùng hồn tuyên bố: "Tụi em mà thắng nữa, nếu Tổ thương tụi em cho may mắn để nhận được 100 triệu thì tụi em sẽ là 2 diễn viên đầu tiên trong lịch sử Thách Thức Danh Hài chiến thắng bằng một âm thanh: 'É'!"

Đút túi 100 triệu trong Thách thức danh hài chỉ bằng chữ É, dân mạng: Thế này tôi cũng é được - Ảnh 1
Hoàng Phàm và Quốc Toàn lại khiến mọi người kinh ngạc hơn khi liên tục chọc cười thành công hai giám khảo chỉ bởi một âm thanh "é".

Trước đó vào năm ngoái, một cô gái đến Thách Thức Danh Hài chỉ hát một bài với giai điệu "đà đa" cũng được tận 150 triệu đồng. Nhiều cư dân mạng đặt nghi vẫn phải chăng Trấn Thành Và Trường Giang quá dễ dãi. Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng, sự "nhây" của "thánh đà đa" chính là yếu tố gây cười và phần thưởng cô nhận được là hoàn toàn xứng đáng.

Đút túi 100 triệu trong Thách thức danh hài chỉ bằng chữ É, dân mạng: Thế này tôi cũng é được - Ảnh 2
"Thánh đà đa" nhận được 150 triệu tại Thách Thức Danh Hài mùa 5

Hình ảnh nam thí sinh vừa qua nhận được 100 triệu đồng khi xuất hiện trên chương trình Thách Thức Danh Hài với từ duy nhất "é" không khỏi khiến nhiều người liên tưởng "thánh đà đa". Do phần thi đều mang tính chất "nhây", câu chuyện đơn giản.

Đút túi 100 triệu trong Thách thức danh hài chỉ bằng chữ É, dân mạng: Thế này tôi cũng é được - Ảnh 3
Trấn Thành hào hứng: “Tụi em mà thắng nữa tụi em sẽ là hai diễn viên đầu tiên trong lịch sử Thách Thức Danh Hài chiến thắng bằng một âm thanh 'é'".

Đút túi 100 triệu trong Thách thức danh hài chỉ bằng chữ É, dân mạng: Thế này tôi cũng é được - Ảnh 4
Hai sinh viên ẵm 100 triệu nhanh chóng từ Trấn Thành - Trường Giang

Đút túi 100 triệu trong Thách thức danh hài chỉ bằng chữ É, dân mạng: Thế này tôi cũng é được - Ảnh 5
Một vài bình luận khi khán giả xem đoạn Teaser

Chương trình Thách Thức Danh Hài sẽ được phát sóng vào thứ 4 cuối tháng 10 này. Dù vướng nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận được sức hút của bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành cùng các thí sinh hài hước, lầy lội.

Mai Linh

Nguồn: Afamily