Dương Tử liên tục gửi tim cho Lý Hiện ngày Valentine sau tin đồn sắp cưới hỏi

hantt - 14/02/2020

Động thái từ Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn khiến netizen xứ Trung đang "quắn quéo" hết người vì ngọt ngào quá mức tưởng tượng.

Sáng ngày 14/2, Lễ tình nhân khắp nơi "rắc thính" ngọt ngào, netizen còn được phen "lim tim" trước màn thả thính từ cặp đôi hot nhất màn ảnh "Cá mực hầm mật" Lý Hiện và Dương Tử.

Dương Tử liên tục gửi tim cho Lý Hiện ngày Valentine sau tin đồn sắp cưới hỏi - Ảnh 1
Dương Tử - Lý Hiện khiến netizen đứng ngồi không yên đúng ngày Valentine

Cụ thể, tài khoản Weibo nhân vật Đồng Niên mới sáng ra đã đăng lên dòng trạng thái: "Chúc mừng sinh nhật anh Hàn" (Hàn Thương Ngôn) kèm theo rất nhiều trái tim. Đáp lại, tài khoản "Gun thần" cũng chia sẻ bài đăng của Đồng Niên kèm theo lời nhắn mật ngọt: "Ngày lễ vui vẻ".

Dương Tử liên tục gửi tim cho Lý Hiện ngày Valentine sau tin đồn sắp cưới hỏi - Ảnh 2
Ekip "Cá mực hầm mật" rải thính fan trên Weibo với màn thả tim liên tục từ Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn

Hóa ra, nhân dịp Valentine 14/2, trùng ngày sinh nhật của Lý Hiện ngoài đời nên ekip phim "Cá mực hầm mật" đã rải thính chút đỉnh nhưng lại khiến netizen xôn xao tưởng cặp đôi chính thức công bố yêu đương.

Sau thành công của tác phẩm "Cá mực hầm mật", rất nhiều fan mong chờ Lý Hiện và Đồng Niên sẽ có thể nên duyên ngoài đời vì "phản ứng hóa học" cực ăn ý của họ trong phim. Các trang báo xứ Trung trong ngày hôm nay liên tục khơi lại những bức ảnh "tình bể bình" của Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn khiến netizen càng xao xuyến.

Dương Tử liên tục gửi tim cho Lý Hiện ngày Valentine sau tin đồn sắp cưới hỏi - Ảnh 3
Hiệu ứng quá đẹp đôi trong phim khiến fan hy vọng Lý Hiện và Dương Tử sẽ yêu nhau ngoài đời thực

Trong phim, Đồng Niên và Gun thần lãng mạn là thế, ngoài đời Dương Tử – Lý Hiện cũng ngọt ngào không kém. Vì vậy mà trên MXH gần đây liên tục xuất hiện những tin đồn cho rằng Dương Tử và Lý Hiện đang hẹn hò. Cả hai không chỉ bị bắt gặp khi đang tay trong tay, cư dân mạng đã tìm được không ít “bằng chứng chứng minh” cặp đôi đang ở bên nhau.

Dương Tử liên tục gửi tim cho Lý Hiện ngày Valentine sau tin đồn sắp cưới hỏi - Ảnh 4
Lý Hiện bị bắt gặp nắm tay Dương Tử đi dạo phố

Dương Tử liên tục gửi tim cho Lý Hiện ngày Valentine sau tin đồn sắp cưới hỏi - Ảnh 5
Cặp đôi tương tác nhiệt tình trên MHX

Dương Tử liên tục gửi tim cho Lý Hiện ngày Valentine sau tin đồn sắp cưới hỏi - Ảnh 6
Thậm chí còn có tin đồn đã đăng ký kết hôn

Dương Tử liên tục gửi tim cho Lý Hiện ngày Valentine sau tin đồn sắp cưới hỏi - Ảnh 7
Cặp đôi vẫn chưa lên tiếng đính chính mối quan hệ khiến truyền thông "đẩy thuyền" nhiệt tình.

Đầu tháng 2, trang Sohu đưa tin Lý Hiện và Dương Tử đã bí mật đến cục Dân chính, thậm chí còn tổ chức đám cưới vào tháng 6 năm nay. Ngay sau khi tin Lý Hiện và Dương Tử kết hôn được đăng tải, rất nhiều người hâm mộ đang “đứng ngồi không yên” chờ đợi phát ngôn chính thức từ cặp đôi. Dù sao đi nữa thì màn thả thính đúng ngày Valentine từ ekip "Cá mực hầm mật" đã đổ thêm đường vào hũ mật ngọt ngào mà fan bao ngày mong ngóng.

Thu Hà