Đụng hàng loạt sao Vbiz: Jolie Nguyễn hóa bản sao Kỳ Duyên, lấn át Tóc Tiên

ngocphap - 14/07/2020

Là "Rick kid" kiêm tín đồ hàng hiệu khét tiếng Vbiz, Jolie Nguyễn không ít lần "đụng hàng" với các đàn chị. Có những màn đụng độ giúp hoa hậu giành được lợi thế song cũng có khi người đẹp lại mất điểm vì lỗi phối đồ.

Jolie Nguyễn không chỉ là "Rich kid" nổi danh trong số các hoa hậu, cô nàng còn được các tín đồ chú ý bởi gu thời trang nổi bật, không thua fashionista. Ngay cả khi "đụng hàng", Hoa hậu người Việt tại Úc 2015 cũng có thể san bằng khoảng cách với nhiều đàn chị. Ngay cả khi mix đồ "sến", bị lấn át bởi loạt sao thì Jolie Nguyễn vẫn bảo toàn thần thái sang chảnh.

Đụng hàng loạt sao Vbiz: Jolie Nguyễn hóa bản sao Kỳ Duyên, lấn át Tóc Tiên - Ảnh 1
Cùng một mẫu đầm của Công Trí, trong khi Tóc Tiên nhấn nhá thêm các chi tiết bắt sáng ở cặp tay phồng, Jolie Nguyễn lại giữ thiết kế nguyên bản. Cùng áp dụng công thức mix đầm với sandasl cao gót song Jolie điểm xuyết túi xách Dior mini sang chảnh.

Đụng hàng loạt sao Vbiz: Jolie Nguyễn hóa bản sao Kỳ Duyên, lấn át Tóc Tiên - Ảnh 2
Hoa hậu 9X còn "đụng hàng" đàn chị mẫu áo khoác tua rua của Dior. Với item này, cặp mỹ nhân đều tỏa khí chất ngút ngàn, bất phân thắng bại.

Đụng hàng loạt sao Vbiz: Jolie Nguyễn hóa bản sao Kỳ Duyên, lấn át Tóc Tiên - Ảnh 3
Nói đến "đụng hàng", Jolie Nguyễn chạm trán nhiều nhất với Kỳ Duyên. Hai nàng hậu từng là chị em trên bến dưới thuyền. Thậm chí cả hai còn nhiều lần mua đồ giống nhau để diện. Bộ suit đỏ rực trong hình chính là một ví dụ.

Đụng hàng loạt sao Vbiz: Jolie Nguyễn hóa bản sao Kỳ Duyên, lấn át Tóc Tiên - Ảnh 4
Ngay tới cả áo nỉ cá tính cũng được cả hai người đẹp tậu chung. Tuy nhiên, nếu Kỳ Duyên biến item này thành trang phục dạo phố thì Jolie lại diện làm đồ mặc nhà.

Đụng hàng loạt sao Vbiz: Jolie Nguyễn hóa bản sao Kỳ Duyên, lấn át Tóc Tiên - Ảnh 5
Cùng một mẫu áo thun Fendi, trong khi Kỳ Duyên khoe trọn chân dài với shorts và boots ăn ý, Jolie lại cá tính với chân váy da và mũ beret.

Đụng hàng loạt sao Vbiz: Jolie Nguyễn hóa bản sao Kỳ Duyên, lấn át Tóc Tiên - Ảnh 6
Nhiều lần mặc đồ giống nhau khiến Jolie bị ví như bản sao của đàn chị. Cùng một chiếc áo phông Gucci, cô nàng cũng mix chân váy bút chì hệt như công thức mà Kỳ Duyên áp dụng. Tuy nhiên, cách phối đồ của Hoa hậu Việt Nam 2014 được đánh giá thời thượng, ít chi tiết thừa hơn.

Đụng hàng loạt sao Vbiz: Jolie Nguyễn hóa bản sao Kỳ Duyên, lấn át Tóc Tiên - Ảnh 7
Không phải lúc nào Jolie cũng ghi điểm khi "đụng hàng" đàn chị. Khi diện trùng chiếc váy vai phồng với Hương Giang, cô nàng lại mất điểm vì kiểu tóc già dặn và đôi giày cao gốt lệch pha.

Đụng hàng loạt sao Vbiz: Jolie Nguyễn hóa bản sao Kỳ Duyên, lấn át Tóc Tiên - Ảnh 8
Jolie Nguyễn còn đụng váy cut-out với Sam. Trong "cuộc chiến" này, cả hai người đẹp đều phô diễn đường cong một cách xuất sắc, "kẻ tám lạng người nửa cân".

Đụng hàng loạt sao Vbiz: Jolie Nguyễn hóa bản sao Kỳ Duyên, lấn át Tóc Tiên - Ảnh 9
Chiếc váy quai dây, xòe nhẹ như công chúa của Jolie cũng khiến cô nàng "đụng độ" cùng lúc Đỗ Mỹ Linh và cả Bảo Anh. Cả ba mỹ nhân còn để chung kiểu tóc bob uốn xoăn, ai cũng xinh đẹp, thần thái rạng ngời.

Đụng hàng loạt sao Vbiz: Jolie Nguyễn hóa bản sao Kỳ Duyên, lấn át Tóc Tiên - Ảnh 10
Đụng trang phục của NTK Claret Giang Lê với á hậu Tú Anh, Jolie Nguyễn còn mang giày Gucci giống hệt đàn chị. Tới cả kiểu tóc buộc cao cũng giống nhau song Jolie già dặn hơn vì phần mái uốn cong khá "sến".

Đụng hàng loạt sao Vbiz: Jolie Nguyễn hóa bản sao Kỳ Duyên, lấn át Tóc Tiên - Ảnh 11
Tậu cho mình chiếc áo Gucci "hot hit" cả chục triệu đồng, Jolie Nguyễn tiếp tục đụng Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, nữ hoàng giải trí giành điểm cao hơn nhờ mix cùng chân váy hoa và túi Gucci đồng điệu.

Đụng hàng loạt sao Vbiz: Jolie Nguyễn hóa bản sao Kỳ Duyên, lấn át Tóc Tiên - Ảnh 12
Thêm một mẫu áo tắm Gucci được Jolie diện với quần jeans, đụng cả combo với Khánh Linh The Face. Cả hai cô nàng đều khoe trọn sắc vóc nuột nà, đặc biệt là số đo 3 vòng đáng ngưỡng mộ.

Nhiều lần chung ý tưởng lên đồ với loạt mỹ nhân Vbiz là thế, Jolie Nguyễn vẫn được nhiều lời khen bởi phong cách sành điệu. Ngay cả khi mix đồ có phần "sến", cô nàng cũng không bao giờ đánh mất tự tin. Người đẹp 9X cũng không ngừng tậu thêm các bảo bối theo xu hướng mới, bất chấp "đụng hàng" vẫn lên đồ một cách thời thượng.

DP